Jet Attack 1.2.0 Trò chơi đối kháng bằng phản lực

Tải về
4 (1) Reflextions Miễn phí 69 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Jet Attack là trò chơi chiến đấu bằng phản lực khá đơn giản nhưng vô cùng thú vị trên trình duyệt Chrome. Bạn có thể chơi 1 mình nhưng sẽ vui hơn nhiều nếu chiến đấu cùng bè bạn.

Giao diện game
Giao diện chính và tạo hình nhân vật đơn giản của Jet Attack

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc được lắp 1 bộ phản lực vào chân chưa? Thay vì đi từng bước chậm, hãy bay lên và húc vào đối thủ trong game đối kháng Jet Attack. Các trò chơi đối kháng luôn chứa nhiều niềm vui khi cùng chơi với bè bạn. Jet Attack sẽ là lựa chọn "chiến đấu nhẹ nhàng" với cách chơi đơn giản nhưng không hề thiếu phần kịch tính.

Giới thiệu trò chơi đối kháng Jet Attack

Trong Jet Attack, sẽ có 2 nhân vật màu cam và màu xanh. Mỗi nhân vật đều có 1 "hệ thống phản lực" ở chân. Đây sẽ là công cụ để nhân vật di chuyển và húc đối thủ còn lại. Luật chơi Jet Attack rất đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi chỉ là làm cách nào để hạ gục đối thủ bằng cách đẩy họ vào 4 bức tường gai xung quanh. Mỗi lần đối thủ rơi vào 4 bức tường gai này, bạn sẽ được tính 1 điểm. Nếu chính bạn chẳng may ngã vào, đối thủ sẽ được cộng điểm. Người đầu tiên đạt đến điểm 9 sẽ là người chiến thắng.

Tấn công đối thủ
Húc đối thủ vào các bức tường gai để dành chiến thắng trong Jet Attack

Người chơi sẽ sử dụng các thao tác khác nhau để điều khiển 2 nhân vật của game. Với nhân vật màu xanh, phím A và D được sử dụng để di chuyển sang trái và sang phải. Phím cách để kích hoạt động cơ phản lực. Với nhân vật màu đỏ, bạn sẽ sử dụng 2 phím múi tên sang trái và phải để di chuyển. Phím ' được dùng để kích hoạt tên lửa.

Trò chơi đối kháng đơn giản
Game đối kháng Jet Attack còn có âm thanh hiệu ứng đi kèm rất thú vị

Dù với luật chơi đơn giản và các thao tác cũng rất dễ dàng nhưng khi chơi Jet Attack cùng bạn bè, người chơi sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị. Đặc biệt là những màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn. Nếu muốn thử thách khả năng làm 2 việc cùng 1 lúc, bạn cũng có thể chọn chơi 1 mình và dùng 2 tay điều khiển 2 nhân vật. Không cần phải có kết nối Internet, chỉ cần thêm Jet Attack vào kho tiện ích của mình là bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi.

Nguyễn Thúy

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 98
  • Lượt tải: 69
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm