iTubeDownloader cho Mac 5.2.9 Hỗ trợ tải video nhanh chóng

Tải về
3 (1) AlphaSoft Dùng thử 109 Dung lượng: 4,4 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.8/10.9

iTubeDownloader là công cụ hữu hiệu dành cho người dùng Mac, giúp họ nhanh chóng tìm kiếm và tải bất kỳ video nào trên YouTube từ một cửa sổ giao diện duy nhất. Bên cạnh đó, nó còn tích hợp một trình duyệt web, do đó bạn có thể sao chép và dán ngay URL của video trong cùng một cửa sổ. Như vậy, iTubeDownloader đem đến cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác để tải video từ web vào máy tính Mac của mình.

iTubeDownloader

Sau khi hoàn tất việc cài đặt, iTubeDownloader sẽ tạo một thư mục trên desktop để tự động lưu lại tất cả video mà nó tải về. Nó sẽ truy cập trang chủ YouTube ngay lập tức và bạn có thể bắt đầu tải video từ đó. Chỉ cần tìm video mình muốn, sau đó sao chép URL và dán nó vào hộp được cung cấp, rồi nhấn nút "Download" và chờ đợi trong giây lát.

Một nhược điểm của ứng dụng này so với các sản phẩm cùng loại khác đó là nó không cung cấp nhiều tùy chọn để thay đổi định dạng, thể loại hoặc kích thước file khi bạn tải video về. Mọi thứ đều được lưu sang cùng một định dạng trên thư mục đó, vì vậy cần phải sử dụng tới một ứng dụng thứ hai để chuyển đổi video sau đó.

Như vậy, nếu bạn chỉ cần một công cụ tải video cơ bản từ YouTube mà có thể làm việc trực tiếp từ máy tính để bàn và tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống thì iTubeDownloader chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

Cung cấp một cách nhanh chóng để tải video YouTube

iTubeDownloader mang lại cho người dùng những cách hiệu quả nhất để tìm và tải video trên YouTube. Thậm chí, nó còn có khả năng tải nhiều video với tốc độ nhanh chóng.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

iTubeDownloader có sẵn ở 7 ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Anh, Pháp, Nhật, Ý, Đức, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Vì vậy, người dùng không gặp phải cản trở nào về mặt ngôn ngữ trong quá trình tải video về.

Tải bất kỳ video nào

Nhờ áp dụng thuật toán tải mới mà cung cấp cho người dùng Mac khả năng tải nhiều loại video khác nhau trên YouTube, chẳng hạn như: video Vevo, trailer phim, vv.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.2.9
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,4 MB
  • Lượt xem: 131
  • Lượt tải: 109
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm