BuzzFeed cho iOS 5.10 Ứng dụng đọc báo miễn phí trên iPhone

Tải về
3 (1) BuzzFeed Miễn phí 13 Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x trở lên

BuzzFeed cho iOS là ứng dụng đọc tin tức mới nhất và hoàn toàn miễn phí trên iPhone. Tải BuzzFeed cho iOS để trở thành người bắt kịp xu hướng toàn cầu nhanh nhất, thậm chí nhận được cả những bí quyết sống đẹp cùng công thức nấu ăn ngon hấp dẫn mọi thực khách khó tính.

BuzzFeed cho iOS cập nhật xu hướng mới nhấtBuzzFeed cho iOS tham gia đối vui hàng ngày
BuzzFeed cho iOS là ứng dụng đọc báo miễn phí và hay nhất trên iPhone

Hầu hết ứng dụng tin tức trên App Store đều yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản, chọn chủ đề yêu thích hay lĩnh vực quan tâm, kết nối thông tin với Facebook... Điều đó nhiều khi khiến người dùng cảm thấy không thoải mái. BuzzFeed hiểu được điều đó nên đã tạo ra một ứng dụng hoàn cập nhật thông tin hoàn toàn khác biệt. Chỉ cần tải và cài đặt BuzzFeed cho iOS trên điện thoại. Ứng dụng hiện ngay trang chủ mỗi khi người dùng kết nối. Tại trang chủ của nó, bạn sẽ thấy các xu hướng mới nhất, mọi thứ đang được cư dân toàn cầu quan tâm tại một thời điểm đặc biệt. Nếu muốn cá nhân hóa ứng dụng này, bạn có thể làm điều đó bất cứ lúc nào. Bạn toàn quyền sử dụng BuzzFeed cho iOS theo cách riêng của mình. Quá tuyệt vời phải không?

Download ứng dụng đọc báo miễn phí trên iPhone

Cập nhật tin tức mới được nhiều người quan tâm nhất

Không giống như các dịch vụ tin tức ngày nay, nhà phát triển BuzzFeed cho iOS không cố gắng khai thác mọi khía cạnh xã hội để cung cấp tin tức cho người dùng. Thay vào đó, nó tập trung vào những sự việc, hoạt động "nóng" và quan trọng nhất. Nếu quan tâm tới bản tin nào, người dùng có thể chia sẻ và bình luận.

Thú vị hơn, ứng dụng cũng không nài nỉ người dùng phải đánh giá 5 sao trên App Store vì BuzzFeed muốn "hữu xạ tự nhiên hương". Lấy sự hài lòng của người dùng là ưu tiên hàng đầu, nhà lập trình BuzzFeed cho iOS không ngừng nỗ lực cải tiến để nó trở thành trình đọc báo được yêu thích nhất thế giới.

Giao diện đơn giản nhưng nội dung lại vô cùng phong phú

Điểm sáng của BuzzFeed cho iOS là sắp xếp hợp lý hàng nghìn tiêu điểm nổi bật mỗi ngày trên nền giao diện thân thiện với người sử dụng. Bạn chỉ cần vuốt màn hình lên xuống để xem câu chuyện ưa thích. Nếu cần nhiều lựa chọn hơn, hãy vào cài đặt để tinh chỉnh cấu hình như ý muốn.

Bảng điều khiển bên trái chứa tất cả các danh mục mới, xu hướng, câu đố bạn ưu tiên cùng hàng loạt sự kiện nổi bật trên mạng xã hội trong ngày. Nút Share tích hợp trên từng bài báo. Nhờ vậy, chỉ cần chạm vào nó, bạn sẽ chia sẻ ngay bài báo với người thân qua Email, Messages, Facebook, TwitterPinterest. Thậm chí, bạn còn có thể chia sẻ ảnh cá nhân, video trong câu chuyện đang xem.

Nhận nhiều lợi ích hơn khi có tài khoản BuzzFeed

Như đã nói ở trên, bạn không cần tạo tài khoản để thưởng thức BuzzFeed cho iOS. Nhưng nếu muốn trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời hơn, hãy gia nhập cập đồng này bằng cách tạo tài khoản mới hay tích hợp với Facebook.

Ngoài ra, BuzzFeed cho iOS cũng cung cấp tính năng tìm kiếm thông minh. Nó cho phép người dùng tìm nhanh mọi chủ đề bất kỳ trên web. Những bài báo liên quan sẽ hiển thị bên dưới và bạn hoàn toàn có thể truy cập chúng ngay lập tức.

BuzzFeed cho iOS cập nhật tin nhanh nhất thế giớiBuzzFeed cho iOS cập nhật các chương trình yêu thích mọi lúc
BuzzFeed cho iOS cập nhật bản tin hot nhất cùng những mẹo vặt cuộc sống thú vị

Tính năng nổi bật của ứng dụng đọc tin tức miễn phí BuzzFeed cho iOS

 • Không bao giờ cảm thấy chán với sự kết hợp hoàn hảo các danh mục Tin tức, Video, Đố vui...
 • Xem các chương trình BuzzFeed yêu thích như e Tasty, Nifty, Goodful, Try Guys, Violet và Ladylike
 • Sử dụng tab Explore để đi sâu vào các chủ đề yêu thích như ẩm thực, người nổi tiếng, thế giới động vật, làm đồ handmade, liên minh đồng giới...
 • Kết nối Trending để xem thế giới đang bàn luận gì
 • Một chạm để chia sẻ câu chuyện qua Email, Messages, Facebook, Twitter, Pinterest...
 • Chia sẻ hình ảnh cá nhân, video trên từng bài báo bằng cách chạm vào chúng và lựa chọn hành động
 • Đánh dấu bài đăng muốn xem lại và đồng bộ chúng trên tất cả thiết bị
 • Nhận thông báo xu hướng
 • Bình luận bài đăng hoặc nhấp vào nút biểu đạt cảm xúc để chia sẻ ý kiến
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Tây Ban Nha

Nếu người dùng gặp phải bất cứ vấn đề gì khi sử dụng BuzzFeed cho iOS, hãy gửi thư về địa chỉ: support@buzzfeed.com. Nhà phát triển sẽ phản hồi bạn trong thời gian ngắn nhất.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 26
 • Lượt tải: 13
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm