Butter Camera cho iOS 7.7.0 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Huang You

Tải về

4 (2) wenrui shan Miễn phí 3.507

Butter Camera (黄油 相机) là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc đang cực HOT hiện nay, nổi bật với tính năng đặc biệt là tạo hiệu ứng lấp lánh và ghép sticker cho ảnh.

Huang you giúp tạo hiệu ứng bling bling lấp lánh cho ảnh

Butter Camera được lấy cảm hứng từ câu thoại trong bộ phim Julie & Julia: “Em là bơ cho bánh mì của anh, em là hơi thở của cuộc đời anh”. Hình ảnh và văn bản trên ảnh cũng giống như bánh mì và bơ. Chúng có thể ngon khi ăn một mình, nhưng bánh mì mà không có bơ thì sẽ khiến ta luôn cảm thấy như thiếu một cái gì đó.

Butter Camera (tên khác là Huang you hay Plog) vốn được thiết kế dành riêng để chỉnh sửa ảnh, thêm text vào ảnh, giờ đây hỗ trợ cả video. Với một số lượng lớn template, bộ lọc cùng nhiều loại phông chữ, bạn có thể dùng ứng dụng này để ghi lại những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống hàng ngày, hoặc làm đẹp cho các bức ảnh cá nhân, tạo poster sáng tạo.

Thêm sticker độc đáo vào ảnh

Tính năng nổi bật của ứng dụng Huang you cho iOS

Font chữ đa dạng

Butter Camera có hơn 100 phông chữ, từ dễ thương đến đơn giản, bao gồm tiếng Trung, Anh, Nhật và Hàn. Mỗi font đều được nhà thiết kế lựa chọn cẩn thận và có phong cách riêng biệt. Bạn có thể thay đổi font và màu sắc của chữ tùy ý.

Cọ vẽ màu

Chức năng này cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để thể hiện với các kiểu và nét vẽ khác nhau. Người dùng thậm chí có thể vẽ nguệch ngoạc trên ảnh theo ý thích.

Template đa dạng

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn như poster, đồ ăn, phong cảnh, lễ hội, vật nuôi dễ thương, em bé...

Bộ lọc đẹp

Từ bộ lọc phim cho tới Polaroid, từ thời trang cổ điển cho đến cô gái trong mơ, từ đêm đầy sao mùa hè cho đến tuyết rơi mùa đông... Bộ kính lọc màu khiến cho mọi khoảnh khắc đều trở nên đặc biệt.

Nhãn dán độc quyền

Ứng dụng bổ sung nhãn dán mới mỗi tuần, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn sáng tạo hơn.

Nếu là một tín đồ sửa ảnh và đang tìm kiếm các hiệu ứng mới cho bức hình của mình sau khi đã sử dụng VSCO, PicsArt..., hãy tải app này ngay về máy và thử nhé!

Bạn có thể tham khảo Hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Butter Camera tại đây. Do ứng dụng chỉ có giao diện tiếng Trung Quốc nên nếu không rành cách thao tác, hướng dẫn này sẽ rất hữu ích với bạn!

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.7.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 201,7 MB
  • Lượt xem: 29.983
  • Lượt tải: 3.507
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế