KaraFun cho Mac 1.9.6.52 Phần mềm hát karaoke trên MacBook

Tải về

KaraFun cho Mac 1.9.6.52 là phần mềm hát karaoke chất lượng cao trên MacBook. KaraFun cho Mac cung cấp kết nối nhanh hơn 20.000 bài hát và tích hợp chức năng chỉnh âm thanh chuyên nghiệp.

KaraFun cho Mac hỗ trợ tạo phòng hát karaoke ngay tại nhà
KaraFun cho Mac hỗ trợ tạo phòng hát karaoke ngay tại nhà

KaraFun cho Mac sở hữu bộ công cụ bất cứ ai cũng cần để tự tạo một bữa tiệc ca nhạc sôi động, bao gồm danh mục bài hát phong phú, công cụ quản lý nhạc và thanh âm hiệu quả, chèn lời ca khúc lên màn hình thứ hai hoặc máy chiếu...

Tính năng nổi bật của phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp KaraFun cho Mac

36.000 bài hát chất lượng studio

KaraFun cho Mac tặng người dùng hơn 36.000 ca khúc hát karaoke chất lượng cao được thu trong studio chuyên nghiệp, biến thiết bị của bạn ngay lập tức thành một phòng hát karaoke hoàn hảo.

Hỗ trợ màn hình kép

Một nhấp chuột để kích hoạt Dual Display, một cửa sổ karaoke phụ mở ra. Người dùng có thể để nó hiện trên màn hình ngoài hoặc máy chiếu video.

Đồng bộ ngoại tuyến

Bạn có muốn làm chủ một bữa tiệc karaoke trong nhà không? Nếu câu trả lời là có, đừng ngại sử dụng KaraFun cho Mac. Nó hoạt động kể cả khi không có kết nối Internet và đồng bộ bài hát yêu thích khi offline.

Điều khiển từ xa

Mời khách đăng nhập vào điện thoại, duyệt danh mục karaoke, thêm bài hát vào hàng đợi trực tiếp từ thiết bị. Hoặc người dùng có thể sử dụng điện thoại như thiết bị điều khiển từ xa để kích hoạt phòng hát trên màn hình lớn.

Tùy biến nốt nhạc và nhịp độ

Thay đổi linh hoạt các nốt nhạc cùng nhịp điệu mọi ca khúc trong danh mục. Cầm mic lên, rồi thỏa sức hát theo chính phong cách của bạn ngay lập tức.

Lưu vào mục yêu thích

Bạn đã khám phá toàn bộ bài hát tuyệt vời trong KaraFun cho Mac, trong đó có những bài thích mê và muốn hát lại nhiều lần. Vậy thì làm thế nào để tìm chúng dễ hơn. Đơn giản, hãy thêm chúng vào danh mục yêu thích, rồi lưu tại vị trí tiện truy cập nhất. Tính năng này cũng hỗ trợ lưu dữ liệu offline.

Lịch sử

Ghi lại thời gian cùng danh sách các bài đã hát.

KaraFun cho Mac có thiết kế giao diện tương tự như iTunes. Do đó, bất cứ ai dùng MacBook đều có thể sử dụng tiện ích này trong nháy mắt. Với kho bài hát khổng lồ, KaraFun cho Mac chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc cùng gia đình, bạn bè tại gia nhưng chất lượng như ở phòng hát karaoke chính hiệu.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.9.6.52
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10,2 MB
  • Lượt xem: 7.142
  • Lượt tải: 3.465
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm