Little Painter 1.0 Phần mềm vẽ tranh dành cho trẻ em

Tải về
4,5 (11) Learning For Kids Dùng thử 1.380 Dung lượng: 3,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8

Little Painter là chương trình vẽ tương tác và dễ sử dụng, được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Nó cho phép người sử dụng chỉnh sửa hình ảnh tùy chỉnh hoặc tạo ảnh mới ngay từ đầu, áp dụng hiệu ứng đặc biệt, chèn tem, hình dạng và tin nhắn văn bản, và phóng to khu vực nhất định của không gian làm việc.

Thêm vào đó, Little Painter còn cung cấp khả năng chuyển đổi hình ảnh tùy chỉnh sang trang đầy màu sắc, xóa bỏ phần không mong muốn khỏi bản vẽ, hoàn tác các thao tác cũng như tận dụng các tùy chọn nhập/xuất.

Little Painter hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến như BMP, JPEG, GIF, và PNG với tính năng hỗ trợ tải và lưu trữ hình ảnh vào những định dạng đó. Ngoài các chức năng thông thường như tự vẽ tranh bằng bút chì, sử dụng cọ vẽ với nhiều hình dạng và công cụ để vẽ đường thẳng, chương trình còn cho phép bạn download khuôn tô màu miễn phí từ Internet.

Little Painter

Điểm nổi bật:

Giao diện người sử dụng đầy màu sắc

Little Painter được thiết kế với giao diện tương tác và sáng màu cùng với hầu hết tính năng được tích hợp trong bảng chính, vì vậy bạn có thể nhanh chóng truy cập vào các công cụ vẽ mong muốn. Các tiện ích chỉnh sửa được nhúng vào phía bên trái của cửa sổ chính và có thể được kích hoạt chỉ với một cú nhấp chuột.

Chương trình cung cấp bố cục trực quan vì vậy người sử dụng có thể tiến hành thao tác một cách trơn tru. Các màu sắc có thể được lựa chọn từ bảng màu tích hợp hoặc sử dụng các tùy chọn đã thiết lập trước để bạn có thể lựa chọn.

Hơn nữa, Little Painter hiển thị tọa độ x và y cho bất kỳ vị trí nào trong môi trường làm việc. Bạn có thể di chuyển chuột qua không gian vẽ và kết quả sẽ được hiển thị trong thời gian thực trong bảng chính.

Tùy chọn nhập/xuất và khung vẽ màu

Trẻ em có thể bắt đầu bản vẽ mới hoặc nhập hình ảnh từ máy tính. Little Painter làm việc với những định dạng tập tin sau: BMP, JPG, PNG, và GIF. Các tập tin có thể được upload trong môi trường làm việc thông qua nút duyệt tìm tích hợp hoặc tính năng kéo và thả.

Nếu bạn lựa chọn khung vẽ trắng, bạn có thể chọn từ một số giá trị kích cỡ đã có sẵn được sử dụng cho hình ảnh, thẻ, tờ rơi, bưu thiếp, hoặc áp phích, hoặc tự nhập chiều rộng và chiều cao mong muốn.

Đối với các tùy chọn xuất, bạn được phép lưu trữ các bản vẽ đã tạo thành định dạng BMP, JPG, PNG, GIF hoặc in chúng. Thêm vào đó, công cụ này cho phép bạn lựa chọn giữa một số trang màu (như Horse, Happy cat, Ladybug, Frog and her friend, Train, Fruit baskets, Ship, Butterfly).

Tùy chọn cho ứng dụng di động

Chương trình được thiết kế có tính di động, có thể mang lại cho hệ thống của bạn một vài lợi ích hữu dụng. Nó không hề để lại bất cứ dấu vết nào trong Windows registry, vì vậy hệ thống của bạn không bị cồng kềnh bởi những tập tin không cần thiết.

Thêm vào đó, bạn có thể copy chương trình lên bất cứ ổ USB flash hay thiết bị nào khác và chạy nó trên máy tính đích mà không phải thực hiện cài đặt.

Làm việc với các công cụ vẽ

Little Painter cung cấp cho bạn một số tiện ích chuyên dùng để tạo đường kẻ và vẽ tự do với sự trợ giúp của bút chì. Thêm vào đó, bạn có thể điều chỉnh kích thước của đường kẻ và bút chì.

Hơn nữa, bạn có thể làm việc với nhiều kiểu cọ vẽ khác nhau và nhúng dòng văn bản tùy chỉnh về phông chữ, kích cỡ, màu sắc,… đồng thời di chuyển tới khu vực làm việc mong muốn nhờ vào tính năng kéo và thả.

Bạn có thể điền vào các khu vực với nhiều màu sắc khác nhau, loại bỏ phần không cần thiết khỏi bản vẽ nhờ vào công cụ xóa tích hợp (có thể thay đổi kích thước) hoặc hoàn tác các thao tác, và chèn hình dạng có sẵn (hình chữ nhật, hình tròn, đường cong, vòng cung,…).

Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế bằng cách sử dụng một trong những tem có sẵn (như cây cối, hoa quả, kẹo, động vật,…).

Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ cho một loạt các hiệu ứng đặc biệt, chẳng hạn như màu xám, đảo ngược màu sắc, răng cưa, sáng, mờ, độ tương phản, độ bão hòa, khảm, tiếng ồn, mắt cá, làm mờ,... Tên của các hiệu ứng có thể không có nhiều ý nghĩa với trẻ em, nhưng ứng dụng tích hợp bảng xem trước Before và After để chúng có thể dễ dàng thử hiệu ứng khác nhau và áp dụng những cái mong muốn.

Thêm vào đó, đối với một vài hiệu ứng đã kể trên, bạn có thể sử dụng thanh trượt để điều chỉnh cường độ của nó. Bạn còn được phép download một vài cọ vẽ và tem, sử dụng công cụ phóng đại, và kích hoạt chức năng thông minh được tích hợp trong chương trình để chuyển đổi hình ảnh sang trang màu.

Danh sách cùng các thiết lập cấu hình vẫn chưa đầy đủ nên phần mềm cho phép bạn tự động kiểm tra các bản cập nhật, lưu vị trí và kích thước của cửa sổ chính cũng như giúp cho ứng dụng vượt lên trên những công cụ khác.

Tính năng:

 • Giao diện trực quan và dễ sử dụng.
 • Bảng màu tích hợp.
 • Tùy chọn nhập/xuất.
 • Trang màu có sẵn.
 • Bút chì tùy chỉnh kích cỡ và nhiều kiểu cọ vẽ khác nhau.
 • Undo tác vụ.
 • Hình dạng (hình chữ nhật, hình tròn, đường cong, vòng cung,…).
 • Nhiều tem có sẵn.
 • Hiệu ứng đa dạng.

Yêu cầu hệ thống:

Yêu cầu phần cứng tối thiểu

 • Bộ vi xử lý: 400MHz trở lên.
 • RAM: 256MB trở lên.
 • Ổ đĩa cứng trống: 8MB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 trở lên.

Đặng Hương

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,2 MB
 • Lượt xem: 1.552
 • Lượt tải: 1.380
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm