InerziaTimer for Mac 2.4 Chiếc đồng hồ đa năng

Tải về

5 (1) InerziaSoft Miễn phí 10.620 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8

InerziaTimer cho Mac là công cụ nhỏ gọn của Cocoa. InerziaTimer cho Mac sẽ hiển thị cho bạn một chiếc đồng hồ đếm ngược về một ngày nào đó, một đồng hồ bấm giờ với nút thời gian và một đồng hồ báo thức. Đồng hồ bấm giây cũng có khả năng lưu lại danh sách thời gian chồng lên nhau trong một file text để bạn ghi lại dễ dàng; trong bảng Preferences, bạn có thể chọn số thập phân hiển thị (từ 0 tới 2). Sự chính xác được link tới đồng hồ bên trong máy Mac, ngay cả khi đồng hồ đếm giờ dường như dừng lại khi một menu mở ra, khi menu đó đóng lại, thời gian chính xác sẽ được hiển thị.

InerziaTimer cho Mac đo thời gian chính xác

Tính năng chính của InerziaTimer cho Mac

Đếm ngược (Countdown)

Đặt một khoảng thời gian, dùng bàn phím hoặc nút bấm, và nhấn Start. Ứng dụng đồng hồ cho máy tính InerziaTimer cũng có tính năng tạm dừng và khởi động lại. Người dùng có thể tùy chỉnh hành động thực thi vào cuối thời gian đếm ngược. InerziaTimer cho Mac hỗ trợ các tính năng sau: bật âm thanh với âm lượng tùy chỉnh (tùy chọn lặp lại ở thời gian lựa chọn), đọc câu (sử dụng giọng nói mặc định của hệ thống), hiển thị hội thoại và mở file hoặc ứng dụng.

Đồng hồ bấm giờ (Chronometer)

Chỉ cần nhấn nút Start để đo khoảng thời gian và chính xác số lần Lap đã chọn. Ứng dụng tự động tính toán Lap trung bình. Người dùng cũng có thể ghi lại danh sách Lap dưới dạng file text. Tính năng này cũng có nút Pause và Restart. Bên cạnh đó, nó còn có tính năng đặc biệt, hỗ trợ người dùng đo khoảng thời gian, rồi đặt đếm ngươc cùng thời lượng đó mà không cần nhập nó bằng tay.

InerziaTimer cho Mac tích hợp tính năng nhắc nhở thông minh

Nhắc nhở (Reminder)

Chọn ngày, click Set. InerziaTimer cho Mac sẽ hiện nhắc nhở bạn vào ngày đó. Tính năng này có tùy chọn tương tự như đồng hồ đếm ngược. Người dùng có thể sử dụng đồng thời Reminder, Countdown và Chronometer. Lưu ý, Countdown giới hạn thời gian đặt trong khoảng 24h, Alarm Clock (báo thức) có thể đặt ở bất cứ thời điểm nào trong tương lai.

Mọi tính toán, đếm ngược… chỉ được tiến hành khi InerziaTimer cho Mac chạy. Nếu thoát ứng dụng, bất kỳ báo thức hay tính toán nào cũng sẽ ngừng hoạt động. InerziaTimer cho Mac không thể “đánh thức” hay đặt Mac ở chế độ ngủ (Sleep).

InerziaTimer được thiết đặc biệt dành riêng cho người dùng MacBook. Với kích thước giao diện nhỏ, dung lượng bộ nhớ thấp, người dùng có thể để nó chạy ẩn trên nền mà không lo ảnh hưởng tới hiệu suất hệ thống.

InerziaTimer cho Mac thực hiện đếm ngược và nhắc nhở cùng lúc

Tính năng mới ở InerziaTimer cho Mac 2.4

  • Cửa sổ chính giờ trong suốt và ẩn thanh tiêu đề của nó (OS X Yosemite trở lên).
  • Mở rộng kích thước cửa sổ phù hợp với kiểu font ở hệ điều hành OS X El Capitan.
5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,6 MB
  • Lượt xem: 10.688
  • Lượt tải: 10.620
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: InerziaTimer

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm