FaceU cho iOS 5.3.2 Ứng dụng camera với vô vàn nhãn dán cực chất

Tải về
5 (2) Miantan Miễn phí 23.977

Nhắng nhít, dễ thương cùng hàng loạt hiệu ứng nhãn dán cho selfie, FaceU cho iOS là ứng dụng chụp ảnh “tự sướng” giúp bạn cho ra đời những bức ảnh tuyệt đẹp với nhiều phong cách khác nhau.

Camera nhãn dãn dễ thương Hơn 300 nhãn dán và hiệu ứng sống động

FaceU cho iOS tự hào với hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng chụp và xử lý ảnh này cực kỳ nổi tiếng tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Nó đã trở thành một ứng dụng chụp ảnh selfie được sử dụng bởi rất nhiều biểu tượng thời trang, những người nổi tiếng trên mạng và các ngôi sao nổi bật.

FaceU for iOS cung cấp vô vàn hiệu ứng đặc biệt, bao gồm: điều khiển mưa, điều khiển phép thuật và hàng loạt bộ lọc phong cách film được cập nhật thường xuyên, mang đến nhiều cách mới mẻ để bạn chụp ảnh “tự sướng” hàng ngày.

Bộ lọc đa dạng và tính năng làm đẹp Chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội

Tính năng chính của FaceU cho iOS

Hơn 1000 hiệu ứng nhãn dán đặc biệt

Ngắm nhìn bản thân trở nên lộng lẫy hơn với FaceU. Tai mèo dễ thương, tai cún và nhãn dán động vật, phụ kiện và trang phục cực chất, hiệu ứng 3D thú vị, phong cách phim và pháo hoa, màu tóc luôn luôn thay đổi, một chút sửa đổi biểu cảm khuôn mặt, tạo kiểu cổ điển, nhãn dán âm nhạc, khung ảnh và nhiều hiệu ứng sticker đặc biệt khác được cập nhật mỗi ngày cho bạn khám phá và trải nghiệm.

Chức năng làm đẹp mạnh mẽ

Chức năng chỉnh sửa làn da từ mức 1 đến 5, cho phép bạn loại bỏ mụn nhọt, tàn nhang và vết sẹo với chỉ một thao tác chạm, trong khi giữ nguyên cấu trúc tự nhiên của khuôn mặt. Với nhiều hình dạng khuôn mặt để lựa chọn, tại sao bạn không thử nghịch ngợm một chút để xem khuôn mặt mình phù hợp với kiểu nào nhất?

Vô vàn bộ lọc chuyên nghiệp

Hơn 30 bộ lọc hợp thời trang khác nhau để cho bạn trải nghiệm. Những filter này đã được điều chỉnh bởi nhiều nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế chuyên nghiệp. Với hàng loạt phong cách bộ lọc khác nhau được cập nhật thường xuyên, ngay cả những cảnh vật giống nhau cũng mang lại sự khác biệt.

Nhãn dán âm nhạc + video ngắn

Hơn 100 nhãn dán âm nhạc có thể áp dụng vào video. Và thư viện âm nhạc FaceU cung cấp số lượng nhạc nền phong phú để bạn lựa chọn theo ý thích. Từ bây giờ, quay video sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Gói ảnh động GIF Emoji

Bạn giờ đây có thể tạo các gói ảnh động GIF emoji của riêng mình với FaceU. Gói ảnh động GIF emoji được sử dụng rộng rãi trên các mạng xã hội toàn cầu như Facebook, Instagram, Twitter... Chế độ phát tăng tốc hiển thị cảm xúc khuôn mặt và chuyển động theo một cách vô cùng thú vị.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.3.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 267,5 MB
  • Lượt xem: 34.172
  • Lượt tải: 23.977
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.3 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: FaceU

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm