Laptop CD/DVD Guard

Tải về

3 (1) Mental Works Computing Software Dùng thử 574 Dung lượng: 1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7

Khay chứa đĩa CD/DVD là thứ rất dễ vỡ. Người dùng dễ dàng làm vỡ nó do sức ép vô tình gây ra. Các máy tính laptop thường được người dùng cầm và nhấc lên từ phía các cạnh của nó, vì vậy rất dễ nhấn phải nút mở ổ đĩa quang học ở phía trước ổ đĩa, từ đó đẩy khay chứa ổ đĩa ra và rất dễ gây ra hỏng hóc nó do tai nạn. Các máy tính laptop như vậy cần có được sự bảo vệ đặc biệt cho các thiết bị quang học để tránh tình trạng hỏng hóc khay đĩa của chúng. Laptop CD/DVD Guard cung cấp một cách đơn giản nhưng hiệu quả cho việc bảo vệ ổ CD/DVD của máy tính laptop hoặc notebook.

Sau khi dùng chương trình để khóa ổ đĩa, bạn có thể mở nó thông qua menu hoặc sử dụng phím nóng (rõ ràng bạn có thể chọn các phím nào phù hợp nhất với mình). Tiện ích sẽ tự động mở khóa ổ đĩa khi bạn mở nó với sự trợ giúp của menu hoặc phím nóng.

Laptop CD/DVD Guard 3.3.1 cung cấp cho bạn tất cả các tính năng của CD/DVD Door Guard Pro trên các máy tính laptop. Nó cho phép bạn có thể khóa ổ đĩa và ngăn chặn nhà bạn mở ổ đĩa quang học để sử dụng vào các mục đích khác, khóa ổ đĩa của laptop khi máy tính của bạn chuyển sang chế độ sleep, nhắc nhở về đĩa bị bỏ quên trong ổ đĩa. Có thể hiển thị các tin nhắn hoặc phát ra âm thanh khi ổ đĩa được khóa và khóa ổ đĩa ngay lập tức sau khi khởi chạy Windows. Bạn có thể tùy chỉnh những gì tiện ích sẽ thực hiện khi kích vào biểu tượng của nó trong khay.

Điểm mới trong phiên bản này:

Phiên bản 3.3.1 có một số tính năng mới: giao diện cũ được hủy bỏ, bổ sung thêm nút 'Hide dialog' trên hộp thoại 'Close immediately' và rất nhiều bản vá lỗi.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1 MB
  • Lượt xem: 586
  • Lượt tải: 574
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm