SEO Checker 1.7 Phần mềm SEO đa năng

Tải về

5 (1) VOVSOFT Miễn phí 63 Dung lượng: 2,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

SEO Checker là công cụ phân tích trang web và check SEO hiệu quả cho doanh nghiệp, quản trị viên website.

Cài đặt SEO Checker miễn phí để phân tích website toàn diện, giúp bạn kiểm tra các liên kết, dữ liệu onsite, lưu lượng truy cập tổng thể và nhiều hơn thế. Bằng cách này, bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh về hoạt động hiện tại của trang web - bao gồm cả những điểm mạnh cần phát huy và điểm yếu cần cải thiện. SEO Checker là phần mềm SEO tuyệt vời để phân tích các liên kết bên trong và bên ngoài, kiểm tra nội dung, các thẻ tiêu đề và những yếu tố khác.

Giao diện chính của phần mềm SEO Checker
Giao diện chính của phần mềm SEO Checker

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nội dung số hóa, các phần mềm SEO cũng nở rộ trong những năm gần đây. Bên cạnh Keyword Research Ranker, Chimp Rewriter… thì SEO Checker cũng là 1 lựa chọn thông minh, giúp admin và doanh nghiệp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) trên website của mình. SEO Checker giúp cải thiện thứ hạng trang web trên các trang kết quả tìm kiếm mà không phải trả tiền cho vị trí đó. Không những vậy, SEO Checker còn hỗ trợ phân tích từ khóa và theo dõi backlink, từ đó đưa ra chiến lược tốt nhất để cải thiện mức độ liên quan tới các kết quả tìm kiếm.

SEO Checker là web crawler - công cụ quét dữ liệu web dễ sử dụng, có thể thu thập dữ liệu từ các trang web nhỏ và rất lớn 1 cách hiệu quả; giúp người dùng phát hiện link hỏng, phân tích kết quả trong thời gian thực, thu thập dữ liệu onsite, phân biệt liên kết bên trong và bên ngoài, kiểm tra dofollow và nofollow, phân tích mô tả META, thẻ H1, H2, H3… Tất cả những tính năng hữu ích này giúp bạn SEO trang web tối ưu mà không tốn chi phí mua vị trí!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,3 MB
  • Lượt xem: 221
  • Lượt tải: 63
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: SEO Checker

Liên quan, thay thế