Li-Ning Jump Smash 15 cho iOS 1.3.11 Game đánh cầu lông chân thực trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.11
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 308 MB
 • Lượt xem: 795
 • Lượt tải: 617
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Li-Ning Jump Smash 15 for iOS là tựa game đánh cầu lông chân thực nhất và cũng khó nhằn nhất từ trước tới nay với nhiều chế độ chơi và giải đấu phong phú.

Li-Ning Jump Smash 15 cho iOS

Game mô phỏng bộ môn cầu lông chân thực và đẹp mắt

Chơi game Li-Ning Jump Smash 15 miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn để luyện tập chơi cầu lông ngay trên màn hình thiết bị cảm ứng. Khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm thi đấu, hãy tự tin tham gia vào giải đấu trực tuyến để thể hiện kỹ thuật đánh cầu lông siêu đẳng với các game thủ khác và cùng nhau cạnh tranh thứ hạng vô địch!

Hiện nay, chỉ có duy nhất 5 người chơi trên thế giới chiến thắng mọi giải đấu trong chế độ Tournament. Con số ít ỏi này cho thấy độ khó của Li-Ning Jump Smash 15 với bộ môn thể thao còn khá mới mẻ trên di động này!

Video giới thiệu game đánh cầu lồng Li-Ning Jump Smash 15

Phiên bản Li-Ning Jump Smash 15 đã trở lại cửa hàng App Store và là sản phẩm của hãng sản xuất game Mediasoft Entertainment. Đồ họa 3D, âm thanh sôi động tại sân vận động, cơ chế điều khiển dạng vuốt và chạm cùng với hiệu ứng hình ảnh hoành tráng... tất cả góp phần tạo nên một tựa game thể thao hàng đầu trên di động. Hãy cùng trải nghiệm lối chơi hoàn toàn mới, quang cảnh sân vận động, các nhân vật mang tính bùng nổ trong những màn đánh cầu lông chân thực ngay trên màn hình iPhone hoặc iPad của bạn!

Với hơn 6 triệu lượt tải trên toàn cầu, Li-Ning Jump Smash 15 xứng đáng là tựa game cầu lông số một hiện nay khi áp dụng cơ chế mô phỏng thực của bộ môn thể thao thú vị này, kết hợp cùng lối chơi mở rộng, đồ họa phong cách hoạt hình độc đáo và chế độ chơi game đa dạng - gồm nhiều giải đấu, trận giao hữu hay chế độ nhiều người chơi để bạn có thể luyện tập với máy hay cạnh tranh với bạn bè.

Hệ thống thành tích hàng ngày để người chơi hoàn thành và kiếm điểm thưởng

Tính năng chính của game Li-Ning Jump Smash 15

Chế độ chơi game phong phú

Chế độ Exhibition

Tập luyện đánh cầu lông cùng máy tính (AI) trong chế độ chơi đơn hay đánh đôi theo thể thức tính điểm 11 hay 21 điểm. Chọn nhanh kỹ năng và chơi với các nhân vật khác nhau trên sân đấu chính thức để kiếm điểm JS.

Chế độ giải đấu Tournament

Tham gia vào giải đấu Jump Smash 15 World Championships danh giá để thể hiện đẳng cấp chơi cầu lông của bạn trước các đối thủ hàng đầu. Mục tiêu chính là giành cúp vô địch World Jump Smash Champion.

Chiến thắng giúp bạn kiếm điểm JS và mở khóa thêm nhân vật mới trong chế độ giải đấu. Giải đấu diễn ra vào ngày 15 hàng tháng, là nơi quy tụ của những tay vợt giàu kinh nghiệm và thành tích, đối đầu với nhau để tranh thứ hạng cao nhất - chức vô địch thế giới!

Phần hướng dẫn chơi game dễ hiểu cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp

Chế độ nhiều người chơi

Đối đầu trực tiếp với bạn bè hoặc cạnh tranh trong các giải đấu địa phương và trực tuyến để xem ai là tay vợt cầu lồng hàng đầu hiện nay!

Chế độ huấn luyện

Tận dụng chế độ tập luyện để cải thiện thành tích của cầu thủ, tích lũy kinh nghiệm thi đấu, học hỏi nhiều thủ thuật dùng vợt và đánh bóng...

Nhiều chế độ chơi và giải đấu để người chơi thử sức

Chế độ CustoMe

Tùy biến tay vợt mà bạn đang sở hữu rồi đưa họ tới sân đấu để cạnh tranh trong chế độ giải đấu hoặc chế độ nhiều người chơi.

Cửa hàng Jump Smash

Kiếm tiền JS trong chế độ Exhibition và Tournament. Dùng tiền trong cửa hàng JS để mua trang phục thi đấu, giày cũng như cải thiện chỉ số của vận động viên.

Lưu ý:

 • Game Li-Ning Jump Smash 15 chơi tốt trên các thiết bị đời mới như iPad Air, iPad 4, iPhone 5, iPhone 6, iPad Mini 2 trở lên.
 • Yêu cầu thiết bị chạy iOS 8.0 trở lên, sử dụng RAM 512 MB và bộ nhớ trống 1 GB.

Luyện tập chơi đơn hoặc đánh đôi với AI để tích lũy kinh nghiệm

Đánh giá game Li-Ning Jump Smash 15

Ưu điểm:

 • Đồ họa 3D tuyệt đẹp kết hợp cùng âm thanh sôi động, những bài hát đậm chất thể thao sôi nổi.
 • Lối chơi chân thực mô phỏng từ môn thể thao cầu lông.
 • Hệ thống điều khiển trực quan với thao tác vuốt và chạm.
 • Nhiều giải đấu và chế độ chơi để game thủ luyện tập, thi đấu và tranh giải.
 • Có phần hướng dẫn chơi game chi tiết cho người chơi mới.

Nhược điểm:

 • Có chứa gói IAP mất phí yêu cầu người chơi phải dùng tiền thật để mua.

Tham gia giải đấu để kiếm điểm JS và nâng cấp vận động viên

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Loc Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: Li Ning Jump Smash 15
0 Bình luận
Sắp xếp theo