MediaFire 10GB lưu trữ, chia sẻ dữ liệu miễn phí

Truy cập

MediaFire là một trang web lưu trữ và chia sẻ dữ liệu online miễn phí phổ biến nhất ở Việt Nam. Đặc biệt, tốc độ upload và download file từ MediaFire khá tốt và ổn định, càng khiến người dùng gắn bó với trang web này hơn.

MediaFire chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2006 tại Shenandoah, Texas. Hiện nay trụ sở chính của MediaFire đóng tại Harris County, Texas, Hoa Kỳ. Tính đến thời điểm hiện tại, mỗi tháng có hơn 150 triệu người sử dụng MediaFire để lưu trữ, tổ chức và chia sẻ những dữ liệu công việc, dữ liệu cá nhân một cách nhanh chóng và an toàn.

Website bao gồm 3 loại dịch vụ miễn phí (Free) và trả phí (Pro, Business). Người dùng miễn phí được tải lên các tập tin có dung lượng không quá 200 MB trong khi người dùng trả phí sẽ được ưu tiên tải lên tập tin lên đến 10 GB. Mỗi tập tin sau đó được cung cấp một URL để tải xuống và có thể chia sẻ cho bất kỳ ai. Thêm vào đó, ảnh số cũng có thể được tải lên và hiện thị dưới dạng thư viện.

MediaFire - Web chia sẻ file và lưu trữ thật đơn giản

Đáp ứng mọi nhu cầu về tập tin của bạn

Lưu trữ file thật dễ dàng - bao gồm các tính năng mạnh mẽ bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu. Dù chia sẻ ảnh, video, âm thanh hay tài liệu, MediaFire đều có thể đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn.

Chia sẻ file qua MediaFire

Chia sẻ

Chia sẻ qua email, liên kết hoặc mạng xã hội. Download không giới hạn, không thời gian chờ đợi nhưng có kèm quảng cáo.

MediaFire hỗ trợ hợp tác nhóm

Hợp tác

Lưu trữ và chia sẻ loại file bất kỳ. Chia sẻ thư mục file dự án. Dễ dàng gửi file lớn qua email.

MediaFire hỗ trợ lưu trữ file

Lưu trữ

Miễn phí 10 GB. Lên tới 50 GB miễn phí kèm phần thưởng thú vị. Lưu trữ toàn bộ ảnh, file âm thanh, video của bạn.

Truy cập MediaFire dễ dàng

Truy cập

Luôn có file quan trọng trong tầm tay. Không bao giờ quên công việc ở nhà. Xem, quản lý và chia sẻ chúng ở bất kỳ nơi đâu.

Tính năng hàng đầu của MediaFire

Không chỉ chia sẻ và lưu trữ file, MediaFire còn có khả năng làm nhiều thứ hơn thế. Dưới đây là tính năng hàng đầu của MediaFire giúp cuộc sống của bạn đơn giản và dễ dàng hơn.

Miễn phí 100 GB không gian lưu trữ

Miễn phí 100 GB/Lên tới 4 GB/file

Hỗ trợ lên tới 50 GB không gian trống, bạn có thể sử dụng MediaFire để sao lưu toàn bộ tập tin thông thường và quan trọng.

MediaFire không giới hạn số lượng download

Không giới hạn băng thông & lượt tải

Đảm bảo file cần download luôn có sẵn và tốc độ tải nhanh. Bạn sẽ không bao đạt tới giới hạn băng thông hay bị hạn chế lượt tải dù nó phổ biến như thế nào.

MediaFire dễ dàng chia sẻ sau khi upload

Dễ dàng chia sẻ sau khi upload

Chia sẻ thư mục và file tức thì sau khi upload. MediaFire giúp bạn chia sẻ file dễ dàng qua email, trên website, mạng xã hội, Messenger hay bất kỳ đâu chỉ qua một liên kết.

MediaFire hỗ trợ upload nhiều file một lúc

Upload nhiều file một lúc

Upload hàng trăm hoặc hàng nghìn file một lúc qua trình duyệt web bất kỳ hoặc các ứng dụng tiện ích cho Android, BlackBerry, Windows, iPhone, iPad.

MediaFire sắp xếp nhiều file một lúc

Sắp xếp file dễ dàng

Tìm kiếm nhanh tài liệu, file bằng trình quản lý tập tin dễ sử dụng và mạnh mẽ. Upload, sao chép, di chuyển, điều khiển truy cập file từ khắp mọi nơi trên máy tính hoặc điện thoại.

MediaFire hỗ trợ liên kết dùng một lần

Liên kết dùng một lần

Kiểm soát liên tục download của bạn. Chia sẻ file qua liên kết dùng một lần. Vì thế, người nhận sẽ không thể chia sẻ liên kết đó với bất kỳ ai. Nó là cách hoàn hảo dể bảo quản tài liệu cá nhân hoặc công việc.

Sử dụng MediaFire khắp mọi nền tảng

Sử dụng MediaFire ở bất cứ nơi đâu

iPhone, iPad, Apple TV, Android & thiết bị khác

Upload, tải, xem, sắp xếp file dễ dàng và đơn giản bằng cách sử dụng MediaFire trên Android, BlackBerry, Windows, iPhone, iPad. Dù đó là bộ sưu tập nhạc, video gia đình, sơ yếu lí lịch hay tài liệu công việc quan trọng, bạn hoàn toàn có thể lấy chúng ra từ trong túi bất cứ khi nào cần.

So sánh sự khác biệt giữa các phiên bản MediaFire

Tính năngMediaFire ProMediaFire BusinessMediaFire Free
Không gian lưu trữ1 TB (1000 GB)100 TB50 GB
Kích thước upload tối đa20 GB/file20 GB/file20 GB/file
Chia sẻ không quảng cáo-
Download không quảng cáo-
Lưu trữ dài hạn-
Không mã captcha-
Liên kết trực tiếp tới file-
Download toàn bộ thư mục-
Công cụ upload FileDrop-
Upload từ web bất kỳ-
Hỗ trợ ưu tiên-
Hoàn toàn có thể tùy biến nhãn hiệu--
Người dùng bổ sung-100+-
Nhật ký bảo mật chi tiết--

Nhìn chung, MediaFire đã trở thành một dịch vụ lưu trữ trực tuyến khá phổ biến nhờ những lợi ích mà nó mang lại. Không chỉ giúp người dùng tải lên, lưu trữ, chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng, với tốc độ tải xuống khá nhanh của MediaFire càng giúp cho nó được yêu thích và sử dụng rộng rãi.

3,8 (111) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 94.855
  • Lượt tải: 71.896
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows, Mac OS, Linux
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: MediaFire

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm