Fotor cho iOS 8.3.1 Ứng dụng sửa ảnh miễn phí trên iPhone/iPad/iPod

Tải về
 • Đánh giá:
  4 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 8.3.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 93 MB
 • Lượt xem: 3.388
 • Lượt tải: 1.683
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

Fotor cho iOS là công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, bao gồm iPad, iPhone và iPod. Với sự hỗ trợ của công cụ này, người dùng sở hữu các thiết bị iDevice trên có thể tùy chỉnh hình ảnh theo ý muốn hoặc có thể tạo ra ảnh ghép dán độc đáo, giúp dệt lên những ký ức đáng nhớ cho chính mình và cho những người thân yêu. 

Fotor cho iOS

Tham khảo các phiên bản các của ứng dụng sửa ảnh Fotor:

Tính năng chính của Fotor trên iPhone và iPad

Tạo ảnh ghép dán độc đáo:

Collage, ảnh ghép dán, đang làm một trào lưu khá thông dụng. Bạn sẽ không cần phải đăng tải một chuỗi hình ảnh liên tiếp để kể hết một câu chuyện nữa. Thay vào đó, người dùng có thể lựa chọn những hình ảnh thích hợp và lồng ghép vào một khung hình chung để giúp người xem dễ hình dung và ghi nhớ hơn. Tính năng tạo ảnh Collage của Fotor cho phép bạn thêm tối đa 9 ảnh vào một khung hình đồng thời hỗ trợ nhiều bố cục, khung viền và hình nền khác nhau để bạn lựa chọn.

Hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh:

Ứng dụng này hỗ trợ 6 loại hình chụp ảnh khác nhau, giúp người dùng có được tấm ảnh ưng ý nhất. Thêm vào đó, công nghệ xử lý số hóa cao cấp của Fotor cho iOS còn cho phép người dùng phóng to ảnh lên gấp 3 lần mà vẫn duy trì được các nét ảnh một cách rõ ràng.

Thêm hiệu ứng và khung viền cho ảnh:

Bên cạnh tính năng tạo ảnh Collage, người dùng cũng được hỗ trợ nhiều công cụ để chỉnh sửa hình ảnh của mình. Fotor hỗ trợ trên 90 hiệu ứng đồ họa và bộ lọc ảnh khác nhau, ví dụ như Favorites (hiệu ứng yêu thích), Analog, Lomo, Neon, Retro, Vintage, B/W (đen trắng) và rất nhiều bộ lọc khác.

Chế độ 1-Tap Enhance:

Đúng như tên gọi của mình, khi sử dụng tính năng này, người dùng có thể tăng cường hình ảnh gốc của mình chỉ với một cú chạm nhẹ.

Hỗ trợ nhiều phối cảnh khác nhau:

Tính năng Scene này cho phép người dùng lựa chọn môi trường và điều kiện chụp ảnh sao cho phù hợp với nội dung tấm hình. Sự khác biệt giữa các bối cảnh này có thể được nhận thấy rõ ràng qua điều kiện ánh sáng khác nhau.

Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa hiệu quả:

Người dùng được cung cấp trong tay các tùy chọn để sửa độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa hay nhiệt độ màu trong ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể xoay, cắt, lật ảnh theo ý muốn.

Thêm chữ vào ảnh:

Tính năng này rất thích hợp để giúp bạn tạo ra một hình ảnh độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân. Bạn có thể thêm một câu trích dẫn, thêm lời bình để tăng chiều sâu cho ảnh. Bên cạnh đó, Fotor còn cho phép tùy chỉnh font, màu và cỡ chữ sử dụng trong ảnh.

Thêm sticker vào ảnh:

Tính năng sticker mới này sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên ngộ nghĩnh hơn. Người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc và độ trong suốt của các dấu tem này cho đến khi đạt được tấm hình như ý.

Hiệu ứng Tilt-Shift độc đáo:

Hiệu ứng này sẽ giúp nổi bật một chi tiết trong ảnh, trong khi những khu vực lân cận sẽ mờ dần, mờ dần, tạo chiều sâu và ấn tượng mơ hồ cho hình ảnh.

Công nghệ xử lý thời gian thực:

Người dùng có thể xem trực tiếp hiệu quả của những thao tác chỉnh sửa ngay trên ảnh.

Chia sẻ hình ảnh:

Một trong những tính năng không thể thiếu trong các công cụ chỉnh sửa ảnh hiện đại là chia sẻ. Fotor cho iOS cũng không ngoại lệ. Chỉ với một cái chạm nhẹ là bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình lên Instagram, Facebook, Twitter, Flickr hoặc gửi kèm trong email hay dưới dạng bưu thiếp (Postcard) đến bạn bè, người thân của mình.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Ả Rập, Anh, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Việt Nam. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: