Fotor cho Android 7.3.24.169 Chỉnh sửa ảnh miễn phí trên Android

Tải về

Fotor cho Android là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho thiết bị chạy Android, giúp người dùng có thể thỏa sức phát huy trí tưởng tượng và bộ óc sáng tạo của mình.

Giờ đây, với phiên bản mới của Fotor cho Android, bạn có thể trải nghiệm cảm giác chỉnh sửa ảnh trong một giao diện đẹp mắt hơn, với sự hỗ trợ của nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ hơn như máy ảnh tăng cường hình ảnh, công cụ cắt, xoay, thêm bộ lọc ảnh và nhiều hiệu ứng khác. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa ảnh trên phiên bản Fotor Online.

Không giống như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh như Camera 360 hay PhotoWonder, Fotor for Android nhấn mạnh vào sự độc đáo và chuyên nghiệp. Ngoài việc sử dụng các bộ lọc, hiệu ứng có sẵn, bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

Nhận xét từ những chuyên gia hàng đầu cho Fotor trên Android

 • BBC - “ Ứng dụng chính sửa ảnh Ftor cung cấp cảnh và các điều chỉnh dễ dàng nhanh chóng cho người dùng.”
 • Lifehacker - “ Ftor có thể xử lý gần như mọi nhiệm vụ chỉnh sửa ảnh mà bạn cần.”
 • TUAW - “Ứng dụng hoạt động ổn định và hầu như không có bất kỳ sự gián đoạn nào.”

Tính năng cập nhật trong Fotor cho Android phiên bản mới nhất

 • Sửa lỗi và cải thiện hiệu suất ứng dụng
 • Thiết kế mới với giao diện người dùng được tối ưu hóa, các tính năng được cải tiến phù hợp với Android 5.0.
 • Tính năng mới trong gói hiệu ứng “Cinematic & Mono” cho phép bạn dễ dàng tạo những bức ảnh chân thực dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả.

Fotor cho AndroidFotor cho AndroidFotor cho Android

Một số tính năng chính của Fotor cho Android

Máy ảnh tăng cường hình ảnh:

Hỗ trợ nhiều chế độ máy ảnh, giúp có được nhiều kết quả hình ảnh như mong muốn. Cung cấp các tính năng chụp ảnh như: Grid, Big Button, Burst, Square, Timer Stabilizer.

Tính năng 1-Tap Enhance:

Tính năng này sẽ giúp chuyển đổi các hình ảnh đơn điệu hoặc ảnh chụp xấu thành những hình ảnh sắc nét qua công nghệ xử lý đến từng điểm ảnh. Tùy chọn này sẽ phân tích độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và độ phơi sáng của ảnh và tối ưu hóa sao cho có được hình ảnh tốt nhất. Tuyệt vời hơn là bạn có thể thực hiện tất cả thao tác trên chỉ với một cái chạm nhẹ.

Hỗ trợ nhiều khung cảnh:

Công nghệ sửa ảnh thông minh của Fotor còn hỗ trợ 13 tùy chọn tương ứng với các điều kiện chụp ảnh khác nhau, giúp lột tả được đúng tính chất và dụng ý nghệ thuật của khung cảnh trong ảnh.

Thêm hiệu ứng đồ họa và khung viền cho ảnh:

Bảng bộ lọc đa dạng của Fotor sẽ giúp người dùng nâng mức độ sáng tạo của mình lên một tầm cao mới. Người dùng có thể biến tấm ảnh chụp trên di động của mình thành một tấm hình nghệ thuật như được chụp từ các máy ảnh chuyên nghiệp và đã bàn tay biến tấu của các nhiếp ảnh gia kỳ cựu. Fotor cho Android hỗ trợ trên 60 hiệu ứng lọc ảnh đa dạng như: tạo ảnh cổ điển, ảnh đen trắng, ảnh Vintage, ảnh nghệ thuật, sử dụng hiệu ứng ảnh Lomo...

Fotor cho AndroidFotor cho AndroidFotor cho Android

Hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh:

Fotor cho Android cung cấp các công cụ để tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của ảnh. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng công cụ Sharpen để tăng độ sắc nét của ảnh, hay thêm Vignette để làm tối các góc ảnh, giúp nổi bật nội dung trung tấm bức hình.

Hiệu ứng Tilt-Shift:

Công cụ đặc biệt này giúp tạo chiều sâu cho bức ảnh của bạn. Thông thường, để đạt được hiệu ứng này cho một bức hình, người chụp thường sử dụng các máy ảnh DSLR chuyên nghiệp. Giờ đây, với Fotor trên Android, bạn đã có thể sở hữu các tấm ảnh với hiệu ứng Tilt-Shift kỳ ảo hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng bộ lọc này, một khu vực nhất định trong ảnh sẽ được nhấn mạnh trong khi những khu vực xung quanh đó sẽ được làm mờ dần, mang đến cảm giác ảo diệu cho bức hình.

Công nghệ xử lý thời gian thực:

Trong một số công cụ chỉnh sửa ảnh, để quan sát kết quả của một thao tác điều chỉnh, bạn cần phải lưu ảnh. Tuy nhiên, với phiên bản mới của Fotor này, người dùng có thẻ theo dõi trực tiếp những chỉnh sửa trên ảnh trong thời gian thực mà không cần phải lưu ảnh.

Hỗ trợ hộp ảnh:

Tính năng quản lý album ảnh chuyên nghiệp của Fotor cho Android sẽ giúp bạn sắp xếp các bộ sưu tập ảnh theo một trật tự khoa học và dễ hiểu.

Chia sẻ ảnh:

Phần mềm chỉnh sửa ảnh này tích hợp sẵn tùy chọn Share. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh vừa tạo với bạn bè, người thân qua email hoặc đăng lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, FlickrInstagram chỉ với một cái chạm nhẹ.

Tạo ảnh ghép dán (collage):

Người dùng có thể lồng ghép lên tới 9 bức ảnh vào một khung hình duy nhất. Bạn có thể lựa chọn hàng tá mẫu template có sẵn, trong đó có rất nhiều mẫu hình tạp chí chuyên nghiệp, giúp cho ra một sản phẩm nghệ thuật nhất có thể.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ:

Tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Italia, Nga, Hàn Quốc, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia và Việt Nam.

Cập nhật trong Fotor cho Android

 • Bổ sung thêm rất nhiều mẫu hình template tạp chí mới, giúp người dùng trở thành một ngôi sao thực sự trong các shot hình của mình.
 • Tối ưu hóa và cải thiện tốc độ khi sử dụng hiệu ứng Tilt-Shift và FX.
 • Tối ưu hóa tốc độ xử lý ảnh, thay đổi linh hoạt dựa trên cấu hình của thiết bị.
 • Sửa lỗi trong bản trước.
 • Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.3.24.169
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 74 MB
 • Lượt xem: 9.848
 • Lượt tải: 4.466
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm