Kindle Cloud Reader 1.7.0.1 Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí

Tải về

3 (1) Amazon Miễn phí 251 Dung lượng: 1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

Kindle Cloud Reader là ứng dụng đọc sách trực tuyến dạng web-based cho phép bạn đọc sách trên trình duyệt vào bất cứ lúc nào. Tiện ích cài đặt trên trình duyệt này sẽ cho phép bạn đọc những sách đã tải về ngay cả khi không có kết nối Internet.

Giao diện đọc sách của Kindle Cloud Reader
Giao diện cuốn sách khi đọc trên trình duyệt bằng Kindle Cloud Reader

Máy đọc sách Kindle cũng như các ứng dụng đọc sách Kindle luôn đứng đầu bảng khi người dùng muốn tìm kiếm 1 lựa chọn thay thế cho sách giấy. Tuy vậy, vì phải cài đặt các ứng dụng nên nếu bạn đang đi du lịch hay sử dụng các thiết bị lạ thì sẽ tiện lợi hơn nhiều nếu có thể sử dụng các ứng dụng web. Bạn sẽ không cần gì khác ngoài trình duyệt và 1 tài khoản với Amazon để có thể đọc sách Kindle ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào mình muốn. Kindle Cloud Reader được gói thành tiện ích trên trình duyệt Google Chrome và dẫn tới ứng dụng của Amazon nhưng cũng cho phép bạn đọc ngoại tuyến những cuốn sách đã tải về.

Đặc điểm chính của ứng dụng đọc sách điện tử Kindle Cloud Reader

 • Tự động đồng bộ hóa trên các nền tảng.
 • Thêm ghi chú, đánh dấu đoạn văn bản, đánh dấu trang trong quá trình đọc.
 • Tùy chỉnh trong quá trình đọc như kích thước chữ, màu nền hay lề sách.
 • Tính năng tìm kiếm trong văn bản với ô Search cho phép tìm kiếm tên nhân vật, chương... dễ dàng.
 • Mua hoặc tải sách miễn phí từ Kindle Store.
 • Quản lý sách trong thư viện với 2 kiểu xem và lựa chọn thay đổi kích thước bìa sách.
 • Lọc sách theo tên tác giả, tên sách và những cuốn mới đọc gần đây.
 • Cho phép đọc ngoại tuyến với những cuốn sách được tải về.
 • Các lựa chọn đi tới trang văn bản khác nhau trong cuốn sách.

Đọc sách trên trình duyệt với ứng dụng đọc eBook Kindle Cloud Reader

Kindle Cloud Reader cho phép người dùng truy cập vào thư viện sách Kindle sẵn có của mình. Nếu chưa có cuốn nào, bạn có thể vào Kindle Store và thêm sách vào thư viện của mình. Cửa hàng sách của Kindle vô cùng đa dạng và được phân loại rất dễ tìm kiếm. Bạn có thể tìm sách theo series, theo tác giả, thể loại, mức giá, thời gian phát hành. Kindle cũng có nhiều sách eBook miễn phí và các gói dùng thử 1 tháng khá hấp dẫn.

Các công cụ khi đọc sách
Các biểu tượng trên thanh công cụ của trình đọc sách điện tử Kindle Cloud Reader

Biểu tượng cuốn sách bên trên giúp bạn đi tới các trang khác nhau trên sách nhanh chóng. Nếu cuốn sách có mục lục thì lựa chọn Table of Contents sẽ hiển thị chúng theo mục. Trong khi đọc sách, Kindle Cloud Reader cũng cho người dùng thay đổi kích thước chữ, màu nền hay lề sách. Các lựa chọn không quá đa dạng nhưng cũng ít nhiều cho phép bạn thay đổi kiểu đọc theo ý mình. Để chuyển trang, bạn có thể click chọn biểu tượng mũi tên 2 bên hoặc kéo con lăn chuột giữa. Bên dưới giao diện cũng có thanh trượt cho biết tiến trình đọc của bạn.

Lựa chọn cài đặt ứng dụng
Lựa chọn cài đặt khi đọc sách với Kindle Cloud Reader tương đối đơn giản

Tính năng hữu ích mà Kindle Cloud Reader cung cấp là thêm ghi chú và đánh dấu trang trên sách. Click vào biểu tượng Toggle Bookmarks sẽ xuất hiện danh sách những ghi chú và đánh dấu mà người dùng đã tạo trên cuốn sách. Việc thêm ghi chú cũng khá dễ dàng khi bạn chỉ cần bôi đen đoạn văn bản, chọn Highlight nếu muốn đánh dấu và chọn Note để thêm ghi chú.

Đánh dấu hoặc thêm ghi chú vào sách
Đánh dấu đoạn văn bản, thêm ghi chú hoặc đánh dấu trang cho sách

Kindle Cloud Reader luôn đồng bộ hóa với tài khoản Amazon của người dùng. Nghĩa là dù bạn đọc sách bằng thiết bị nào thì ứng dụng cũng sẽ ghi nhớ tiến trình đọc cũng như mọi thao tác đánh dấu trang, thêm ghi chú... Bạn sẽ thấy danh mục sách trong Library với 2 lựa chọn kiểu xem (theo danh sách hoặc theo ô) cùng với lựa chọn thay đổi kích thước bìa sách hiển thị (nằm trong thanh trượt bên phải giao diện). Kindle Cloud Reader không chỉ giúp bạn đọc sách từ Kindle Store mà còn hoạt động cùng với các kho sách điện tử, cho phép đọc sách trên trình duyệt dễ dàng.

Thư viện sách của ứng dụng
Thư viện sách của người dùng với 2 mục Cloud và Download cùng các lựa chọn hiển thị và lọc tương đối đa dạng

Kindle Cloud Reader là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn đọc sách từ Kindle mà không cần tới máy Kindle hay cài đặt phần mềm Kindle trên máy tính. Khả năng đồng bộ hóa trên các thiết bị của ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý sách và tiếp tục đọc cuốn sách yêu thích của mình trên bất kì thiết bị nào bằng tài khoản Amazon.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1 MB
 • Lượt xem: 585
 • Lượt tải: 251
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Kindle

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm