Kiếm Thế ADNX cho iOS Game kiếm thế mobile

Tải về

Kiếm Thế ADNX cho iPhonegame nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn sắp được phát hành trên App Store. Game Kiếm Thế ADNX được phát triển dựa trên siêu phẩm Kiếm Thế PC năm xưa vốn đã vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên Kiếm Thế ADNX Mobile được đánh giá là tựa game mobile hoàn hảo nhất của Kiếm Thế huyền thoại.

Game nhập vai kiếm Hiệp - Kiếm Thế Mobile
Game nhập vai kiếm Hiệp - Kiếm Thế Mobile

Các hoạt động đặc sắc trong game Kiếm Thế ADNX

Hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc giữa các môn phái

  • Quy luật vận hành tuân thủ theo ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

Chiến trường Tống Kim

  • Hoạt động PK đặc sắc nhất của các tựa game kiếm hiệp mà không ai có thể bỏ qua khi tham gia.

Tiêu Dao Cốc

Tiêu Dao Cốc là một nơi thần bí chôn giấu rất nhiều Kỳ Trân Dị Bảo và là nơi ẩn cư của một nhóm Kỳ Nhân Dị Sĩ. Đây chính là địa điểm tập hợp rất đông các cao sĩ võ lâm tìm đến để thử vận may tìm ra Kỳ Trân Dị Bảo của riêng mình.

Bạch Hổ Đường

Khi tham gia vào tính năng Bạch Hổ Đường bạn sẽ được thể hiện tài chiến đấu cùng bang hội và gia tộc của mình. Phần thưởng sau khi tham gia Bạch Hổ Đường rất hấp dẫn nên số lượng luôn rất đông khi tranh tài.

Các hoạt động khác

  • Chiến trường Kim Mông
  • Tranh đoạt lãnh thổ
  • Săn boss Hoàng Kim
  • Thiên Tầm Tháp
  • Khoa cử đáp đề
  • Thần Trùng Trấn
  • Võ Lâm Minh Chủ
Game Kiếm Thế Mobile
Game Kiếm Thế Mobile

Game Kiếm Thế ADNX cho iOS là tựa game bản quyền và đầy đủ giấy phép được phát hành bởi Công ty cổ phần ADNX. Game cho phép người chơi tùy chỉnh skill hiển thị theo màn hình ngang quen thuộc. Cùng đó Kiếm Thế ADNX cũng sở hữu bộ chiêu thức kỹ năng riêng biệt vượt trội so với các game cùng thể loại hiện nay trên mobile.

Hệ thống 16 môn phái được xây dựng dựa trên hệ Ngũ Hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mỗi môn phái sẽ có các đặc điểm cũng như kỹ năng riêng biệt tuân thủ theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc. Thông qua đó người chơi sẽ có những chiến thuật riêng để phát triển nhân vật của mình.

Game Kiếm Thế Mobile
Game Kiếm Thế Mobile - Game di động miễn phí

Ngoài ra Kiếm Thế ADNX cũng mang đến nhiều hoạt động PVP, PVE đặc sắc như: Bạch Hổ Đường, Chiến Trường Kim Mông, Chiến Trường Tống Kim, Boss Chiến, Tiêu Dao Cốc, vv. Chắc chắc Kiếm Thế ADNX sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho những ai yêu thích dòng game nhập vai kiếm hiệp quen thuộc này.

3 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Kiếm Thế ADNX