InstantMask 1.4

Tải về

3,3 (3) Clipping Path Studio Miễn phí 18.654 Dung lượng: 5,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

InstantMask là công cụ tách nền ảnh đơn giản và thao tác xử lí nhanh chóng, với phần mềm này bạn không cần bất cứ kĩ năng chỉnh sửa ảnh nào cả chỉ nhìn vào là có thể thực hành ngay, đặc biệt rất phù hợp với những dân “tay mơ”.

Cài đặt xong, bạn kích hoạt chương trình thông qua shortcut trên desktop để đến với giao diện sử dụng. Ngay trên giao diện chương trình, bạn sẽ nhìn thấy nhóm công cụ điều khiển được bố trí dưới thanh trình đơn, cung cấp cho bạn các chức năng chính như: Open (mở file ảnh cần xử lý), Zoom In (phóng to), Zoom Out (thu nhỏ), Keep Marker (giữ lại đối tượng trên ảnh), Remove Marker (loại bỏ vùng nền cần tách) và Preview (xem trước kết quả ảnh sau khi xử lý).

Muốn xử lý bức ảnh nào, trước tiên, bạn cần nạp bức ảnh đó vào giao diện chương trình, nhấn lên biểu tượng Open để duyệt đến thư mục chứa ảnh hoặc truy cập qua menu File > Open. Sau khi ảnh được nạp xong, bạn sẽ dùng hai công cụ Remove Marker và Keep Marker để thực hiện.

Nhấn biểu tượng Keep Marker (thể hiện qua bút vẽ màu xanh) và viền bao quanh vùng đối tượng của bức ảnh mà bạn muốn giữ lại, với Remove Marker (thể hiện qua bút vẽ màu đỏ) bạn viền xung quanh bên ngoài nét vẽ màu xanh lúc nãy để loại bỏ chi tiết thừa (vùng nền của ảnh). Khi thao tác xong, bạn có thể xem trước nội dung của bức ảnh sau khi tách nền qua nút nhấn Preview.

Khi đã cảm thấy hài lòng, để lưu lại, bạn nhấn File > Save As, đặt tên cho ảnh rồi lưu lại.

Theo TTCN

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,3 MB
  • Lượt xem: 18.675
  • Lượt tải: 18.654
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức: