Kiếm Vũ 3D cho iOS Game nhập vai tiên hiệp miễn phí cho iPhone

Tải về
3,7 (3) VTC Mobile Miễn phí 931

Kiếm Vũ 3D cho iOS là game nhập vai tiên hiệp vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên App Store. Game Kiếm Vũ 3D mang bạn đến thế giới tiên hiệp hoàn mỹ cùng những thiết kế vô cùng cảm xúc lãng mạn như đời thực. Tải game Kiếm Vũ 3D cho iOS để bắt đầu bước chân vào những cuộc loạn chiến ngàn người hấp dẫn trên iPhone.

Ngoại trang của nhân vật trong Kiem Vu 3D Mobile

Game Kiếm Vũ 3D với hệ thống nhân vật đa dạng: Kiếm phó, Ngự Linh, Bảo Bảo, Chiến Thần, Vô Song. Trang bị của nhân vật được làm kỹ lưỡng chi tiết và bộ kỹ năng độc đáo, chúng ta có thể nâng cấp kỹ năng cho nhân vật bằng nguyên liệu từ việc săn boss, trao đổi, giao dịch tự do giữa người chơi với nhau. Hệ thống Boss trong game Kiếm Vũ cũng rất phong phú như: Boss cá nhân, Boss Thế Giới, Boss Vực Sâu, Boss Thần Võ, Ẩn Long Động, Boss Kỳ Ngộ, Boss Ngũ Giới, Boss Hỗn Độn, vv mang lại tính cạnh tranh rất cao.

Trang phục của nhân vật trong Kiếm Vũ 3D

Bên cạnh nhiệm vụ chiến đấu chính, game còn mang đến nhiều hoạt động tương tác xã hội đặc sắc: vào bang nuôi cá, tắm tiên cùng mỹ nữ, chat voice "thả thính", đốt lửa trại, uống nữ nhi hồng, ghép hình mỹ nhân, món ngon toàn server, vv cùng rất nhiều tính năng đặc sắc khác sẽ đem đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.

Kết duyên trong Kiem Vu 3D

Những tính năng như cầu hồn, kết nghĩa huynh đệ, người chơi sẽ được trải nghiệm quy trình làm quen, tổ chức nghi thức hôn lễ và đãi tiệc trong game. Ngoài ra rất nhiều cử chỉ thể hiện tình cảm phu thê của các game thủ sẽ được khắc họa rất rõ nét. Sau khi kết hôn bạn sẽ sinh con và nuôi dưỡng chúng để tăng thêm tình cảm phu thê mang đến những đặc điểm rất riêng của Kiếm Vũ 3D.

Boss Tình Duyên trong Kiếm Vũ 3D

Trong game bạn cũng có thể mua mặt nạ ẩn danh để không bị lộ thân phận của mình, làm các chuyện trượng nghĩa để xứng danh anh hùng trần thế để giúp các huynh đệ cũng như lấy lòng mỹ nhân. Tuy nhiên nếu muốn là 1 bậc hảo hán hãy quang minh chính đại, tham chiến với các Boss khổng lồ để có được trải nghiệm hấp dẫn trong đấu trường tiên giới. Tải game Kiếm Vũ 3D để bắt đầu đến với thế giới tiên cảnh đẹp tuyệt vời này.

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.125
  • Lượt tải: 931
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Kiếm Vũ 3D

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm