Marco Polo cho Android Ứng dụng gọi thoại miễn phí trên Android

Tải về

Marco Polo là ứng dụng gọi thoại vô cùng hữu ích, bổ sung nhiều tính năng mới mẻ, thú vị, cho phép bạn trò truyện với bạn bè người thân ở bất cứ nơi đâu. Ứng dụng này được cung cấp cho các thiết bị Android hoàn toàn miễn phí.

Gọi bạn bè chỉ bằng một lần chạm Biến điện thoại thành bộ đàm
Trò chuyện với bạn bè ở khoảng cách xa với chất lượng tốt

Ngày nay, điện thoại là vật dụng vô cùng phổ biến và việc trò chuyện với người thân, bạn bè ở khoảng cách hàng nghìn cây số không còn là vấn đề khó khăn như trước đây nữa. Tuy nhiên, việc gọi điện khiến bạn tốn kha khá tiền bạc mỗi tháng. Với sự phát triển của công nghệ, ứng dụng gọi thoại ngày càng phổ biến và giúp bạn có thể trò chuyện với bạn bè hàng giờ, hàng ngày mà không tốn một xu trong điều kiện điện thoại có kết nối Internet. Cùng với các ứng dụng có chức năng gọi thoại, chat miễn phí như Zalo, Viber, Facebook, Tango... nhà phát triển Joya Communications xây dựng nên một ứng dụng mới, chuyên biệt là Marco Polo, biến điện thoại của bạn thành một chiếc bộ đàm miễn phí, có thể trò chuyện với mọi người mọi lúc.

Cách sử dụng Marco Polo for Android vô cùng đơn giản. Chỉ cần một lần chạm vào tên liên lạc cần kết nối, ngay lập tức bạn có thể trò chuyện với họ. Khi nhận cuộc gọi từ người khác gọi tới, bạn có thể lựa chọn trả lời ngay hoặc trả lời sau nếu đang dở tay việc gì đó.

Bên cạnh đó, Marco Polo còn có nhiều tính năng tuyệt vời khách bao gồm gửi những hình ảnh với nét vẽ nguệch ngoạc để trêu đùa bạn bè, bóp méo giọng nói để tạo giọng điệu gây cười... Với ứng dụng này, bạn có thể kết nối với bạn bè bất kỳ ở khoảng cách xa xôi nào với chất lượng đàm thoại tốt, mạng Internet ổn định.

Gửi các hình vẽ ngộ nghĩnh Gửi tin nhắn nếu không thể gọi thoại
Gửi tin nhắn hoặc hình vẽ ngộ nghĩnh qua Marco Polo

Tính năng nổi bật của ứng dụng Marco Polo trên Android

 • Giữ khoảng cách gần gũi, liên lạc với bạn bè thường xuyên dù ở cách xa nhau.
 • Cuộc trò chuyện của bạn sẽ luôn được đảm bảo riêng tư và tuyệt đối bảo mật.
 • Nói chuyện bất cứ lúc nào bạn muốn và không giới hạn.
 • Cửa sổ chat không biến mất khi bạn gọi thoại, cho phép bạn có thể gõ text nếu người bên kia không thể nhận cuộc gọi ngay lập tức.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Tính năng gửi hình và làm méo tiếng giúp bạn có những phút giây trò chuyện thú vị.
 • Bổ sung tính năng trò chuyện nhóm giúp bạn giao tiếp với nhiều người cùng lúc.

Tính năng mới của ứng dụng Marco Polo trên Android

Ứng dụng được cập nhật mỗi tuần để cung cấp cho người dùng trải nghiệm đáng tin cậy hơn. Hãy bật chức năng tự động cập nhật để chắc chắn rằng bạn luôn được sử dụng phiên bản mới nhất.

Marco Polo là ứng dụng liên lạc hữu ích giúp bạn có thể gửi lời chúc hay hát mừng sinh nhật bạn bè, gửi lời chúc ngủ ngon hay lời yêu thường ngọt ngào tới người thân yêu của bạn. Hãy tạm biệt những chiếc thẻ điện thoại và ứng dụng thư thoại khó chịu để tải và trải nghiệm Marco Polo ngay hôm nay.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ với nhà sản xuất theo địa chỉ email help@marcopolo.me để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 55
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm