LegendArya cho Android 0.1 Game bắn súng sinh tồn diệt zombie

Tải về

LegendArya là một game bắn súng sinh tồn độc đáo mới. Bạn ẩn nấp, chạy, nhắm, bắn và cố gắng sống sót trong một thế giới đầy rẫy zombie.

Bắn súng tiêu diệt zombie trong game LegendArya

Cách chơi game Legend Arya rất đơn giản: Bạn chỉ cần chạm và di chuyển ngón tay trên màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển, thu thập đạn và tìm vị trí chiến đấu không ngoan để nhắm bắn kẻ thù, đồng thời tránh đạn từ chúng.

Hãy tận dụng các chướng ngại vật trên đường phố làm nơi ẩn nấp, nhắm mục tiêu chính xác và đừng để bất cứ kẻ nào có cơ hội hạ gục bạn.

Cốt truyện của game LegendArya

Mọi chuyện bắt đầu khi một bác sĩ, người được xác định đã mất tích, gọi đến bệnh viện lớn nhất cả nước và cảnh báo" Tôi biết điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng virus "zombie" mà chúng ta thường thấy trong phim đang lây lan một cách chóng mặt.

Chiến đấu trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau

Với mỗi người bị cắn thì mối nguy hiểm càng lớn hơn. Mặc dù mối đe dọa từ zombie có thể khiến mọi người đoàn kết hơn, nhưng điều này không kéo dài lâu. Các mối đe dọa mới xảy ra, như cướp bóc, những kẻ nổi đoạn, lính đánh thuê, thợ săn những người riêng lẻ.

Số lượng zombie tăng lên ở mức mất kiểm soát. Để di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác, bạn phải vượt qua những đám zombie khổng lồ. Các chiến lược để đối đầu với đám zombie cũ trở nên vô hiệu với loài mới. Thật khó để đánh bại tất cả. Liệu bạn có đủ thông minh và khả năng để sống sót?

Trong lúc này, bạn bỗng nhớ tới con gấu bông Minnoş được mẹ tặng vào dịp sinh nhật lần thứ 6 và lời dặn của cha: "Dù có chuyện gì xảy ra, đừng để mất con gấu bông này. Con và nó sẽ cứu cả thế giới!"

Thì ra, bên trong con gấu bông cất giữ một công thức của Bác sĩ điên - kẻ đã tạo ra virus zombie.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 95 MB
  • Lượt xem: 42
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: LegendArya

Liên quan, thay thế