Caesium 2.5.1 Caesium Image Compressor - Phần mềm nén ảnh miễn phí

Tải về

4,6 (15) SaeraSoft Miễn phí 43.678

Caesium hay Caesium Image Compressorứng dụng nén ảnh miễn phí, giúp giảm tới 90% dung lượng ảnh nhưng vẫn giữ gần như nguyên vẹn chất lượng ảnh gốc.

Caesium là phần mềm nén ảnh miễn phí, với tôn chỉ là sự đơn giản và hiệu quả. Đây là 1 trong những công cụ để tối ưu hóa ảnh, khá phổ biến trên thị trường, bên cạnh JPEGCompress hay High Quality Photo Resizer.

Caesium Free được nhiều nhiếp ảnh gia, blogger, quản trị website, doanh nghiệp hoặc người dùng thông thường lựa chọn khi muốn lưu trữ, gửi và chia sẻ ảnh kỹ thuật số. Dung lượng ảnh nhỏ giúp việc lưu trữ và chia sẻ được nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều, tiết kiệm được kha khá chi phí dịch vụ.

Giao diện phần mềm nén ảnh miễn phí Caesium Image Compressor
Giao diện phần mềm nén ảnh miễn phí Caesium Image Compressor

Download Caesium Image Compressor

Caesium sở hữu giao diện đơn giản nhưng hiệu quả với tính năng xem trước trong thời gian thực và xử lý nhiều ảnh cùng lúc, cho kết quả tối ưu nhất. Người dùng có thể khám phá những tính năng cao cấp trong Caesium như tùy chọn lưu trữ siêu dữ liệu hay hỗ trợ cấu trúc thư mục.

Command Line Tool là công cụ dành riêng cho người dùng Linux hoặc macOSX, hỗ trợ nén ảnh nhanh thông qua dòng lệnh.

Ngoài ra, Online Caesium cũng là lựa chọn thông minh nếu bạn muốn sử dụng Caesium trực tuyến thay vì tải và cài đặt về máy. Tuy nhiên 1 số tính năng sẽ bị giới hạn.

Tải Caesium Image Compressor Free để sở hữu công cụ nén ảnh hàng loạt, vô cùng hiệu quả và chất lượng. Nhiều phần mềm tương tự trên thị trường chỉ nén được 1 phần nhỏ hoặc nén sâu nhưng làm giảm chất lượng ảnh, tất cả những nhược điểm này đều đã được khắc phục trên Caesium!

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.5.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 21,5 MB
  • Lượt xem: 54.529
  • Lượt tải: 43.678
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Caesium

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm