Kylo

Tải về

3 (1) Hillcrest Labs Miễn phí 2.286 Dung lượng: 10 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Hiện nay, nhiều loại TV màn hình lớn được dùng để hiển thị màn hình xuất ra từ máy tính. Ai cũng nhận ra là hình ảnh trên TV thường rất nhòe hoặc không nhìn rõ do thiết kế của các trình duyệt web trong máy tính chỉ có thể hiển thị font chữ với kích thước dành cho màn hình bé.

Việc tăng kích thước font chữ trong trình duyệt lên sẽ phá vỡ cấu trúc của website và mọi thứ càng tệ hơn. Kylo mang đến giải pháp cho bạn khi duyệt web trên TV và đây là trình duyệt web đầu tiên trên thế giới dành cho... TV.

Sau khi cài đặt, hãy xuất hình từ máy tính ra TV để bắt đầu duyệt web bằng Kylo.

Trên giao diện chính, Kylo sẽ liệt kê một loạt các trang web hay liên quan đến tin tức, âm nhạc, phim... như CNN, MTV...

Đối với các trang web khác, để xem bình thường thì bạn nhấn chọn View Standard Version. Kylo hỗ trợ một bàn phím ảo, bạn chọn qua biểu tượng .

Bạn có thể tìm kiếm bằng các bộ máy tìm kiếm hàng đầu thế giới như Google, Bing... Muốn thế, hãy nhấn biểu tượng rồi điền từ khóa tìm kiếm, chọn công cụ muốn dùng rồi nhấn Enter. Đặc biệt, nếu tìm các file video, bạn hãy chọn công cụ Truveo để tìm được chính xác những gì mình cần.

Để tăng thêm khả năng làm việc của chương trình, bạn nhấn chọn biểu tượng rồi chọn , nhấn Settings. Trong cửa sổ mở ra, hãy chọn thẻ Main, dòng Main bạn có thể đặt trang chủ mặc định cho trình duyệt để nó hiển thị mỗi khi được mở lên. Trong dòng Download Directory, bạn chọn vị trí để lưu file khi download bằng Kylo. Tốc độ tải file của Kylo rất nhanh. Để xóa hết tất cả thông tin cá nhân được lưu trên Kylo, hãy nhấn nút Clear private data. Để khôi phục lại tất cả thiết lập mặc định ban đầu của Kylo, hãy nhấn nút Restore.

Để tăng thêm không gian cho màn hình hiển thị, bạn có thể giấu thanh công cụ đi bằng cách mở thẻ Controls rồi bỏ (không chọn) mục Auto-hide the control bar.

Trong thẻ Zoom, bạn có thể đặt chế độ kích thước mặc định cho các trang web được hiển thị để nó trông rõ và đẹp hơn trên TV của mình.

Theo Thế giới @

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10 MB
  • Lượt xem: 2.302
  • Lượt tải: 2.286
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm