Invoker Global cho iOS Game chiến thuật thẻ bài kết hợp phiêu lưu

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 890,9 MB
  • Lượt xem: 16
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Game chiến thuật Invoker Global kể về vùng đất Tyral hỗn loạn, nơi bạn sử dụng sức mạnh triệu hồi để chinh phục các phe phái và thống nhất vương quốc.

Triệu hồi hơn 80 anh hùng huyền thoại để cùng bạn chiến đấu trong Invoker Global
Triệu hồi hơn 80 anh hùng huyền thoại để cùng bạn chiến đấu trong Invoker Global

Ở vùng đất Tyral, các chủng tộc đã hình thành 3 phe. Những lãnh chúa nhiều tham vọng thống trị người dân và tiến hành các cuộc chiến tranh xung đột lẫn nhau, khiến vùng đất Tyral trở thành một khu vực máu lửa và hỗn loạn. Khi thấy điều này, Thiên thần hộ mệnh triệu hồi Time Gate và mang bạn trở lại vùng đất Tyral.

Thiên thần hộ mệnh nói rằng, chỉ những người đã trải qua nhiều cuộc chiến tranh và sự trỗi dậy – sụp đổ của các nền văn minh mới cứu được vùng đất cổ xưa này. Là thế hệ Summoner tương lai, bạn nắm giữ sức mạnh có thể triệu hồi mọi thứ. Giờ đây, với phép thuật của mình, hãy để các linh hồn anh hùng và Leviathans tuân theo mệnh lệnh của bạn, bảo vệ vùng đất Tyral.

Nâng cấp anh hùng của bạn bằng các tăng sức mạnh và cường hóa trang thiết bị
Nâng cấp anh hùng của bạn bằng các tăng sức mạnh và cường hóa trang thiết bị

Tính năng nổi bật của game Invoker Global cho iOS

Bước vào cuộc tranh giành Tyral, khám phá bí ẩn của sức mạnh triệu hồi và phát triển thành những câu chuyện anh hùng hoành tráng. Game là sự kết hợp hoàn hảo giữa thẻ bài chiến lược và lối chơi nhập vai phiêu lưu. Trò chơi có hơn 200 chương anh hùng, cùng với cuộc thám hiểm di tích, trận chiến ngai vàng, nội chiến. Một hành trình triệu hồi đang chờ đợi bạn.

Triệu hồi anh hùng mạnh mẽ.

Thor, Pandora, Dracula... hơn 80 anh hùng huyền thoại đang chờ bạn mở khóa. Mỗi người có diện mạo độc đáo theo phong cách khác nhau. Bạn sẽ dùng phép thuật để có được trang thiết bị, vũ khí, tăng cường kỹ năng đặc biệt và xây dựng một đội anh hùng mạnh nhất.

Tiến hóa các yếu tố, nâng cấp sức mạnh của Leviathan
Tiến hóa các yếu tố, nâng cấp sức mạnh của Leviathan

Huấn luyện Leviathan của bạn

Người chơi có thể thuần hóa hơn 20 loại quái vật huyền thoại từ thời cổ đại, như Cerberus, Griffon, Hydra... để tăng cường sức mạnh đáng kể cho chính mình.

Bản đồ Roguelike 3D

Nếu đã chán với việc khám phá ngục tối lặp đi lặp lại, hãy tham gia những cuộc phiêu lưu roguelike. Bạn có thể khám phá thế giới rộng lớn dưới sương mù chiến tranh, mở khóa những kho báu bí ẩn với phần thưởng phong phú, gặp gỡ bạn bè hoặc đối thủ trong suốt cuộc hành trình.

Chinh phục thành phố và giành chiến thắng
Chinh phục thành phố và giành chiến thắng

Chiến đấu chiến thuật và tự do

Bạn không thể giành chiến thắng mọi cuộc đấu chỉ với một chiến thuật. Mỗi phe có những tòa nhà và quân đội khác nhau. Bạn sẽ phát triển các công nghệ độc đáo, huấn luyện quân đội để chống lại đối thủ của mình, thiết lập đội hình hero theo ý muốn. Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể chinh phục các phe phái khác và thống nhất vùng đất Tyral.

Tạo ra chiến thuật của riêng bạn trong mỗi trận chiến
Tạo ra chiến thuật của riêng bạn trong mỗi trận chiến

Invoker Global là game đến từ Shanghai Efun Technology – nhà phát triển của rất nhiều trò chơi đặc sắc khác mà bạn có thể tham khảo như CRISIS: S, Awakening of Dragon, Rage of Gods...

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Invoker Global
0 Bình luận
Sắp xếp theo