JPEGCompress 2.9.6 Công cụ nén ảnh hàng loạt

Tải về
3,2 (5) Dreamscape Software Dùng thử 24.663 Dung lượng: 2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/2003 Server/Vista/7

JPEGCompress là công cụ nén ảnh hiệu quả giúp bạn dễ dàng chia sẻ những bức ảnh của mình qua Internet mà không gặp phải những giới hạn về kích thước.

Hiện nay có rất nhiều cách thức để chia sẻ những tập tin có dung lượng lớn như tải lên các đám mây lưu trữ (MediaFire, Google Drive, OneDrive,...) sau đó lấy link và gửi cho bạn bè. Đây có vẻ là cách thức tối ưu nhất để chia sẻ dữ liệu lớn khi mà việc gửi thẳng file qua các công cụ trò chuyện thường bị giới hạn dung lượng. Trong số những dữ liệu này, hình ảnh là một loại file được chia sẻ nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể sử dụng cách thức trên để chia sẻ ảnh, ví dụ, bạn muốn tải nó lên website nhưng không muốn trang web của mình quá nặng nề, khi đó một công cụ nén ảnh như JPEGCompress sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Ứng dụng đi kèm với một giao diện trực quan, tạo không gian tốt nhất để người dùng làm việc trên các bức ảnh. Đặc biệt tính năng Batch Process cho phép bạn nén cùng lúc nhiều bức ảnh để tiết kiệm thời gian và công sức.

Giao diện của JPEGCompress
Giao diện chính của công cụ nén ảnh hàng loạt JPEGCompress

Trước khi nén ảnh, JPEGCompress cho phép thực hiện một số thay đổi cho ảnh như điều chỉnh kích thước, cắt xén, lật và xoay, sau đó chọn loại kết nối Internet và duy trì chất lượng ảnh mặc định khi nén để nén ảnh không giảm chất lượng. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng một số hiệu ứng cho ảnh như làm mờ, làm sắc nét, làm sáng tối hoặc đảo ngược.

Thư mục mặc định để lấy ảnh gốc và thư mục lưu trữ ảnh đầu ra có thể thay đổi, bạn cũng được quyền thiết lập một tiền tố cho tên của tất cả các bức ảnh sau nén.

Người dùng có nhiều kinh nghiệm hoặc am hiểu về quá trình nén ảnh có thể tạo ra những thiết lập nén của riêng mình, vô hiệu hóa phối màu trên màn hình 8-bit, vô hiệu hóa hiển thị xem trước chất lượng hình ảnh trong thời gian thực,...

JPEGCompress hỗ trợ một loạt các định dạng tập tin như Adobe Photoshop Images, JPEG, TIFF, GIF, PNG và nhiều hơn nữa. Do đó bạn có thể yên tâm làm việc với ứng dụng nén ảnh này mà không phải lo nghĩ về các định dạng.

Tóm lại, JPEGCompress là một công cụ nén ảnh dễ sử dụng, giao diện trực quan, dễ nắm bắt cho phép bạn tạo ra những bức ảnh có dung lượng nhỏ hơn mà không làm thay đổi chất lượng ảnh, sau đó dễ dàng chia sẻ qua Internet hoặc tải lên các trang web yêu thích.

Bích Thủy

3,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.9.6
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2 MB
  • Lượt xem: 24.739
  • Lượt tải: 24.663
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/2003 Server/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: JPEGCompress

Liên quan, thay thế