Kirix Strata

Tải về

3 (1) Kirix Dùng thử 595 Dung lượng: 32,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows

Có rất ít công cụ khiến chúng ta phải ngạc nhiên, và Strata của Kirix là một trong số đó. Đây là trình duyệt đầu tiên và tốt nhất, sử dụng nó cũng mang lại cảm giác thú vị khi bạn mở một trang web có chứa bảng đầy những con số. Sau đó, chỉ với một cú kích chuột sẽ biến bảng HTML tĩnh này thành một bảng tính động.

Rất nhiều người không cần tới tính năng này. Nếu kết nối Internet chủ yếu được dùng để xem video trên Youtube và cập nhật thông tin trên Facebook, bạn sẽ không cần tới bất kì một tiện ích nào của trình duyệt này. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc cho một doanh nghiệp, nơi có ông chủ luôn nhắc đi nhắc lại các câu nói như “ Bạn không thể quản lý những gì bạn không đo được”, thì đây sẽ là công cụ lý tưởng dành cho bạn.

Các tính năng phân loại và báo cáo không tốt hơn nhiều so với các công cụ có tính năng tương tự trên thị trường, nhưng khả năng tích hợp với trình duyệt giúp chúng có được sự khác biệt. Ví dụ, bạn không cần phải yêu cầu văn phòng chính đưa ra các con số theo định dạng mà sếp bạn yêu cầu, bạn có thể lấy bất kì một bảng nào và bắt đầu thao tách chỉnh sửa nó.

Ngay khi mở trình duyệt Strata ra, chúng tôi biết được nơi mình muốn tới. Một trong những trang web của chúng tôi có công cụ phân loại tất cả các file bản ghi và “đổ” chúng vào một bảng đầy dữ liệu. Bảng này có đầy đủ thông tin nhưng không được nhóm theo cách chúng tôi muốn. Tuy nhiên, Strata đã cung cấp cho chúng tôi khả năng phân loại bảng nhanh gọn hơn chỉ với một vài cú kích chuột.

Rất nhiều người trong chúng ta có thể đối mặt với rất nhiều báo cáo không hoàn hảo trên các trang web. Tái lập lại các báo cáo hoặc nhờ ai đó ở phòng công nghệ thực hiện việc này sẽ tốn nhiều thời gian hơn là dữ liệu cần thiết. Strata có giá $250, nhưng nó rất đáng giá nếu như bạn ở trong tình trạng đó.
Mặt khiếm khuyết duy nhất của trình duyệt Strata là nó đã bắt đầu “già”. Công cụ báo cáo chỉ đơn thuần là đầy đủ, không có trang trí hoặc gây ấn tượng. Các plu-in rất thông minh – ví như công cụ giúp đọc dữ liệu trực tiếp từ Digg – nhưng chúng đều có ngày bắt đầu từ năm 2008. Đây đều là các dấu hiệu cảnh báo nhưng cũng không gây ảnh hưởng nhiều. Công cụ này giúp tiết kiệm thời gian, rất dễ sử dụng nếu sếp của bạn muốn có dữ liệu ngay lập tức.

Kirix Strata mang lại các chức năng tổng kết và bảng tính vào bảng dữ liệu trên các trang web. Chương trình này còn có thể vẽ dữ liệu trực tiếp từ cơ sở dữ liệu và các nguồn dữ liệu khác.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 32,3 MB
  • Lượt xem: 610
  • Lượt tải: 595
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm