Sketchpad 3.5 Ứng dụng vẽ đơn giản

Tải về
3 (2) Sketch Miễn phí 478 Dung lượng: 31,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Sketchpad là ứng dụng vẽ đơn giản trên trình duyệt Chrome. Ngoài ra, một số tính năng của Sketchpad cũng có thể được sử dụng như một ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Giao diện
Giao diện chính đơn giản và rất trực quan của Sketchpad

Trong khi nhiều người dùng vẫn dùng Paint của bộ Office như một công cụ vẽ đơn giản thì đôi khi, bạn vẫn phải than phiền vì tính năng quá đơn giản của nó. Sketchpad sẽ là một lựa chọn thay thế hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vẽ đơn giản và thậm chí còn có một số công cụ như trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Đặc điểm chính của ứng dụng vẽ Sketchpad

 • Tạo bản vẽ mới.
 • Các công cụ vẽ và chỉnh sửa ảnh đơn giản.
 • Tải về hoặc xuất file sang nhiều dịch vụ.
 • Chạy offline.

Giới thiệu ứng dụng vẽ Sketchpad

Công cụ vẽ

Để tạo bản vẽ mới với Sketchpad, ứng dụng cho phép bạn chọn phông nền trắng, đen hoặc với rất nhiều lựa chọn dòng kẻ giống như trang giấy. Công cụ Streamer sẽ là công cụ chính mà bạn sử dụng khi dùng Sketchpad. Streamer mang đến rất nhiều kiểu đầu bút khác nhau như bút vẽ thư pháp, bút chì bình thường, bút lông... Với mỗi loại bút sử dụng, người dùng đều có thể tùy chỉnh Opacity cũng như độ rộng và độ trải rộng của nét.

Chỉnh sửa ảnh

Khi sử dụng Sketchpad như một công cụ chỉnh sửa ảnh, Sketchpad có thể cắt, chọn các vùng và sao chép, chèn văn bản hoặc hình ảnh, hình dáng (hình tròn, hình vuông...) và cả icon biểu cảm. Ngoài cách mở duyệt file và chọn ảnh thì thao tác kéo thả cũng được hỗ trợ để thao tác nhanh hơn. Lựa chọn Text mang đến rất nhiều font chữ đẹp và các tùy chỉnh về kích thước chữ, độ cao và khoảng cách chữ. Công cụ Eraser cũng sẽ giúp bạn xóa những điểm không mong muốn trên ảnh.

Chỉnh sửa ảnh
Chỉnh sửa ảnh đơn giản với Sketchpad

Đặc điểm khác

Trong quá trình thao tác, người dùng có thể quay lại bất kì bước nào bằng cách chọn Undo hoặc Redo để hủy chọn. Sketchpad có một kho màu vô cùng phong phú với bảng màu nằm bên trái giao diện, cho phép bạn đổi màu nhanh chóng, chỉ cần click vào màu mình muốn chọn. Không chỉ thế, Sketchpad còn có lựa chọn GradientPattern cho ra các dải màu và họa tiết có sẵn của ứng dụng.

Bảng điều khiển nằm bên trái giao diện có thể được ẩn đi bằng cách nhấp chọn biểu tượng Palette góc trên bên trái nếu bạn thấy vướng. Ứng dụng cũng có chế độ sử dụng camera để lấy ảnh, biểu tượng này nằm bên góc phải giao diện.

Sản phẩm
Tạo những sản phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp cùng Sketchpad

Sau khi hoàn thành tác phẩm của mình, bạn có thể tải về dưới định dạng png, jpeg, pdf hoặc webpage bằng cách click chọn Download. Ứng dụng cũng có lựa chọn xuất file sang các dịch vụ phổ biến như Pinterest, Tumblr, Google Drive, Facebook hay Gmail...

Không quá nhiều tính năng nhưng Sketchpad vẫn tỏ ra rất hiệu quả khi được dùng như một ứng dụng vẽ hoặc công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản. Giao diện màu đen khiến các công cụ nổi bật hơn và cách bố trí cũng rất gọn gàng của Sketchpad khiến nó trở nên rất dễ sử dụng ngay cả với những ai chưa từng sử dụng các ứng dụng vẽ. Điều đáng chú ý nữa là Sketchpad có thể hoạt động ngoại tuyến, nghĩa là bạn có thể sử dụng Sketchpad mà không cần kết nối Internet.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 31,3 MB
 • Lượt xem: 675
 • Lượt tải: 478
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm