Kiki's Vacation cho iOS 3.5.100 Game phiêu lưu kỳ nghỉ của Kiki

Tải về

Kiki's Vacation đưa bạn đến thiên đường mát mẻ trên đảo Kokoloko trong một cuộc phiêu lưu nhàn rỗi thư giãn. Tham gia cùng Kiki khi cô kết bạn với người dân địa phương, khám phá bí mật của hòn đảo, tìm thấy sự lãng mạn và khám phá chính mình trong quá trình này.

Cùng Kiki phiêu lưu trên đảo Kokoloko trong Kiki's Vacation
Cùng Kiki phiêu lưu trên đảo Kokoloko trong Kiki's Vacation

Kiki là một cô mèo thành phố thông minh, không phải gấu trúc Kiki mà bạn từng gặp trong các game trẻ em như Talking Panda Kiki hay Little Panda Policeman.... Cô sẵn sàng bỏ lại cuộc sống xô bồ, bon chen nơi đô thị để đến hòn đảo Kokoloko xa xôi tận hưởng kỳ nghỉ. Khám phá các hoạt động thư giãn và trang trí lán của bạn khi gặp gỡ những người dân đảo lập dị, thưởng thức câu chuyện thú vị của họ.

Đừng ngại, hãy nói chuyện với mọi người. Không phải tất cả mọi người bạn gặp đều sẽ ngay lập tức trở thành BFF. Nhưng nếu tiếp tục, bạn chắc chắn sẽ xây dựng được mối liên kết lâu dài tuyệt vời với họ. Bạn sẽ chọn nói chuyện với ai và nói gì để phát triển tình bạn của Kiki và mở khóa các hoạt động mới?

Gặp gỡ nhiều nhân vật vui nhộn
Gặp gỡ nhiều nhân vật vui nhộn

Tải game Kiki's Vacation cho iOS

Thu thập vỏ sò quý: Đây chính là tiền tệ trên đảo. Bạn có thể thu thập chúng khi tắm trên bãi biển hoặc bắt trong lưới đánh cá. Hãy quyết định xem có nên dùng vỏ sò kiếm được để đổi lấy đồ trang trí mới cho lán của mình, đi mát-xa tại tiệm spa hay thưởng thức một ly đồ uống đặc biệt từ một chú ếch Pháp nói chuyện trơn tru.

Tham gia nhiều hoạt động giải trí vui vẻ
Tham gia nhiều hoạt động giải trí vui vẻ

Cư dân đảo Kokoloko không phải là những người mù công nghệ. Mọi người đều sử dụng mạng xã hội MeowLife, nơi Kiki ghi lại cuộc sống của cô bằng cách đăng các cột mốc mối quan hệ của mình và những điều thú vị khác. Thỉnh thoảng, Kiki sẽ đăng một cái gì đó trong khi bạn rời khỏi game và có thể xem khi quay trở lại.

Từng ngày trong Kiki's Vacation trôi qua trong thời gian thực. Vì thế, hãy đăng nhập vào game ở các thời điểm khác nhau trong ngày để gặp gỡ các nhân vật khác nhau, khám phá cài đặt mới và những khoảnh khắc đặc biệt.

Nói chuyện và kết bạn với mọi người
Nói chuyện và kết bạn với mọi người

Lưu ý: Trò chơi này không phải dành cho trẻ em và có thể chứa một vài nội dung không phù hợp với trẻ em dưới 13 tuổi.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.5.100
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 247,1 MB
  • Lượt xem: 45
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Kiki's Vacation

Liên quan, thay thế