iPhoto Library Manager for Mac 4.0.6 Quản lý thư viện ảnh iPhoto cho Mac

Tải về

3,8 (4) Fat Cat Software Dùng thử 576 Dung lượng: 5,9 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8

iPhoto Library Manager là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn sắp xếp các bức ảnh của mình trong nhiều thư viện iPhoto khác nhau thay vì phải lưu trữ tất cả chúng trong một thư viện duy nhất. Bạn có thể duyệt ảnh trong tất cả thư viện trực tiếp từ iPhoto Library Manager mà không cần phải mở từng thư viện trong iPhoto chỉ để xem hình ảnh và tìm kiếm tất cả thư viện để theo dõi một hình ảnh cụ thể nào đó.

iPhoto Library Manager cũng cung cấp cho bạn khả năng sao chép hình ảnh từ thư viện này sang thư viện khác trong khi theo dõi các siêu dữ liệu hình ảnh mà thông thường bị mất khi xuất giữa hai thư viện khác nhau. Tiêu đề, ngày tạo, mô tả, từ khóa, xếp hạng, thông tin địa điểm sẽ được chuyển đổi cùng lúc, nhờ đó đảm bảo giữ lại tất cả thông tin mà bạn đã sử dụng rất nhiều thời gian để nhập vào iPhoto. Các sự kiện và album cũng được tái tạo lại khi được sao chép. Bạn có thể chia một thư viện lớn thành nhiều thư viện nhỏ hơn, kết hợp nhiều thư viện thành một hoặc tái tạo lại một thư viện bị hỏng.

Bởi vì bạn rất dễ đánh mất dấu vết những hình ảnh được lưu trữ trong thư viện, iPhoto Library Manager sẽ tiến hành phân tích thư viện của bạn để tìm ra những bức hình trùng lặp, sau đó loại bỏ chúng.

iPhoto Library Manager

Tính năng chính:

Tạo và quản lý nhiều thư viện

iPhoto Library Manager cho phép bạn tạo nhiều thư viện iPhoto thay vì phải giữ tất cả bức ảnh trong một thư viện iPhoto duy nhất. Điều này cho phép bạn tăng tốc độ iPhoto nhờ có các thư viện nhỏ hơn, lưu trữ hình ảnh cũ mà bạn không sử dụng nhiều hay sắp xếp chúng vào các dự án hoặc danh mục khác nhau.

Duyệt và tìm kiếm

Sử dụng trình duyệt ảnh của iPhoto Library Manager để nhanh chóng xem ảnh mà không cần phải mở iPhoto. Bạn cũng có thể tìm kiếm ảnh trong một thư viện hoặc nhiều thư viện cùng một lúc.

Sao chép ảnh và siêu dữ liệu của chúng

Nếu bạn có sẵn một thư viện và muốn chia tách nó thành nhiều thư viện nhỏ hơn, bạn có thể sao chép hình ảnh bằng cách kéo và thả từ thư viện này sang thư viện khác. iPhoto Library Manager sẽ giữ lại tất cả siêu dữ liệu của ảnh như: từ khóa, xếp hạng và nhiều hơn nữa.

Tìm kiếm ảnh trùng lặp

Bạn sẽ thấy có rất nhiều bản sao của cùng một bức hình trong các thư viện iPhoto. iPhoto Library Manager sẽ cho phép bạn tìm kiếm các bản sao trong một hoặc nhiều thư viện, đối chiếu chúng và đưa ra những hành động cần thiết như: di chuyển chúng vào thùng rác, gắn thẻ chúng bằng các từ khóa, vv.

Kết hợp nhiều thư viện iPhoto thành một

iPhoto Library Manager sẽ cho phép bạn kết hợp nhiều thư viện trong khi vẫn cố gắng loại bỏ các hình ảnh trùng lặp. Bạn sẽ được hiển thị một bản xem trước về cấu trúc của thư viện được kết hợp trước khi tiến hành bất kỳ sửa đổi nào nhằm đảm bảo rằng thư viện đó đáp ứng được sự mong đợi của bạn.

Tái tạo lại thư viện bị hỏng

Đôi khi, một thư viện iPhoto có thể bị hỏng hoặc bị treo. Với iPhoto Library Manager, bạn có thể xây dựng lại một thư viện mới dựa trên thư viện hiện tại.

Bé Ngoan

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0.6
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,9 MB
  • Lượt xem: 591
  • Lượt tải: 576
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm