Jigty Jigsaw Puzzles for iOS 2.1 Game ghép tranh miễn phí trên iPhone/iPad/iPod

Tải về
3 (1) OutFit7 Miễn phí 114

Jigty Jigsaw Puzzles for iOS là một game ghép tranh thú vị và hấp dẫn, mang đến cho người dùng iPhone/iPad/iPod những giây phút thư giãn thoải mái.

Tuy trò chơi này được thiết kế để phù hợp với mọi đối tượng người chơi nhưng Jigty Jigsaw Puzzles for iOS còn mang đến một chế độ đặc biệt dành cho trẻ em trong đó có các hướng dẫn về cách đặt những miếng ghép tranh sao cho dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Jigty Jigsaw Puzzles for iOS còn cho phép người chơi lựa chọn cấp độ để thử thách: bắt đầu từ mức độ đơn giản, khó và khó hơn nữa.

Ví dụ, nếu người chơi lựa chọn chế độ Beginner, thì họ có thể chọn chia bức tranh gốc thành nhiều miếng ghép nhỏ, dao động từ 4 đến 25 miếng ghép. Trong khi đó, những chuyên gia về trò chơi này có thể thử thách bản thân với một bức tranh ghép với tối đa 625 mảnh ghép nhỏ khi chơi trên iPad và tối đa 144 mảnh ghép khi chơi trên iPhone.

Không những thế, người chơi Jigty Jigsaw Puzzles for iOS còn có cơ hội tham gia vào giải thi đấu trong cộng đồng nơi họ có thể thách đấu bạn bè của mình hoặc những người chơi khác trên toàn thế giới.

Jigty Jigsaw Puzzles for iOSJigty Jigsaw Puzzles for iOSJigty Jigsaw Puzzles for iOS

Để bắt đầu một ván chơi mới, bạn sẽ chọn hình ảnh gốc, tiếp đó tùy thuộc vào độ khó mà bạn lựa chọn, Jigty Jigsaw Puzzles for iOS sẽ chia nhỏ hình ảnh đó thành các mảnh ghép, số lượng thay đổi từ 4 - 625 mảnh ghép. Đặc biệt là sẽ không có hiện tượng hai miếng ghép giống nhau y hệt.

Một đặc điểm thú vị về khác về trò ghép hình này là một số miếng ghép đã được xoay chiều sẵn, để có thể xác định đúng vị trí của chúng trong tấm hình, người chơi cần phải nhận định đúng hướng của miếng ghép đó.

Thêm vào đó, Jigty Jigsaw Puzzles for iOS còn cho phép người chơi sử dụng hình ảnh có trên máy để tạo tranh ghép. Bạn chỉ cần chọn hình ảnh mong muốn và trò chơi này sẽ giúp chia nhỏ ảnh đó ra thành những miếng ghép nhỏ. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển các miếng ghép này, đặt chúng vào đúng vị trí để có được bức tranh ban đầu.

Ngoài ra, Jigty Jigsaw Puzzles for iOS cũng cho phép người chơi mua thêm gói ghép tranh ngay trong trò chơi với giá thành các gói dao động từ $ 0.99 đến $ 2.99.

Nếu bạn là một fan của trò chơi ghép tranh thì Jigty Jigsaw Puzzles for iOS là một game bạn nhất định không thể bỏ qua.

Hỗ trợ ngôn ngữ:

Tiếng Anh, Ả Rập, Trung Quốc, Pháp, Đức, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 59,9 MB
  • Lượt xem: 139
  • Lượt tải: 114
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm