KaraFun cho iOS 4.7.2 Hát karaoke trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 5 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.7.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 78,7 MB
 • Lượt xem: 1.693
 • Lượt tải: 1.515
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Giới thiệu

Bạn muốn hát Karaoke ngay trên thiết bị iOS của mình mà không cần phải mang theo chiếc máy tính cồng kềnh hay tới những quán karaoke đắt tiền? Bạn muốn thu âm giọng hát của mình để nghe lại những khi rảnh dỗi hay đơn giản là gửi cho những người bạn?

Hãy khám phá KaraFun 4.7.2 dành cho iPhone, iPod Touch, iPad để có được trải nghiệm karaoke tuyệt vời nhất. KaraFun sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng ngàn bài hát karaoke ngay trên bất cứ thiết bị iOS nào. (Yêu cầu kết nối 3G/Edge hoặc WiFi).

KaraFun hiển thị lời bài hát với hiệu ứng chuyển cảnh rất đẹp, trên nền nổi và thay đổi theo từng bài, đôi khi nền bài hát sẽ là ngọn lửa vàng rực, bầu trời hoàng hôn, đại dương xanh, núi tuyết trắng. Lý do khiến KaraFun nổi trội hơn những phần mềm karaoke khác đó là chức năng ghi âm giọng nói, thu âm bài hát và hỗ trợ phát lại bài hát vừa thu. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ nhiều định dạng tập tin để người dùng sử dụng một cách thuận tiện trên các thiết bị.

KaraFun cho iOS KaraFun cho iOS KaraFun cho iOS

Tính năng chính của KaraFun cho iPhone/iPad

Phiên bản miễn phí

Bạn cần có tài khoản KaraFun miễn phí để truy cập vào ứng dụng và 30 giây xem trước mỗi track.

Catalogue

KaraFun có một bộ sưu tập khổng lồ bao gồm 27.000 bài hát karaoke. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bài hát phù hợp cho bất kỳ sự kiện nào thông qua thư viện của chương trình.

Mục yêu thích

Bạn mới khám phá ra khá nhiều bài hát hay nhưng bạn muốn có cách nào đó để tìm chúng dễ dàng sau này? Chỉ cần thêm chúng vào mục yêu thích để lưu trữ tất cả những bài hát bạn thích vào một địa điểm thuận tiện theo phương thức offline.

Đoạn xướng âm mở đầu/cao độ

Bạn cần có một ca sỹ chuyên nghiệp hỗ trợ bạn trước? Chỉ cần mở đoạn xướng âm mở đầu và hát theo giọng của ca sỹ đó. Khi cảm thấy tự tin hơn về bài hát đó? Hãy tắt đoạn xướng âm đi để tự thể hiện ca khúc. Bạn còn có thể điều chỉnh cao độ để hát với âm điệu thấp hơn hoặc cao hơn.

Chế độ offline

Một đêm karaoke có thể diễn ra bất cứ khi nào, cho dù là ở nước ngoài hay ở quê. Với KaraFun, bạn có thể lưu trữ các bài hát yêu thích theo phương thức offline để sử dụng trong những dịp đó mỗi khi cần.

Hoạt động với AirPlay/màn hình phụ (Chỉ dành cho iPhone 4/4S, iPod Touch và iPad)

Kết nối iPhone/iPad/iPod của bạn tới bất cứ thiết bị tương thích AirPlay nào hoặc cắm thiết bị đó vào màn trình chiếu video hoặc tivi và biến iPhone/iPad/iPod thành trình phát karaoke mạnh mẽ và gọn nhẹ.

Hỗ trợ nhiều thiết bị

KaraFun cung cấp các phiên bản cho Android, iPhone, iPod, iPad và cả trên máy tính để người dùng thỏa sức sáng tạo.

Đặng Hương

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: KaraFun
0 Bình luận
Sắp xếp theo