IObit Toolbox Beta 2.0

Tải về

4,8 (6) IObit Miễn phí 8.166 Dung lượng: 14 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT

IObit Toolbox cho phép bạn quản lý hệ thống ở mọi lúc mọi nơi. Với hơn 20 công cụ chuyên dụng, IObit Toolbox cho phép bạn hiển thị/chẩn đoán thông tin PC, tăng cường khả năng bảo mật của máy tính, tối ưu hóa hiệu suất và sửa chữa các vấn đề liên quan đến PC của bạn. Gói gọn trong một từ, nó cung cấp một cách dễ dàng nhất cho người quản trị để theo dõi và quản lý máy tính của họ.

Những lợi ích chính:

- Hơn 20 công cụ chuyên dụng gói gọn trong 1 ứng dụng: với hơn 20 công cụ được gói gọn duy nhất trong 1 ứng dụng, bạn sẽ có hơn 20 sức mạnh để chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề liên quan đến PC, bao gồm làm sạch, tối ưu hóa, sửa chữa, bảo mật và kiểm soát đầy đủ.
- Hoàn toàn di động, không cần cài đặt: IObit Toolbox không yêu cầu bất kì một sự cài đặt nào cả. Bạn có thể mang nó cùng với bạn trong bất kỳ thiết bị di động như ổ đĩa flash, để giải quyết các vấn đề liên quan đến máy tính bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.
- Mạnh mẽ và dễ sử dụng: mỗi công cụ quản lý trong IObit Toolbox là độc lập và mạnh mẽ. Chúng có khả năng xử lý các nhiệm vụ khác nhau một cách hoàn hảo. Và tất nhiên, chúng được tổ chức theo một cách chuyên nghiệp và rất dễ sử dụng.
- Các công cụ giống như IObit Toolbox có thể có giá là 200$ hoặc hơn! Bạn không còn cần phải tìm kiếm trên internet và tạo những bộ sưu tập cho mình, bạn không cần phải trả tiền! Trong IObit Toolbox bạn sẽ tìm thấy các công cụ máy tính mà bạn muốn MIỄN PHÍ.
- Dễ dàng tuỳ biến: làm cho riêng mình một hộp công cụ với thương hiệu công ty của bạn, những gì IObit yêu cầu là chỉ để lại những phần “powered by IObit”.

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 14 MB
  • Lượt xem: 8.180
  • Lượt tải: 8.166
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT
Liên kết tải về
Link Download chính thức: