Animal Sorting Game xếp hình động vật cho bé

Tải về

5 (1) BrightWare Miễn phí 1.095 Dung lượng: 36,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10/Windows 10 Mobile

Animal Sorting là game giáo dục dành cho trẻ em. Cha mẹ có thể dạy bé cách nhận diện các loài động vật sau đó phân loại chúng trong mini-game vui nhộn, miễn phí.

Game xếp hình động vật Animal Sorting

Animal Sorting gồm 9 level theo chủ đề: gia súc gia cầm, mèo, chó, động vật hoang dã, khủng long, cô trùng, thế giới đại dương và các con thú. Bé sẽ nhận được huy hiệu ở cuối mỗi level, được lưu dưới dạng ảnh hoặc in trực tiếp từ ứng dụng.

Ứng dụng giáo dục Animal Sorting PC giúp bé phát triển khả năng nhận thực, tiếp nhận hình ảnh trực quan và 5 kỹ năng khác. Toàn bộ các đối tượng đều được đọc tên bằng tiếng Anh và có cả các hiệu ứng âm thanh chân thực để mô phỏng tiếng kêu của chúng.

Chơi game xếp hình

Ứng dụng Animal Sorting dành cho trẻ mẫu giáo từ 2 đến 4 tuổi. Bé có thể tự học 1 mình hoặc chơi cùng gia đình.

Cách chơi game Animal Sorting

Phân loại các item bằng cách kéo từng đối tượng ra chỗ hình ảnh còn trống. Ảnh chỉ được ghép khớp khi bé chọn đúng đối tượng còn thiếu. Thao tác này đòi hỏi sự lựa chọn chính xác và các kỹ năng khác của bé. Sau khi hoàn thành, huy hiệu mới sẽ được mở khóa.

Cách chơi đơn giản

Các đối tượng trong game Animal Sorting bao gồm: mèo, chó, lợn, bò, cừu, gà con, thỏ, dê, ngựa, voi, rắn, hổ, sư tử, khỉ đột, ngựa vằn, gấu trúc, cá sấu, khỉ, hươu cao cổ, cá heo, cá mập, cá, cá hề, rùa, ốc biển, sao biển, rong biển, san hô, ong, ruồi, nhện, kiến, sâu, nai, gấu, sói, mực, chuột, cáo, chim, cú mèo, cua, tôm hùm, bạch tuộc, sứa…

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 36,4 MB
  • Lượt xem: 1.998
  • Lượt tải: 1.095
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Animal Sorting

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm