Kvisoft Data Recovery 1.5.0 Phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả

Tải về

2,3 (6) Kvisoft Dùng thử 9.869 Dung lượng: 8,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

Kvisoft Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu một cách dễ dàng và hiệu quả dành cho Windows. Công cụ được thiết kế đặc biệt để khôi phục các tập tin bị xóa hoặc bị mất, bao gồm cả hình ảnh, phim, âm nhạc, tài liệu, lưu trữ và nhiều loại tập tin khác. Sử dụng công cụ “tất cả trong một” này, bạn có thể khôi phục tập tin từ tất cả các loại thiết bị lưu trữ dữ liệu như ổ đĩa local, ổ cứng ngoài, bộ nhớ thiết bị, đĩa quang học, điện thoại di động và máy nghe nhạc MP3/MP4, thiết bị Android, thiết bị iOS,...

Giao diện người dùng của Kvisoft Data Recovery rất dễ sử dụng, cho dù là người mới dùng máy tính hay người sử dụng chuyên nghiệp đều có thể khôi phục dữ liệu ngay lập tức và lấy lại những tập tin bị mất trong vòng vài cú click chuột.

Kvisoft Data Recovery

Chức năng chính:

Chương trình khôi phục dữ liệu an toàn và đáng tin cậy

 • An toàn: Kvisoft Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu an toàn, công cụ chỉ đọc mà không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư và không gây bất kỳ thiệt hại nào cho tập tin của bạn.
 • Đáng tin cậy: Kvisoft Data Recovery khôi phục tập tin mạnh mẽ để giúp bạn khôi phục những tập tin bị mất với nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như vô tình xóa tập tin, phân vùng sai, virus tấn công, vô tình format, ổ cứng bị lỗi và thậm chí mất tập tin trong quá trình cài đặt.

Khôi phục tập tin bị mất hoặc bị xóa từ bất kỳ thiết bị

Công cụ hỗ trợ khôi phục tập tin từ hàng loạt các phương tiện lưu trữ tập tin khi các thiết bị lưu trữ được kết nối và được Windows xác định:

 • Ổ đĩa cứng/bộ nhớ thiết bị: Khôi phục tập tin từ ổ cứng trong và ổ cứng ngoài, USB, ổ pen, thẻ SD, máy ảnh kỹ thuật số,...
 • Android/đĩa quang/điện thoại di động/trình phát media: Khôi phục tập tin từ đĩa CD, DVD, điện thoại Samsung, Motorola, Nokia, máy nghe nhạc MP3, MP4,...
 • Thiết bị iOS/hệ thống tập tin: Khôi phục dữ liệu từ tập tin sao lưu iPad, iPod, iPhone và hệ thống tập tin như HFS+, FAT16/32, NTFS.

Khôi phục tập tin từ nhiều định dạng khác nhau

Công cụ khôi phục dữ liệu hữu hiệu này có khả năng lấy lại các tập tin bị xóa hoặc bị mất từ bất kỳ định dạng:

 • Văn bản: Word, PPT, Excel, PDF và tập tin kỹ thuật số.
 • Hình ảnh/đồ họa: Khôi phục hình ảnh, chẳng hạn như JPG, JPEG, PNG, BMP,...
 • Video/âm thanh: Tìm kiếm tập tin, bài hát, bản ghi âm bị mất trong tất cả các định dạng.
 • Lưu trữ: Hiệu quả trong việc khôi phục tài liệu lưu trữ như ZIP, RAR, 7Z.

Kiểm tra và xem trước tập tin được quét

Trước khi khôi phục tập tin, bạn có thể đánh dấu một tập tin và xem trước nó để chắc chắn rằng đó là một trong những tập tin bạn cần trước khi khôi phục:

 • Tài liệu: Xem trước Word, Excel, PPT, PDF, TXT,...
 • Hình ảnh: Xem trước JPG, PNG, GIF, TIF,...Video: AVI, MOV, MP4, M4V và xem trước nhiều loại hơn.
 • Âm thanh: Xem trước MP3, WAV, WMV,...

Thiết lập khôi phục dữ liệu linh hoạt

 • Bộ lọc và tìm kiếm tập tin theo loại tập tin, tên, ngày sửa đổi, ngày tạo ra,... để tìm kiếm những tập tin một cách dễ dàng.
 • Quét các tập tin bị mất trong nhiều chế độ quét khác nhau: Quick recovery chỉ quét các tập tin bị xóa trong khi Deep Scan có thể quét tất cả các tập tin bị mất.
 • Lưu kết quả quét để phục hồi tập tin trong tương lai.

Giao diện đơn giản và khôi phục dữ liệu dễ dàng

 • Giao diện trực quan: Giao diện của Kvisoft Data Recovery rất dễ sử dụng. Bất kỳ người dùng đều có thể làm theo hướng dẫn để khôi phục các tập tin bị xóa hoặc khôi phục lại dữ liệu bị mất chỉ với 1 vài cú click chuột.
 • 2 cách để khôi phục dữ liệu: Cung cấp 2 phương thức là chế độ Wizard và Standard. Chế độ Wizard cho phép người dùng quét các tập tin của một loại/định dạng cụ thể để khôi phục.

Tính năng chính

Kvisoft Data Recovery cung cấp cho người dùng chức năng xem trước các định dạng tập tin

 • Phim: Bản ghi phim và video trong các định dạng khác nhau có thể được xem trước, miễn là chúng không bị hỏng.
 • Văn bản: Hỗ trợ xem trước các tài liệu văn phòng và tài liệu PDF nhỏ hơn 10 MB.
 • Âm nhạc: Tập tin âm nhạc và bản ghi âm thanh khác nhau có thể xem trước.

Khôi phục các tập tin bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau

 • Tập tin bị xóa: Mất tập tin do làm rỗng thùng rác, nhấn phím Shift + Delete mà không sao lưu dữ liệu trước.
 • Format tập tin: Hỗ trợ khôi phục bất kỳ định dạng tập tin từ ổ đĩa cứng, USB, thẻ SD,...
 • Mất dữ liệu do lỗi của con người: Tình cờ xóa dữ liệu khỏi USB, phân vùng sai,...
 • Nhiều lý do khác: Mất dữ liệu do virus, mất điện, lỗi hệ thống và đĩa cứng,...

Hướng dẫn khôi phục tập tin hình ảnh bị xóa trên Windows (bao gồm cả Windows 8)

Bước 1: Khởi động Kvisoft Data Recovery và chọn 1 loại thiết bị

Nếu bức ảnh của bạn bị xóa từ các thiết bị lưu trữ hình ảnh di động, chẳng hạn như ổ đĩa USB flash, thẻ SD, điện thoại di động,... Trước hết, hãy kết nối thiết bị với máy tính chạy hệ điều hành Windows thông qua cáp dữ liệu. Khi đã được xác định, bạn có thể sử dụng Kvisoft Data Recovery và lựa chọn loại phương tiện truyền thông từ giao diện chính của nó.

Kvisoft Data Recovery

Bước 2: Lựa chọn thiết bị/phân vùng để khôi phục hình ảnh

Trong cửa sổ pop-up, hãy chọn thiết bị hoặc phân vùng mà bạn đã xóa các bức ảnh. Nếu bạn chỉ muốn khôi phục các hình ảnh bị xóa, hãy đánh dấu vào Quick Recovery và sau đó click vào tab Start để tới bước tiếp theo. Chế độ này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Kvisoft Data Recovery

Bước 3: Quét các tập tin hình ảnh bị xóa

Kvisoft Data Recovery sẽ tự động quét các tập tin hình ảnh bị xóa từ phương tiện lưu trữ hình ảnh được lựa chọn. Quá trình quét sẽ phải mất một thời gian. Những bức ảnh được quét sẽ được liệt kê dưới danh mục Image theo định dạng (.jpg, .gif, .png, .bmp,...).

Bước 4: Xem trước và khôi phục hình ảnh bị xóa

Bạn có thể ngừng quá trình quét nếu đã tìm thấy những hình ảnh bị xóa từ kết quả quét. Nếu không, hãy chờ cho đến khi quá trình quét ảnh hoàn tất.

Vào cây hình ảnh, bạn có thể xem trước từng bức ảnh bị xóa trong tập tin hình ảnh. Khi đã tìm thấy những hình ảnh mình muốn khôi phục, hãy đánh dấu chúng và nhấn Recovery để khôi phục ảnh bị xóa.

Kvisoft Data Recovery

Các bước khôi phục tập tin bị xóa từ thùng rác

Bước 1: Cài đặt phần mềm Kvisoft Data Recovery và chọn ổ cứng

Kvisoft Data Recovery giúp bạn quét và xem trước các tập tin bị xóa từ thùng rác. Sau khi cài đặt phần mềm, hãy click vào ổ cứng.

Bước 2: Lựa chọn ổ đĩa hệ thống và quét sâu

Chọn phân vùng gốc, nơi mà các tập tin bị xóa, và sau đó chọn chế độ Deep Scan. Sau đó, hãy click vào Start để quét và tìm tập tin bị xóa khi làm rỗng thùng rác.

Bước 3: Quét/xem trước/lấy lại các tập tin bị xóa từ thùng rác

Quét các tập tin được hiển thị theo thể loại trên bảng điều khiển bên trái. Trong khi quét các tập tin bị xóa, bạn có thể điều hướng và xem trước hình ảnh, video, âm nhạc, tài liệu,... được quét trước khi khôi phục những tập tin bị xóa từ thùng rác. Khi tìm thấy những tập tin mà bạn cần, hãy dừng quá trình quét và click vào nút Recovery. Sau đó, bạn sẽ được thông báo để chọn đường dẫn lưu các tập tin. Bạn sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian để khôi phục các tập tin bị xóa từ thùng rác.

Lưu ý:

 • Nếu bạn xóa các tập tin bằng cách nhấn phím Shift + Delete sẽ không được liệt kê trong thùng rác.
 • Tập tin bị xóa khỏi thiết bị di động được kết nối với máy tính sẽ không được lưu trữ trong thùng rác.

Khôi phục tập tin bị xóa khi sử dụng phím Shift + Delete

Bước 1: Cài đặt và khởi động phần mềm Kvisoft Data Recovery

Sau khi download ứng dụng khôi phục tập tin, hãy làm theo các hướng dẫn để cài đặt nó trên máy tính. Khi khởi động phần mềm mạnh mẽ này, hãy click vào ổ cứng, sau đó bạn sẽ được tự động dẫn đến bước tiếp theo.

Bước 2: Chọn phân vùng và chọn Deep Scan

Tiếp theo, bạn cần phải làm nổi bật các phân vùng gốc, nơi bạn lưu trữ và loại bỏ các tập tin với phím Shift + Delete. Sau đó, đánh dấu Deep Scan và nhấn tab Start để quét các dữ liệu bị xóa ngay lập tức. Thời gian quét phụ thuộc vào kích thước của ổ đĩa được lựa chọn và số lượng tập tin lưu trữ trên đó.

Bước 3: Xem trước và khôi phục các tập tin bị xóa bằng phím Shift + Delete

Kvisoft Data Recovery cho phép người dùng xem trước tập tin được quét trong khi xử lý những tập tin đang quét. Mở cây danh sách tập tin, bạn có thể lọc kết quả quét theo loại tập tin, ngày, kích thước hoặc tên để chọn ra các tập tin cụ thể mà bạn muốn khôi phục. Bạn có thể xem trước các tập tin như hình ảnh, phim, âm thanh, tài liệu văn phòng,... trước khi khôi phục những tập tin bị xóa. Khi đã tìm thấy những tập tin bị xóa, hãy click nút Recovery để lấy lại tập tin.

Lưu ý:

 • Hãy cố gắng khôi phục các tập tin bị xóa bằng Shift + Delete càng sớm càng tốt khi bạn nhận ra mình đã xóa nhầm để tránh trường hợp tập tin bị ghi đè.
 • Không cài đặt phần mềm Kvisoft Data Recovery trên ổ đĩa cứng mà bạn đã xóa tập tin.

Đặng Hương

2,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 8,1 MB
 • Lượt xem: 6.734
 • Lượt tải: 9.869
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm