Mobipocket Reader Desktop 6.2 Build 608 Đọc eBook trên máy tính

Tải về
3,9 (1.006) Mobipocket Miễn phí 1.357.900 Dung lượng: 5,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

Bạn nhận được các tập tin có định dạng PRC, PDB... Bạn được biết đó là định dạng dành cho PocketPC nhưng bạn lại không có PocketPC trong tay để mở các tập tin đó ra? Không cần phải lo lắng nữa nếu máy tính đã cài Mobipocket Reader thì chỉ còn là “chuyện nhỏ”.

Mobipocket Reader Desktop
Giao diện thư viện eBooks của phần mềm đọc ebook Mobipocket Reader

Mobipocket Reader là ứng dụng đọc ebook định dạng .prc, .epub phổ biến nhất trên máy tính. Phần mềm đọc ebook này cho phép xem, phóng to, thu nhỏ, chỉnh sửa, chú thích, đánh dấu văn bản, kết nối và tìm kiếm các văn bản trực tuyến, kết nối vào các thư viện trực tuyến dành cho PDA hay nhận tin RSS. Hơn thế nữa, chương trình cũng đọc được các định dạng văn bản thông dụng cho máy tính như DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS. Với giao diện trực quan và những tính năng đọc tiện dụng Mobipocket Reader vẫn luôn dành được sự ưu ái của người dùng.

Những tính năng chính của phần mềm đọc ebook trên máy tính Mobipocket Reader

Tất cả các tài liệu kỹ thuật số của bạn ở cùng một nơi

 • Lưu trữ tất cả ebook, eNew và các eDoc trên máy tính của bạn.
 • Tải ebook ở định dạng Mobi từ những kho ebook yêu thích để đọc trên điện thoại thông minh, PDA, máy tính xách tay hay trên máy tính để bàn của bạn. Bạn cũng có thể thêm vào những tài liệu, nội dung tự xuất bản.
 • Theo dõi các eNew RSS được cập nhật hàng ngày miễn phí, đọc tất cả chúng vào bất cứ lúc nào, trên bất kỳ thiết bị di động nào. Tất cả cùng một nơi, trên Mobipocket Reader.

Giao diện Mobipocket Reader khi đọc ebook
Giao diện của Mobipocket Reader khi đọc ebook

Quản lý và tổ chức

Với phần mềm đọc ebook Mobipocket Reader, người dùng có thể tạo những danh sách đọc từ thư viện cho phù hợp với tâm trạng và các hoạt động của mình.

Chỉnh sửa các thông tin cho mỗi tựa sách (title, tác giả, thể loại, nhà xuất bản, v.v...). Sử dụng bộ lọc, duyệt và công cụ tìm kiếm được tích hợp để dễ dàng tìm kiếm ebook trong thư viện. Phiên bản Mobipocket Reader mới nhất bao gồm những tùy chọn lọc và hiển thị nâng cao giúp bạn xác định vị trí của những cuốn sách trong vài giây. Một khi tìm được nó, bạn có thể đọc trên máy tính hoặc gửi nó đến thiết bị di động chỉ với một cú nhấp chuột.

Tiếp tục đọc eBook trên điện thoại tại nơi đã dừng lại trên máy tính

Bạn hoàn toàn có thể làm được việc này nhờ tính năng kết nối giữa máy tính và điện thoại di động của Mobipocket Reader. Nhờ công nghệ USB 2.0 mới nhất bạn chỉ cần ít hơn 8 giây để chuyển một cuốn sách từ máy tính đến điện thoại.

Mobipocket Reader tự động phát hiện thẻ nhớ rời trên điện thoại và chọn cho bạn một vị trí tốt nhất để chuyển ebook đến. Hơn nữa, các eNew và chú thích của bạn cũng sẽ được đồng bộ cùng lúc. Bạn sẽ không bao giờ mất các ghi chú nữa.

Chú thích, đánh dấu, làm nổi bật nội dung

 • Bạn có thể chú thích, đánh dấu trang, làm nổi bật bất kỳ phần nào trong cuốn sách và đồng bộ chúng với các thiết bị di động.
 • Dễ dàng thêm, xóa các ghi chú trên thiết bị và máy tính cùng lúc. Mobipocket Reader sẽ luôn theo dõi những thay đổi bạn tạo ra và cập nhật nhanh nhất trên các thiết bị.
 • Ngoài ra, bạn có thể duyệt qua tất cả các chú thích trong khi đọc sách với một bảng điều khiển thuận tiện. Dễ dàng chuyển đến cuốn sách có ghi chú tương ứng, thậm chí tạo ra các siêu liên kết tùy chỉnh để điều hướng nhanh hơn.

Tính năng ghi chú của Mobipocket Reader
Tính năng ghi chú trong khi đọc ebook của Mobipocket Reader

Nhiều chế độ hiển thị

 • Điều chỉnh kích thước trang giấy, hiển thị toàn màn hình, hoặc hiển thị với 2, 3 cột. Mobipocket Reader thậm chí bao gồm giao diện cột tự động, tự động điều chỉnh kích thước cột để tối ưu hóa cho người đọc.
 • Tùy chỉnh kích thước phông chữ, màu nền để tạo ra được một chế độ đọc phù hợp nhất. Chuyển các trang với một phím bấm hay một cú nhấp chuột, thậm chí sử dụng tính năng tự động chuyển trang nếu bạn không muốn nhấp chuột.
 • Thay đổi hướng màn hình để biến máy tính hay thiết bị di động của bạn thành một thiết bị đọc sách hoàn hảo.

Xuất bản eDoc cá nhân

Mobipocket Reader cho phép bạn thêm vào những file PDF, Microsoft Office bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, RTF và TXT để đọc như ebook. Bạn có thể dịch lời bài hát yêu thích thành một ebook hay công thức nấu ăn tốt nhất của bạn. Tính năng này còn hỗ trợ thao tác kéo thả rất thuận tiện.

Tích hợp từ điển

Bạn có thể tra cứu nghĩa của một từ bất kỳ, trong ngôn ngữ nào với Dictionary Search của Mobipocket Reader.

Rất nhiều cuốn sách hay vẫn được lưu trữ ở định dạng ebook, nó thường là những cuốn sách "cổ", tiểu thuyết kinh điển. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Đắc nhân tâm, Tam quốc diễn nghĩa, Boomerang hay Tam @ quốc ở định dạng này. Mặc dù so với những phần mềm đọc PDF hiện nay, Mobipocket Reader không hiện đại bằng nhưng nó có đầy đủ công cụ và môi trường để người dùng tận hưởng tốt nhất những cuốn sách yêu thích của mình.

Bích Thủy

3,9 (1.006) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.2 Build 608
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,3 MB
 • Lượt xem: 1.410.183
 • Lượt tải: 1.357.900
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm