IXL cho iOS 3.3.8 Phần mềm học Toán và Tiếng Anh trên iPhone, iPad

Tải về

3 (1) IXL LEARNING Miễn phí 248 Dung lượng: 119 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

IXL là ứng dụng giáo dục hỗ trợ học Toán và tiếng Anh cho học sinh ở mọi cấp lớp, giúp học viên có thể học ở mọi lúc mọi nơi, tiếp cận với kho kiến thức tiêu chuẩn, toàn diện và học mà như chơi - chơi mà học.

hơn 4500 kỹ năng toán học và tiếng Anh dành cho mọi cấp lớp Các câu hỏi tương tác và thú vị thích sự ham thích của học sinh
Các câu hỏi tương tác và thú vị thích sự ham thích của học sinh

Với hơn 5.000 kỹ năng về Toán học và nghệ thuật Anh ngữ, học sinh có thể tìm thấy nội dung kiến thức toàn diện, phù hợp với tiêu chuẩn cho tất cả các cấp lớp trong phần mềm IXL cho iPhone, iPad. Các câu hỏi tương tác và phần thưởng ảo tạo ra một môi trường học tập hấp dẫn nhằm thúc đẩy kỹ năng, khám phá những chủ đề mới.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng yên tâm hơn khi cho con sử dụng điện thoại để học với IXL nhằm bổ sung kỹ năng, kiến thức ở bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Thực tế, bạn sẽ cảm giác học mà như chơi, chơi mà học được nhiều điều bổ ích.

Rèn luyện kiến thức và khả năng Toán học

Hơn 3.600 kỹ năng phù hợp với tiêu chuẩn giáo dục hiện nay, trải rộng từ mẫu giáo cho tới lớp 12. Với lượng câu hỏi không giới hạn, học sinh có thể luyện tập, xem xét và nắm vững các kỹ năng và không bao giờ gặp lại một câu hỏi hai lần. Từ các bài tập đếm hình ảnh cho tới vẽ đồ thị hàm bậc 2, các dạng câu hỏi tương tác của IXL mang lại niềm vui cho việc ngay trên điện thoại và máy tính bảng.

Nghệ thuật ngôn ngữ tiếng Anh

Chào mừng bạn bước vào một kỷ nguyên mới về hướng dẫn ngữ pháp cùng chương trình nghệ thuật tiếng Anh của IXL dành cho từ lớp mẫu giáo cho tới lớp 12. Ứng dụng này mang đến các nguyên tắc cơ bản về cách sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày thông qua các câu hỏi vui nhộn và dí dỏm, thách thức học sinh học từ vựng mới, sửa lỗi ngữ pháp và và hiểu được một ngôn ngữ. IXL có hơn 1,700 kỹ năng chuẩn bị cho trẻ em để trở thành những người giao tiếp tự tin trong trường học và trong cuộc sống.

Rèn luyện toàn diện mọi kỹ năng Trả lời mọi câu hỏi bằng cách viết tay phần thưởng ảo
Trả lời mọi câu hỏi bằng cách viết tay

Tính năng nổi bật của phần mềm học tập IXL cho iPhone, iPad

 • Chương trình đào tạo phù hợp với tiêu chuẩn tòan diện.
 • Nhiều loại câu hỏi để thu hút học viên.
 • Truy cập không giới hạn vào tất cả các cấp lớp.
 • Các báo cáo chi tiết và cập nhật hàng tuần về sự tiến bộ của học sinh.
 • Hơn 30 tỷ câu hỏi thú vị được kèm câu trả lời trên IXL.

Trở thành thành viên IXL

Ứng dụng này cho phép người dùng tải về máy miễn phí. Tuy nhiên, để trở thành thành viên của chương trình giáo dục toàn diện và bổ ích IXL, chỉ cần bỏ ra $19.99 mỗi tháng, bạn sẽ được tiếp cận và thực hành không giới hạn ở tất cả các cấp lớp, kiếm được giải thưởng và nhiều hơn thế nữa.

Mức giá này có thể thay đổi ở từng quốc gia (tại Việt Nam là (449.000 VNĐ). Đăng ký của bạn sẽ được tính phí thông qua tài khoản iTunes tại thời điểm xác nhận mua hàng và sẽ tự động gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc thời gian đăng ký hiện tại, trừ khi việc tự động gia hạn trước đó đã được tắt. Bạn có thể quản lý đăng lý của mình và tắt tính năng tự động gia hạn bất cứ lúc nào từ cài đặt tài khoản iTunes của mình sau khi mua. Tuy nhiên, bạn sẽ không được hoàn lại tiền cũng như kết thúc đăng ký đang dùng hiện tại.

Ứng dụng chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

Tính năng mới ở phiên bản 3.3.8

Sửa lỗi và cải thiện hiệu suất.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.3.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 119 MB
 • Lượt xem: 608
 • Lượt tải: 248
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm