Opera Mini cho iOS 16.0.14 Trình duyệt web tối ưu trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3,5 119 👨
 • Phát hành:
 • Version: 16.0.14
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 78,7 MB
 • Lượt xem: 111.798
 • Lượt tải: 111.641
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Bên cạnh Google Chrome Firefox thì Opera Mini for iOS là một trong những trình duyệt web di động tốt nhất trên iPhone, iPad, iPod Touch. Opera Mini cho phép lướt web nhanh, mượt mà, tiết kiệm dung lượng và nhiều tính năng cao cấp khác.

Trải nghiệm giao diện lươt web tuyệt vời với Opera Mini cho iPhone mớiDuyệt tin tức nhanh hơn với Opera Mini cho iPhoneTiết kiệm dữ liệu di động hơn với cơ chế nén dữ liệu của Opera Mini

Tải Opera Mini phiên bản cho di động - đây là tiện ích hữu hiệu được thiết kế dành cho thiết bị iOS để hỗ trợ bạn khi hệ thống mạng chậm, khi không có Wi-Fi hoặc dữ liệu đang chuyển vùng. Các máy chủ mạnh mẽ của Opera có thể nén dữ liệu lên tới 90% trước khi download, vì thế quá trình tải trang được thực hiện vô cùng nhanh chóng.

Tải Opera Mini trên một số nền tảng khác:

Không chỉ là một trình duyệt web thông thường, Opera Mini còn có khả năng nén các trang bạn đang duyệt, giúp giảm tải gánh nặng tải dữ liệu khi duyệt web. Người dùng có thể kết nối với các nội dung trực tuyến chọn lọc với tốc độ tối ưu.

Trên thực tế, bạn đang sở hữu một thiết bị iDevice với nền tảng đồ họa đỉnh cao và khả năng trình chiếu video mạnh mẽ. Tuy nhiên, gói dịch vụ dữ liệu của bạn không ngừng tăng lên và tốc độ mạng thì không được cải thiện bởi bạn đang sử dụng loại mạng cấp thấp. Nhưng với Opera Mini web browser, mọi lo lắng kể trên đều được loại bỏ.

Opera Mini cho iPhone giúp giảm đáng kể kích cỡ của trang web mà bạn truy cập. Công cụ hỗ trợ nén ảnh và nội dung, khiến cho trang web nhẹ hơn. Vì vậy, bạn không cần phải băn khoăn về cước phí dữ liệu hàng tháng nữa, cũng không phải tải những trang web chậm và nặng nề. Opera Mini cho phép kết nối web tức thời và truy cập trang cực nhanh và không mất thêm chi phí.

Với sự hỗ trợ của hơn 300 triệu người dùng, Opera Mini iOS thường xuyên được thử nghiệm để cho ra trải nghiệm duyệt web tốt nhất.

Duyệt web bảo mật trên Opera Mini cho iOSLưu lại trang web ưa thích với Opera Mini cho iPhone

Opera Mini cho iPhone, iPad - trình duyệt web nhanh nhất cho di động

 • Tiết kiệm tới 90% lưu lượng dữ liệu. Chế độ tiết kiệm dữ liệu của Opera Mini là lựa chọn hoàn hảo để tải trang cực nhanh trên nền tảng mạng yếu. Sử dụng Opera Mini khi đi du lịch và tiết kiệm chi phí bằng các gói dữ liệu thông thường.
 • Xem nội dung yêu thích bằng thao tác một chạm. Giữ trạng thái cập nhật đối với nội dung quan trọng ngay trên trang chủ của trình duyệt với tính năng quay số nhanh (Speed Dial).
 • Khám phá những nội dung mới. Tìm kiếm bài viết mới và tốt nhất theo sở thích của bạn với tính năng khám phá. Duyệt web chưa bao giờ thú vị đến thế với Opera Mini!
 • Giao diện đẹp nhất. Opera Mini sở hữu giao diện hoàn toàn mới và cho phép người dùng chọn theme tùy ý.
 • Không để mất dấu. Chế độ đa nhiệm và tính năng lật giữa các trang với thẻ thư viện. Tìm, mở và đóng tab với một cái chạm tay.
 • Bảo mật dữ liệu cá nhân. Lưu trữ lược sử truy cập và mật khẩu trong các thẻ riêng tư. Xóa mọi dấu vết truy cập ngay khi thoát trình duyệt.
 • Tạo mã QR hữu ích. Cho phép đọc mã trên trình duyệt, thêm mã QR để không ai có thể xử lý video và nhạc của bạn.

Opera Mini Web Browser là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng di động khi muốn sở hữu trình duyệt web tốc độ cao, tiết kiệm dung lượng tải về (đặc biệt khi dùng mạng dữ liệu 3G), tùy biến theme trình duyệt, duyệt web trên nhiều tab, quay số nhanh... Opera Mini hoàn toàn có thể thay thế cho trình duyệt Safari mặc định, giúp bạn duyệt web nhanh và an toàn.

Trình duyệt web hỗ trợ đa ngôn ngữ: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Catalan, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: