Infectonator cho iOS 1.6.3 Game zombie nổi loạn thú vị

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 179,1 MB
 • Lượt xem: 04
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Giới thiệu

Infectonator cho iOS là game zombie cực kỳ thú vị và vui nhộn, thích hợp để thư giãn khi bạn mệt mỏi hay bực tức. Thay vì giải cứu nhân loại khỏi dịch zombie thì tại đây, bạn phải tìm cách biến tất cả mọi người thành xác sống.

Trận chiến khốc liệt

Đôi khi bạn muốn cứu giúp thế giới, nhưng nhiều lúc bạn chỉ muốn thiêu đốt nó. Trải qua một ngày tồi tệ? Đập phá một hay hai thành phố với những thảm họa thiên nhiên. Phương tiện đi lại không hoạt động trong khi bạn đang rất vội? Lan tỏa một bệnh dịch chết người. Nhận được một điểm số vô cùng thấp? Hãy đến ngay với Infectonator cho iOS và giải phóng một đoàn quân xác sống càn quét cả thế giới. Trò chơi này là một lựa chọn tuyệt vời để xả stress.

Họ nói bạn bị điên. Họ nói bạn không có nhân tính. Bạn đang hình thành một phòng thí nghiệm chứa đầy zombie với mục tiêu thống trị thế giới bằng cách biến tất cả mọi người thành zombie, do đó những gì người ta nói về bạn có thể đúng. Infectonator cho iOS là game hành động arcade nơi bạn thả virus xác sống vào các quốc gia và nhận phần thường.

Dùng vật phẩm để hỗ trợ zombie của bạn

Nghe có vẻ giống Zombie Tsunami cho iOS đình đám khi bạn không bước vào cuộc chiến chống zombie mà lại tiếp tay cho chúng. Trong khi các game khac như Dead Island: Survivors cho iOS, Headshot ZD cho iOS, hay Zombie Bloxx cho iOS, bạn phải sinh tồn và tiêu diệt zombie thì Infectonator cho iOS đi theo hướng ngược lại hoàn toàn.

Trong thời gian giới hạn

Từ thành phố này đến thành phố khác, bạn sẽ có những nhiệm vụ khác nhau trong từng level. Mới đầu lực lượng xác sống của bạn khá mỏng manh. Để chinh phục các level khó, bạn sẽ cần dựa nhiều vào các nâng cấp phòng thí nghiệm mà cho phép bạn mở khóa thêm nhiều biến thể zombie chết chóc khác, mua vật phẩm hỗ trợ sử dụng một lần và nâng cao các chỉ số của zombie với nhiều tùy chọn như tuổi thọ, tốc độ, khả năng chống va đập và tấn công.

Truyền nhiễm cho cả thế giới

Bạn sở hữu chúng bằng vàng trong game. Bạn kiếm tiền bằng cách tấn công các thành phố, hoàn thành mục tiêu từ level và mở khóa thành tựu. Tất nhiên, con người sẽ không để yên cho lực lượng zombie của bạn hoành hành khắp mọi nơi một cách dễ dàng. Dần dần công cuộc biến thế giới nhân loại thành thế giới xác sống trở nên khó khăn hơn khi các đặc vụ, cảnh sát và quân đội chiến đấu chống lại zombie trên đường phố. Với đồ họa pixel tươi sáng và một chút gì đó hài hước, Infectonator cho iOS là một trò chơi zombie vui nhộn và thú vị cho tất cả mọi người.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: