Knights of the round Hiệp sĩ bàn tròn

4,5 (35) CAPCOM Miễn phí 37.063 Dung lượng: 1,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows

Game hiệp sĩ bàn tròn dành cho hệ máy snes (đĩa mềm) "siêu cổ", game gồm 3 nhân vật, với kỹ năng khác nhau, game có thể chơi 2 người đi bài rất thú vị, kết thúc mỗi bài sẽ có 1 con trùm...

Game arcade Knights of the Round được Capcom phát hành vào năm 1991. Game có lối chơi đánh đấm liên hồi (beat’em up) và hành động cuộn theo màn hình dễ chơi nhưng khó thành cao thủ. Cốt truyện game dựa trên huyền thoại Vua Arthur và Hiệp sĩ Bàn Tròn hấp dẫn. Arthur, người đã tự rèn luyện bản thân thành một hiệp sĩ vĩ đại. Ông đã rút thanh gươm thiêng liêng Excalibur ra khỏi hòn đá và rồi nhận ra vận mệnh của mình là trở thành vị vua đầu tiên của nước Anh. Merlin sau đó gửi Arthur cùng hai người bạn thân nhất của ông, Lancelot và Perceval, đi thực thi nhiệm vụ lật đổ nhà vua tà ác Garibaldi để thống nhất nước Anh.

Giống như mọi tựa game hành động khác, bạn sẽ nhập vai nhân vật yêu thích, rồi tham gia vào cuộc chiến chống lại các ác. Các chiến binh tự động được nâng cấp vũ khí và áo giáp mới theo sự tiến bộ của người chơi. Knights of the Round bao gồm 7 giai đoạn. Mỗi phần đều có boss và kẻ thù đặc trưng riêng. Chúng sẽ ngăn cản bước tiến của bạn. Chỉ có sự thông minh, khéo léo, dũng cảm và sức mạnh của một hiệp sĩ chân chính mới hạ bệ được chúng. Nếu thành công, bạn sẽ qua bàn và tham gia những thử thách thú vị hơn.

Game có hai hình thức chiến đấu cơ bản: Cận chiến và cưỡi ngựa. Đôi khi, bạn có thể đánh kẻ thù từ trên lưng ngựa. Điều khiển ngựa tấn công kẻ thù bằng cách nhấn phím điều khiển tương ứng nhiều lần. Thật đơn giản phải không?

Nếu bạn muốn tìm lại ký ức tuổi thơ thì Knights of the Round là lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể chơi một mình hoặc hợp tác 3 người ( 2 người chỉ trên phiên bản SNES).

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,8 MB
  • Lượt xem: 37.868
  • Lượt tải: 37.063
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link tải đã không còn được hỗ trợ

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm