Kindergarten Activities Phần mềm giáo dục cho trẻ em trên máy tính

Tải về
3 (1) Active Panda Dùng thử 164 Dung lượng: 20,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8/10

Kindergarten Activities là phần mềm giáo dục cho máy tính giúp trẻ chưa đi học tìm hiểu về nhiều khái niệm khác nhau và chuẩn bị sẵn sàng cho việc vào mẫu giáo.

Trẻ em có thể học hỏi nhiều điều thú vị khi sử dụng phần mềm giáo dục Kindergarten Activities
Trẻ em có thể học hỏi nhiều điều thú vị khi sử dụng phần mềm giáo dục Kindergarten Activities

Kindergarten Activities là một phần mềm giáo dục thân thiện với người dùng giúp trẻ chưa hoặc đã đi học mẫu giáo có thể học thêm về màu sắc, chữ cái, số, hình dạng, toán học và nhiều khái niệm thú vị khác.

Phần mềm dễ sử dụng, thích hợp với trẻ em thuộc các lứa tuổi khác nhau

Trẻ em thường có khả năng tiếp thu khác nhau ở các lứa tuổi khác nhau. Vì thế, các bài tập có thể quá dễ hoặc quá khó đối với chúng. Thật tuyệt vời là phần mềm cho trẻ em Kindergarten Activities phân chia các bài học thành 2 nhánh phù hợp với cả những đứa trẻ đã đi học mẫu giáo và những đứa trẻ chưa đi học mẫu giáo.

Bao gồm nhiều bài tập thú vị, không quá khó để hoàn thành nhưng rất bổ ích đối với trẻ nhỏ

Ứng dụng giáo dục cho trẻ em Kindergarten Activities có thể dạy người dùng cách phân biệt màu sắc và hình dạng, nhớ các chữ cái và số, học những khái niệm cơ bản về toán học, nối các hình dựa theo các tiêu chí nhất định.

Khi sử dụng Kindergarten Activities, người dùng chỉ cần một thứ duy nhất là chuột. Để hoàn thành các bài tập, người dùng thường sẽ bấm vào nhiều thứ khác nhau trên màn hình, di chuyển chúng đến đúng vị trí hoặc tìm thấy một số hình theo yêu cầu.

Sau khi hoàn thành một số lượng bài học nhất định, người dùng được phép lấy huy hiệu đặt lên ngực. Điều này khiến trẻ em luôn có động lực khám phá tiếp. Phần mềm Kindergarten Activities còn có giọng lồng tiếng sống động, lúc nào cũng động viên trẻ tiếp tục khám phá.

Tìm hình khác với những hình còn lại trong ứng dụng giáo dục Kindergarten Activities
Tìm hình khác với những hình còn lại trong ứng dụng giáo dục Kindergarten Activities

Có bảng chọn đơn giản và đồ họa bắt mắt

Giao diện của ứng dụng giáo dục cho máy tính Kindergarten Activities nhất định sẽ khiến trẻ nhỏ cảm thấy thích thú. Bảng chọn trong ứng dụng này cũng dễ nhìn và dễ bấm nên trẻ thường không cần ai giúp đỡ mà vẫn có thể vào các bài học.

Nhân vật gấu trúc dễ thương sẽ là bạn đồng hành của người dùng, thông báo cho trẻ biết mỗi khi trả lời sai hoặc khen ngợi trẻ mỗi khi trả lời đúng.

Tóm lại, Kindergarten Activities là một ứng dụng tuyệt vời, cung cấp nhiều trò chơi giáo dục thú vị cho những đứa trẻ chưa đi học. Ứng dụng này có thể dạy nhiều khái niệm bổ ích theo cách lý thú nhất trong giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 20,9 MB
  • Lượt xem: 276
  • Lượt tải: 164
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm