Lazy Paint 1.0.0.77 Ứng dụng vẽ tranh siêu đơn giản

Tải về

5 (3) Psykosoft Miễn phí 462 Dung lượng: 37,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Lazy Paint là ứng dụng biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật siêu đơn giản, dễ thao tác nhưng mang lại kết quả đầy bất ngờ. Bạn có thể tải Lazy Paint và trải nghiệm miễn phí trên Windows 8.1, Windows 10.

Sử dụng bút vẽ các loại trong Lazy Paint

Slogan của app Lazy Paint là “No Talent, No Problem” - nghĩa là bạn không cần biết vẽ tranh hay có năng khiếu hội họa vẫn có thể tạo nên những bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chụp 1 bức ảnh đẹp hoặc tìm trên mạng rồi nhập vào Lazy Paint, chương trình sẽ nhanh chóng biến ảnh thành bức tranh đầy lãng mạn. Bạn có thể chọn chế độ áp dụng hiệu ứng tranh vẽ tự động hoặc sử dụng các loại bút vẽ (Brush) trong Lazy Paint để tùy chỉnh. Cuối cùng là chia sẻ ảnh với cả thế giới thông qua Email hay mạng xã hội.

Lazy Paint là ứng dụng giải trí cho tất cả mọi người, kể cả người cao tuổi và trẻ em. Chương trình hoạt động theo hình thức tương tác, giúp xây dựng 1 bức tranh đẹp với nền tảng chính là ảnh chụp. Đúng như tên gọi, Lazy Paint thích hợp với những người không có năng khiếu vẽ tranh hoặc quá lười hay không có thời gian để vẽ 1 bức tranh hoàn chỉnh.

Thao tác nhanh, đơn giản

Lazy Paint cho Windows sở hữu giao diện tối giản và thân thiện với người dùng. Phần lớn diện tích màn hình sẽ dành cho bức ảnh cần xử lý, danh sách bút vẽ và thanh trượt để điều chỉnh chính xác. Tất nhiên không thể thiếu công cụ tẩy để bạn xử lý những chi tiết sai.

Khi trải nghiệm Lazy Paint lần đầu trên máy tính, sẽ có phần hướng dẫn ngắn gọn theo các bước để bạn làm quen với toàn bộ chương trình. Bạn có thể nhập ảnh từ máy tính vào Lazy Paint hoặc chụp ảnh mới bằng camera hỗ trợ.

Hiệu ứng tranh vẽ độc đáo

Thư viết bút vẽ trong Lazy Paint khá đa dạng, bao gồm bút lông, Splat (đổ màu), bình xịt, Scribble (nét vẽ nguệch ngoạc), hoa hay Pointillist (chấm màu). Bạn có thể chỉnh kích cỡ bút vẽ bằng cách kéo thanh trượt bên dưới. Đối với phần nền ảnh, ứng dụng cho phép chuyển sang dạng trong suốt, màu hoặc bố cục rõ ràng hơn. Bạn chỉ cần chọn kiểu để bắt đầu sáng tạo trên bức tranh. Ứng dụng sẽ tự động dò tông màu dựa theo bảng màu của ảnh gốc để chuyển sang tranh vẽ thật tự nhiên. Sau đó, bạn chỉ cần kết hợp style để có bức tranh ưng ý.

Biến ảnh thanh tranh vẽ nghệ thuật

Đúng với tiêu chí của chương trình, không cần có năng khiếu hay thời gian, Lazy Paint vẫn sẽ giúp bạn trở thành họa sĩ với những tác phẩm hội họa ấn tượng!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.77
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 37,6 MB
  • Lượt xem: 975
  • Lượt tải: 462
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Lazy Paint

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm