Mondly cho Android Ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 583
 • Lượt tải: 190
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Mondly - Learn languages Free là ứng dụng giáo dục, học ngoại ngữ hiệu quả và hoàn toàn miễn phí trên Android. Bạn có thể học nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp cải thiện phát âm và mở rộng vốn từ của mình. Với Mondly cho Android, làm chủ một ngôn ngữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trò chuyện và học tiếng Anh một cách tự nhiên Làm bài tập dịch nghĩa
Làm bài tập và học ngoại ngữ một cách dễ dàng, tự nhiên nhất trên Mondly

Mondly - Learn languages Free là ứng dụng học tập MIỄN PHÍ hỗ trợ học nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Ý, Nga, tiếng Anh của người Mỹ, Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ả-rập, Hà Lan, Thái Lan, Hy Lạp, Rumani, tiếng Việt, Indonesia, Hindi, Do Thái, Ba Lan, Bulgaria, Ukraina, Tiếng Séc, Croatia, Phần Lan, Ba Tư (Farsi), Hungari, Afrikaans và Thổ Nhĩ Kỳ.

Thành thạo 2 thứ tiếng là một khả năng tuyệt vời và hữu ích. Học và biết thêm một ngôn ngữ mới là điều cực kỳ thú vị nhưng còn tuyệt vời hơn nữa nếu bạn có thể giao tiếp trôi chảy cả hai thứ tiếng, hiểu được người bản địa nói gì và phản hồi lại tức thời.

Ứng dụng Mondly cho Android được thiết kế để giúp quá trình học ngoại ngữ trở nên dễ dàng và thú vị trong một môi trường thoải mái, ít căng thẳng. Hãy để Mondly dạy ngôn ngữ cho bạn nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ trong vài phút, bạn đã có thể ghi nhớ các từ cốt lõi, các hình thức câu, học các cụm từ và tham gia vào cuộc hội thoại. Các bài học vui trong phần mềm giúp cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm.

Nói một ngôn ngữ mới và ghi âm Các bài học độc đáo mỗi ngày
Mondly cho Android mang đến các bài học ngoại ngữ bổ ích mỗi ngày

Không có cách nào học ngoại ngữ tốt hơn là việc tận dụng tất cả thời gian rảnh như trên máy bay, xe bus, xe hơi, tàu hỏa... để thông thạo một ngôn ngữ. Ứng dụng 20 giờ học này là cách đơn giản nhất để học viên có đủ vốn kiến thức ngôn ngữ cần thiết để trò chuyện với khách du lịch, đi du lịch và cho công việc kinh doanh.

Ứng dụng bao gồm tất cả mọi thứ từ lời chào hỏi cho tới các cách hỏi đường lịch sự, khám phá xung quanh, đặt và nhận phòng khách sạn và giao tiếp khi tới một nhà hàng. Nó cũng bao gồm các phần dành cho việc gặp gỡ một người mới và dành một đêm tại thị trấn xa lạ.

Mondly chứa hơn 2.000 từ và cụm từ được chia thành nhiều chủ đề

 • Những điều cần biết
 • Bắt đầu học nói
 • How, How much?
 • Các câu hỏi phổ biến.
 • Các từ vựng quan trọng.

Các chủ đề trong Mondly - Learn languages Free bao gồm: Chào hỏi, gia đình, thực phẩm và đồ uống, bộ phần cơ thể, quần áo, vật dụng văn phòng, thời gian và lịch, động vật và thú cưng, địa điểm trong thành phố, câu hỏi hữu ích và cuộc hội thoại. Ứng dụng sử dụng các phương pháp độc đáo và duy nhất cho phép bạn làm chủ ngôn ngữ dễ dàng, y như một đứa trẻ đang tập nói ngôn ngữ mẹ đẻ của mình vậy.

Thực tế tăng cường (AR) mang quá trình học ngoại ngữ vào cuộc sống

Mondly cho Android hoạt động giống như một giáo viên ngoại ngữ, sẽ dạy bạn học trong một môi trường thực tế ảo hấp dẫn ngay tại phòng khách. Được hỗ trợ bởi các chatbot, Mondly AR nâng cao quá trình học chuyên sâu hơn bằng cách thu hút bạn vào những cuộc đàm thoại và đưa ra phản hồi cách phát âm tức thì. Nhờ đó, trải nghiệm học trong thế giới ảo diễn ra tự nhiên hơn.

Lưu ý, đảm bảo thiết bị của bạn có thể kích hoạt AR để sử dụng các tính năng thực tế tăng cường.

Con đường học ngôn ngữ bí mật

Bạn có nhớ học ngôn ngữ ở trường như thế nào không? Bắt đầu bằng hàng trăm từ, thành ngữ, bài học ngữ pháp cơ bản và khi kết thúc toàn bộ khóa học, bạn thậm chí còn không nói được từ “Hello!” với người nước ngoài. Phương pháp tiếp cận ngôn ngữ của Mondly khác biệt khóa học ngôn ngữ thường thấy, đơn giản nhưng hiệu quả.

Tương lai của các khóa học ngôn ngữ

Mondly cho Android bắt đầu bằng các khóa học ngôn ngữ cơ bản giữa hai người. Bạn nhanh chóng có thể bắt đầu ghi nhớ các từ chính, sử dụng chúng để đặt câu, cụm từ và cuối khóa sẽ dựng lại hội thoại bằng ngôn từ của chính mình. Thuật toán nhận diện giọng nói và lặp lại có khoảng cách biến Mondly cho Android trở thành ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả.

Mondly cho Android hỗ trợ đa ngôn ngữMondly cho Android hỗ trợ học 33 ngôn ngữ mớiMondly cho Android rất dễ học

Tính năng chính của ứng dụng học ngoại ngữ Mondly cho Android

 • Âm thanh rõ ràng & giọng lồng tiếng chuyên nghiệp: Học phát âm từ các cuộc hội thoại với người bản xứ.
 • Công nghệ nhận diện giọng nói mới nhất: Mondly cho Android nghe bạn phát âm từ, cụm từ, rồi phản hồi chính xác cách bạn nói và chỉnh lại chỗ chưa đúng.
 • Cụm từ hữu ích cho tình huống thực: Ghi nhớ từng từ không phải là cách học ngôn ngữ. Mondly dạy bạn từ vựng qua các từ & cụm từ cốt lõi. Ứng dụng chia khóa học thành nhiều bài nhỏ theo chủ đề khác nhau.
 • Học từ hội thoại: Giao tiếp là mục tiêu chính mà Mondly cho Android hướng tới. Nó sẽ giúp bạn xây dựng từ vựng chính kèm các danh từ và động từ thường dùng.
 • Kết hợp động từ: Chạm vào động từ để xem toàn bộ kết hợp tương ứng với nó, bao gồm cả dịch nghĩa. Nó hoạt động nhanh và tốt hơn từ điển.
 • Thống kê nâng cao: Mondly cho Android sử dụng báo cáo thông minh để người dùng luôn có thể theo dõi sự tiến bộ của bản thân. Từng bước xây dựng vốn từ vựng và nói ngoại ngữ ngày càng tốt hơn.
 • Bảng xếp hạng: Xem sự tiến bộ và cạnh tranh cùng bạn bè khắp thế giới để trở thành học viên giỏi nhất.
 • Học tập thích ứng: Mondly cho Android hiểu rằng trình độ ngoại ngữ của mỗi người khác nhau, do đó, ứng dụng sẽ tìm hiểu điều đó cùng cách người dùng học để đưa ra hướng dẫn và tùy biến giáo viên phù hợp.
 • Kết thúc khóa học, người dùng sẽ làm chủ 5.000 từ, cụm từ hữu dụng nhất và sẽ tiến bộ nhanh trên con đường học ngôn ngữ mới.

Liệu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu? Không quan trọng đây là lần đầu tiên bạn tiếp xúc với một ngôn ngữ mới hay hay đã từng học và hiểu biết những kiến thức cơ bản, mục tiêu là bạn chỉ muốn cải thiện phát âm và mở rộng vốn từ của mình thì Mondly đều có thể trợ giúp. Phần mềm này sẽ khiến việc giao tiếp và khả năng hiểu ngoại ngữ của bạn trở nên dễ dàng hơn những gì bạn từng nghĩ.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: