Keyword Research Ranker 3.2 Công cụ nghiên cứu từ khóa cho SEO

Tải về
  • Đánh giá:
    4 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 3.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 43
  • Lượt tải: 21
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Keyword Research Ranker là chương trình nhỏ, gọn nhẹ để phát hiện từ khóa mới và xếp hạng chúng tùy theo chủ đề đã chọn. Free Keyword Research Ranker là công cụ cần thiết cho quy trình SEO hiện đại.

Nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa là quy trình cốt lõi trong SEO, giúp xác định các từ và cụm từ phổ biến mà người dùng thường nhập vào công cụ tìm kiếm kiểu Google Search, rồi tìm ra thứ hạng của mỗi từ khóa đó. Nghiên cứu từ khóa giúp các doanh nghiệp, nhà tiếp thị, quản trị viên website... hiểu rõ hơn về nhu cầu của thị trường thông qua từ khóa tìm kiếm cũng như mức độ khó để cạnh tranh từ khóa với đối thủ; từ đó đưa ra 1 số phương án để tối ưu hóa từ khóa.

Keyword Research Ranker là công cụ nghiên cứu từ khóa chuyên nghiệp dùng trong SEO, giúp bạn dễ dàng phát hiện từ khóa mới và xếp hạng chúng theo chủ đề đã chọn. Ngoài từ khóa, bạn cũng sẽ thấy dữ liệu tìm kiếm hàng tháng cho mỗi từ khóa được trả về, CPC và tỷ lệ phần trăm cạnh tranh.

Giao diện phần mềm nghiên cứu từ khóa Keyword Research Ranker
Giao diện phần mềm nghiên cứu từ khóa Keyword Research Ranker

Để sử dụng Free Keyword Research Ranker, bạn chỉ cần nhập từ khóa gốc và nhấn nút tìm kiếm. Phần mềm sẽ kết nối với Google và lấy tối đa 10 từ khóa cho mỗi tìm kiếm. Trong vài phút, chúng ta sẽ có danh sách từ khóa lớn để SEO cho nội dung của mình, trả kết quả cho mỗi lần nhấp chuột hoặc bất kỳ mục đích nào khác. Đây là những từ khóa tương tự mà bạn sẽ thấy khi tìm kiếm trực tiếp bằng Google và được công cụ này đề xuất.

Ngoài ra, người dùng có thể nhập danh sách lớn từ khóa vào ứng dụng Keyword Research Ranker bằng 1 cú nhấp chuột. Khi đó, chúng ta sẽ thấy tất cả dữ liệu cho từ khóa và dễ dàng chọn ra từ khóa phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại.

Tính năng nổi bật của Keyword Research Ranker

Nghiên cứu từ khóa

Bạn có thể tìm kiếm từ khóa bất kỳ, ứng dụng sẽ trả lại 10 từ khóa liên quan hàng đầu.

Nghiên cứu hàng loạt

Với Keyword Research Ranker mới nhất, bạn có thể thêm hàng loạt từ khóa và kiểm tra kết quả với 1 cú click chuột.

Xếp hạng cao hơn

Nhận toàn bộ dữ liệu cần thiết để chọn từ khóa tốt nhất cho nội dung (CPC, cạnh tranh, volume tìm kiếm).

Bên cạnh Keyword Research Ranker, còn rất nhiều công cụ SEO hiệu quả mà bạn có thể tham khảo như SEOquake hay Internet Business Promoter.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo