Fast Video Downloader 1.55 Ứng dụng tải video nhanh chóng

Tải về
 • Đánh giá:
  1 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.55
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 75,5 KB
 • Lượt xem: 1.188
 • Lượt tải: 991
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Fast Video Downloader cho Chrome là 1 tiện ích trên trình duyệt cho phép tải video nhanh chóng từ bất kì 1 trang nào phát video, ngoại trừ YouTube.

Tải video nhanh chóng và tiện lợi
Công cụ tải video nhanh chóng từ nhiều website Fast Video Downloader

Không phải khi xem bất cứ một video nào trên mạng, bạn cũng thấy trang đăng tải cho phép tải về. Thay vì phải sử dụng những phần mềm tải video phức tạp thì chỉ với 1 tiện ích trên trình duyệt cũng đủ mang những video hay ho trên mạng về với máy tính cá nhân của bạn.

Với sự trợ giúp của tiện ích tải video nhanh chóng Fast Video Downloader cho Chrome, bất cứ video nào bạn bắt gặp trên mạng cũng có thể được tải về và lưu trên máy tính. Tiện ích có thể tải được nhiều định dạng video khác nhau.

Giới thiệu công cụ tải video nhanh chóng Fast Video Downloader cho Chrome

Ngay sau khi thêm tiện ích vào trình duyệt, bạn sẽ thấy biểu tượng của Fast Video Downloader trên thanh địa chỉ. Fast Video Download có thể tải được nhiều định dạng video khác nhau, từ FLV, MP4 cho tới AVI, ASF, MPEG hay nhiều định dạng video khác.

Ngay khi bạn bật video, Fast Video Downloader sẽ nhận diện và cho phép tải về. Click vào biểu tượng của tiện ích trên thanh địa chỉ, người dùng sẽ thấy định dạng video, tên video sẽ tải về cùng với kích thước file. Nếu muốn xóa file nào, bạn có thể click vào biểu tượng thùng rác.

Lựa chọn tải video với thông tin cụ thể
Ứng dụng nhận diện video và đưa ra thông tin định dạng cũng như kích thước file

Cần chú ý là dù có thể tải video từ rất nhiều trang khác nhau nhưng Fast Video Downloader lại không thể tải video từ YouTube. Điều này xuất phát bởi lý do bản quyền của trang video lớn nhất thế giới. Nhưng dù sao thì tiện ích tuyệt vời này vẫn có thể khiến người dùng hài lòng khi tải video từ nhiều website khác nhau.

Ứng dụng phải dừng chân trước YouTube
Fast Video Downloader không thể tải video từ YouTube

Thay vì phải mở lại các trang web và tìm kiếm video mà mình đã xem, chỉ với 1 cú click chuột là video yêu thích đã được tải về và lưu trên máy tính cá nhân để xem offline bất cứ khi nào bạn muốn. Dù phải chịu thua trước cánh cổng YouTube nhưng Fast Video Downloader vẫn là công cụ tải video nhanh chóng và hữu dụng.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: