Auto Chess cho iOS 0.1.7 Phiên bản “chính chủ” trên mobile của Dota Auto Chess

Tải về
 • Đánh giá:
  2,6 12 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.1.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,7 GB
 • Lượt xem: 10.357
 • Lượt tải: 15.150
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Auto Chess for iOS là game chiến thuật được xây dựng dựa trên custom map đình đám hiện nay của Dota 2 là Dota Auto Chess cho nền tảng di động. Auto Chess Mobile hiện đã chính thức phát hành trên toàn cầu. Game thủ đã có thể tải game về miễn phí từ App Store.

Đăng ký trước tại trang chủ của Auto Chess Mobile để nhận nhiều phần quà hấp dẫn
Đăng ký trước tại trang chủ của Auto Chess Mobile để nhận nhiều phần quà hấp dẫn

DOTA Auto Chess là custom map đình đám của game Dota 2, nay là một hiện tượng nổi đình nổi đám trong làng game. Custom map này thu hút game thủ do tính chiến thuật cao và yếu tố hên xui, may rủi. Có thể nói rằng, nhờ vào sự ra đời của Auto Chess mà Dota 2 bỗng nhiên hot trở lại sau quãng thời gian dài chìm nghỉm.

Không chỉ khiến cộng đồng game thủ sôi sục, custom map này còn trở thành chất liệu làm game của nhiều nhà phát triển game mobile. Chính vì thế, tựa game “nhái Auto Chess” như Heroes Auto Chess cho iOS đã ra đời. Tuy nhiên, nhiều game thủ chỉ muốn được trải nghiệm phiên bản mobile “chính chủ” trên thiết bị di động mà thôi.

Auto Chess Mobile mang lối chơi cốt lõi của phiên bản gốc
Auto Chess Mobile mang lối chơi cốt lõi của phiên bản gốc

Dường như hiểu rõ mong ước của không ít người chơi hâm mộ custom map Auto Chess, Drodo Studio đã nhá hàng tựa game Auto Chess Mobile cho iOS và mở cửa đăng ký chính thức trên trang chủ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh để người chơi đăng ký game trước bằng email. Và điều này đã nhận được sự hưởng ứng to lớn từ cộng đồng những người chơi game, với bằng chứng đã có hàng trăm nghìn lượt đăng ký và còn số này vẫn còn tăng lên nữa.

Auto Chess Mobile là phiên bản “chính chủ” của Dota Auto Chess trên mobile
Auto Chess Mobile là phiên bản “chính chủ” của Dota Auto Chess trên mobile

Custom map Auto Chess gốc liên quan rất nhiều đến Dota 2. Chính vì thế, để đưa phiên bản Auto Chess độc lập lên di động, Drodo Studio đã thay đổi nhiều yếu tố, đặc điểm, và chỉ giữ lại lối chơi trọng tâm của bản gốc. Có thể thấy, Auto Chess Mobile for iOS có thiết kế nhân vật hoàn toàn khác so với hình ảnh quen thuộc bạn thường thấy. 

Tính năng chính của Auto Chess cho iOS

Lối chơi đổi mới

Đây là một gameplay đổi mới được phát triển bởi Drodo. Bằng cách thu thập/thay đổi các lá bài anh hùng, và sắp xếp đội hình khác nhau, 8 game thủ cờ vua sẽ cạnh tranh giành chiến thắng trong trận đấu kéo dài 10 phút. Hàng triệu người chơi đang thách thức lẫn nhau mỗi ngày và nó đã trở thành một trong những game phổ biến nhất hiện nay.

Thách thức người chơi toàn cầu trong cuộc chiến chiến thuật kéo dài 10 phút
Thách thức người chơi toàn cầu trong cuộc chiến chiến thuật kéo dài 10 phút

Chơi game công bằng

Tạo ra một trò chơi công bằng thực sự. Nhà phát triển Drodo, Dragonest và ImbaTV sẽ tổ chức một giải eSports trên phạm vi toàn cầu với giải thưởng vô cùng giá trị.

Chiến thuật thống trị thế giới

Người chơi sẽ ngẫu nhiên có được các anh hùng trong Sharing Cardpool và hình thành đội hình đặc biệt dựa theo chiến thuật độc đáo của mình. Phát triển, sự kết hợp, cạnh tranh thứ hạng…, cho phép bạn thực hành chiến thuật của mình lên tới phạm vi lớn nhất. Ai sẽ thích nghi với thế trận xoay vần và tồn tại đến cuối cùng?

Dàn nhân vật trong Auto Chess Mobile có thiết kế ngoại hình mới
Dàn nhân vật trong Auto Chess Mobile có thiết kế ngoại hình mới

Server toàn cầu

Cho dù bạn đến từ bất cứ nơi đâu, bạn đều được chào đón nồng nhiệt khi đến với thế giới game Auto Chess và thách thức người chơi trên toàn thế giới.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: