InstanTunes for iOS 6.6.2 Quản lý danh sách nhạc thông minh cho iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Vivex Software Tính phí 61 Dung lượng: 11,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

InstanTunes for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm ứng dụng bộ tạo danh sách nhạc thông minh, đa chức năng và vô cùng hữu ích.

InstanTunes for iOS mang đến cho bạn một phong cách nghe nhạc iTunes hoàn toàn mới và linh hoạt hơn rất nhiều. Bạn muốn nghe một vài bản nhạc hay mà không cần duyệt toàn bộ thư viện nhạc? Ứng dụng nghe nhạc iPod không cung cấp khả năng điều khiển toàn diện? Chương trình Genius không hoạt động hiệu quả? Lựa chọn InstanTunes để làm công cụ thay thế hoàn hảo trong trường hợp này.

Bạn cho rằng Genius là một chương trình thông minh? Hãy thử trải nghiệm InstanTunes để quản lý trình phát nhạc hiệu quả và trực quan hơn. Tiện ích hoàn hảo để nghe nhạc ngay cả khi đang lái xe hoặc thực hiện các công việc khác. InstanTunes for iOS cũng được sử dụng rộng rãi bởi các đài phát thanh và DJ trên toàn thế giới!

Bộ tạo danh sách nhạc thông minh

InstanTunes for iOS hỗ trợ tạo danh sách xếp hàng bằng một cú chạm tay đơn giản vào nút bấm tương ứng (tùy chọn để thực hiện quy trình tạo danh sách xếp hàng tự động ngay khi bạn mở chúng). Người dùng sẽ xác định cách mà InstanTunes tạo danh sách này - có thể bạn chỉ muốn nhiều hơn các bài hát được đánh giá 3 sao? Bạn muốn nghe các bài hát mà mình ít khi nghe? Sau đó bạn có thể tinh chỉnh tùy chọn danh sách này - hỗ trợ bổ sung, sắp xếp lại thứ tự, gỡ các bài hát - tất cả được thực hiện trong thời gian thực trong khi danh sách nhạc đang được phát. Sau đó chạm và vuốt để điều chỉnh phát nhạc với hệ thống thao tác ngón tay cải tiến của InstanTunes.

Nghe từ bất cứ đâu

InstanTunes hoạt động đồng bộ với iPod hoặc ứng dụng nhạc tích hợp sẵn. Điều này có nghĩa bạn có thể thoát InstanTunes và tiếp tục nghe danh sách xếp hàng hấp dẫn của mình trong khi sử dụng các ứng dụng khác (ngay cả khi thiết bị cá nhân không hỗ trợ đa nhiệm). Ngoài ra, người dùng cũng có thể phát danh sách nhạc tới các thiết bị Air Play khác.

Các thiết lập tạo danh sách chờ

Người dùng có thể chọn nguồn nhạc (trong toàn bộ thư viện nhạc hoặc chỉ một trong số các danh sách nhạc đã lưu). Sau đó chọn danh sách mà bạn muốn lọc nội dung. Người dùng có thể thử nghiệm một trong số các bộ lọc thông minh của InstanTunes. Hay đơn giản bạn muốn những thể loại nhạc cụ thể nào đó? Hoặc bạn muốn nghe các bài hát mà mình chưa từng thử trước đây? Những bài hát được đánh giá 5 sao? InstanTunes cho phép chọn số lượng không giới hạn các bài hát bạn thích trong danh sách chờ. Bạn cũng được cung cấp tùy chọn để phát ngẫu nhiên danh sách chờ này theo một thứ tự hoàn toàn ngẫu nhiên.

SmartMix

Nếu bạn muốn nghe một cái gì đó hoàn toàn khác cho mỗi lần tạo danh sách chờ, InstanTunes có một tính năng khá thú vị mang tên SmartMix. Khi SmartMix được lựa chọn làm một bộ lọc thông minh trong các thiết lập danh sách chờ, InstanTunes sẽ thu thập dữ liệu metadata từ danh sách nhạc, chẳng hạn như đếm lượt phát và đếm lượt bỏ qua, sau đó tạo một danh sách nhạc chờ cho những bản nhạc mà bạn vô cùng yêu thích.

Hệ thống thao tác bằng ngón tay

Người dùng có thể dễ dàng điều khiển phát nhạc cũng như âm lượng bằng thao tác chạm và vuốt lên màn hình cảm ứng của thiết bị - chức năng này khiến InstanTunes trở thành trình quản lý danh sách nhạc lý tưởng mỗi khi bạn đang bận rộn lái xe hoặc không muốn gặp rắc rối với hệ thống phím bấm nhỏ phức tạp. Trên iPhone và iPod, phần artwork sẽ trượt liên tục khi bạn sử dụng thao tác kéo ngón tay, mang đến một cảm giác điều khiển chân thực và trải nghiệm nghe nhạc thú vị hơn bao giờ hết. Tất nhiên, bạn cũng có thể tắt tính năng này hoặc thay đổi chức năng của chúng.

Lưu danh sách chờ

Khi đã tạo và tinh chỉnh danh sách nhạc chờ như ý của mình, bạn có thể lưu chúng trực tiếp trong InstanTunes. Vì vậy, chúng sẽ không ảnh hưởng gì tới thư viện nhạc nói chung và hoạt động dưới dạng danh sách nhạc độc lập.

Tính năng chính của ứng dụng InstanTunes for iOS:

 • Tạo tức thời các danh sách chờ hấp dẫn với thao tác chạm một nút bấm duy nhất.
 • Tạo các danh sách chờ phù hợp với tiêu chí của người dùng thông qua thẻ thiết lập.
 • Tính năng SmartMix giúp tạo các danh sách nhạc chờ thông minh bằng cách thu thập metadata.
 • Tính năng Underplayed cho phép người dùng nghe các bài hát đã lâu chưa thưởng thức.
 • Hoạt động liền mạch với iPod và ứng dụng nhạc mặc định.
 • Hoạt động với các thiết bị Air Play.
 • Hỗ trợ điều khiển toàn diện các bài hát sắp phát, cho phép chỉnh sửa trong thời gian thực.
 • Cho phép bổ sung nhiều bài hát cùng lúc theo lựa chọn cá nhân bằng cách chọn hoặc tìm kiếm chúng.
 • Sử dụng thao tác ngón tay đơn giản để điều khiển phát nhạc.
 • Lưu danh sách chờ.
 • Ứng dụng chung cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.
 • Tối ưu hóa cho khả năng đa nhiệm.
 • Hỗ trợ đồ họa Retina chất lượng cao.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email vivexsoftware@me.com để gửi câu hỏi, phản hồi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 6.6.2:

 • Khi bổ sung các bài hát vào phần cuối của danh sách chờ trên iPad, danh sách này sẽ tự động cuộn đến bài hát mới thêm vào.
 • Một số nâng cấp nhỏ cho phiên bản mới.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

InstanTunes for iOS

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho InstanTunes for iOS:

Ứng dụng được chia làm 3 phần chính:

 • Thiết lập
 • Danh sách chờ
 • Hệ thống điều khiển

Trong mục thiết lập, người dùng có thể điều chỉnh các thiết lập để tạo một danh sách chờ, thay đổi hệ thống điều khiển bằng ngón tay và chuyển nhiều tùy chọn khác trong ứng dụng.

Chế độ xem danh sách chờ là nơi danh sách chờ của bạn được hiển thị và nơi bạn có thể bổ sung, gỡ hoặc thay đổi các bài hát. Chạm vào nút "biên tập" để mở hệ thống điều khiển. Nút cộng "+" cho phép người dùng duyệt thư viện nhạc chứa các bài hát để bổ sung vào danh sách. Biểu tượng tìm kiếm cho phép người dùng bổ sung các bài hát bằng cách nhập nội dung vào hộp tìm kiếm. Nút "Shuffle" sẽ phát ngẫu nhiên toàn bộ các bài hát sau bài đang phát. Nếu chạm vào nút "xếp lại danh sách", mọi thay đổi thực hiện trên danh sách chờ sẽ được áp dụng trong ứng dụng nhạc.

Chế độ xem hệ thống điều khiển là nơi người dùng có thể thấy những gì đang được phát và cũng là nơi bạn có thể điều khiển trình phát nhạc. Vuốt để thay đổi bài hát và thay đổi âm lượng. Chạm để tạm dừng. Trên iPhone, chạm đúp để hiển thị hệ thống điều khiển.

Có thể chuyển giữa các bài hát?

InstanTunes hoạt động bằng cách nhận nhạc từ ứng dụng nhạc mặc định của hệ thống, sau đó phát danh sách chờ thông qua ứng dụng nhạc đó. Toàn bộ ứng dụng được thiết kế hoàn toàn dựa trên nguyên lý này. Vì ứng dụng nhạc không hỗ trợ nhiễu chuyển kênh (Crossfade), InstanTunes cũng không hỗ trợ tính năng này. Tuy nhiên sẽ có một số ứng dụng bên thứ 3 hỗ trợ chuyển giữa các mục phát nhạc, nhưng chúng không hoạt động như InstanTunes mà tương tác trực tiếp với ứng dụng nhạc.

Nhấn nút "Requeue"

Khi người dùng tạo thay đổi đối với danh sách chờ, chúng sẽ không có hiệu lực trên iPod hoặc ứng dụng nhạc do giới hạn của nền tảng iOS. Khi nhấn nút "sắp hàng lại", bạn sẽ nghe thấy một tiếng chuyển nhỏ báo hiệu thay đổi đã được thực hiện. Người dùng có thể bật tùy chọn "tự động sắp hàng lại" trong mục "khác" của phần thiết lập. Thao tác này sẽ sắp xếp lại danh sách chờ khi người dùng đã hoàn thành việc biên tập cuối cùng.

Tại sao không thể chọn bộ lọc đếm phát nhạc trong các bộ lọc Underplayed và SmartMix?

Bộ lọc Underplayed và SmartMix sử dụng bộ đếm phát nhạc với các dữ liệu metadata khác từ danh sách nhạc của bạn và lọc nguồn đã chọn. Nếu người dùng cần xác định giới hạn đếm phát nhạc, hãy sử dụng bộ lọc tùy chỉnh.

Tại sao InstanTunes mất nhiều thời gian sau khi nhạc bắt đầu phát để tạo danh sách chờ?

Khi có thể, InstanTunes sẽ lưu một bài hát từ mỗi bộ lọc và sau đó khi bạn tạo một danh sách chờ, nếu bài hát đã lưu phù hợp với tiêu chí bộ lọc đã chọn, ứng dụng sẽ sắp xếp bài hát trước khi bắt đầu lọc phần còn lại của toàn bộ thư viện nhạc. Đây chính là phương pháp mà InstanTunes chuyển nhạc tới tai người nghe nhanh hơn. Lưu ý: không được thoát ứng dụng hoặc khóa thiết bị trong khi InstanTunes đang tạo một danh sách chờ.

Cách tăng tốc thời gian tạo danh sách chờ

Nguồn càng nhỏ (danh sách nhạc nhỏ thay vì toàn bộ thư viện khác) và bộ lọc càng ít phức tạp (không lọc thể loại hoặc không sử dụng bất cứ bộ lọc này và không ngẫu nhiên), InstanTunes sẽ tạo danh sách nhanh hơn.

InstanTunes thông báo "không tìm thấy bài hát nào" khi tạo một danh sách chờ

Trong một số trường hợp, iPod và ứng dụng nhạc sẽ thoát (thường xảy ra ở các thiết bị đời cũ hơn), điều này có nghĩa InstanTunes không thể truy cập thư viện nhạc cá nhân của bạn và do đó không tìm được bài hát nào. Để sửa lỗi này, người dùng chỉ cần mở ứng dụng nhạc hoặc iPod sau đó quay trở lại InstanTunes. Ứng dụng sẽ có xu hướng bị thoát đột ngột nếu thiết bị còn bộ nhớ thấp, vì vậy việc khởi động lại thiết bị là cần thiết.

Tại sao không khuyến khích "cho phép thêm bài hát lặp"?

InstanTunes được tích hợp toàn diện với ứng dụng nhạc tạo sẵn - nhận bài hát từ đây và phát danh sách chờ tại chỗ. Tuy nhiên, ứng dụng nhạc không kết nối với InstanTunes theo cách mà người dùng mong đợi. Ví dụ, nếu bạn có "bài hát A" 2 lần trong danh sách chờ, InstanTunes sẽ hiểu rằng "bài hát A" đang được phát, nhưng không xác định được "bài hát A" thứ nhất hay thứ 2 đang được phát. Vì lý do này, InstanTunes sẽ không biết bài hát nào được xếp hàng lại hoặc vị trí để hiển thị biểu tượng đang phát.

Tính năng xóa tự động

Nếu tính năng xóa tự động được bật trong phần thiết lập khác, mỗi lần bài hát được phát xong hoặc nút bài hát kế tiếp được bấm trong khi InstanTunes đang được mở, bài hát này sẽ bị xóa khỏi danh sách chờ.

Thủ thuật và mẹo sử dụng

Vuốt mũi tên trong danh sách chờ khi không ở chế độ biên tập để mở các nút có liên quan.

Trong chế độ biên tập, chạm đúp vào nút sắp xếp lại để di chuyển bài hát ra sau bài đang phát. Trên iPhone, chạm vào biểu tượng thẻ danh sách chờ 2 lần để cuộn đến bài hát đang phát. Trên iPad, chạm vào tên danh sách chờ một lần để thực hiện thao tác tương tự.

Vuốt trong chế độ thiết lập để chuyển giữa các chế độ mà không cần sử dụng nút bấm.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.6.2
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 11,3 MB
 • Lượt xem: 87
 • Lượt tải: 61
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm