TOP những skin hiếm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

  • 1 Đánh giá

Những người chơi mới tham gia Liên Minh Huyền Thoại, có thể đã nhìn thấy rất nhiều skin trang phục đẹp mắt và khác biệt. Có rất nhiều skin đã không có sẵn trong cửa hàng nữa khiến chúng càng trở nên đặc biệt và độ hiếm tăng cao.

Một số là phần thưởng khi chơi một mùa cụ thể, có những cái lại là phần thưởng khi đạt vàng trở lên. Liên Minh Huyền Thoại luôn biết cách quảng bá khiến người chơi cảm thấy phải lấy một trong những skin hiếm để những game thủ khác phải ghen tị. Hãy cùng khám phá danh sách những skin hiếm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại sau đây.

Urfwick

Skin Urfwick ban đầu được lên kế hoạch làm trang phục cho Ngày Cá tháng Tư và về cơ bản bao gồm một người sói trong trang phục lợn biển. Loại skin này, ngoài việc hiếm, còn là một trong những thứ đắt nhất, mặc dù đôi khi nó có một vài đợt giảm giá. Điều thú vị là số tiền thu được từ skin Urfwick thực sự được gửi tặng cho một tổ chức giúp ngăn chặn việc săn bắt lợn biển.

Pumpkinhead Fiddlesticks

Pumpkinhead Fiddlesticks là một phiên bản bí ngô đáng sợ của nhân vật bù nhìn thông thường, Fiddlesticks. Skin này đã được phát hành vào năm 2010 như một phiên bản Halloween ma quái đặc biệt cho nhân vật được yêu mến. Thiết kế của nó rất đơn giản nhưng đôi khi skin càng đơn giản thì càng có nhiều người hâm mộ yêu thích chúng.

Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục ra mắt các mùa Halloween mỗi năm, nhưng sự kiện The Harrowing diễn ra vào năm 2010 đã chứng kiến ​​sự ra mắt của skin được người hâm mộ yêu thích này. Nó không phải là skin đắt nhất hiện có nhưng vì chỉ ra mắt trong một mùa nên đã trở thành hàng hiếm.

Black Alistar

Skin Black Alistar này cực kì hiếm vì nó chỉ có thể tìm thấy ở những người đã chơi Liên Minh Huyền Thoại từ trước phần 1, và còn là một phần của gói dành cho những người trả tiền khi game mới ra mắt. Trong lần phát hành đầu tiên, skin không được tự động thêm vào tài khoản. Trên thực tế, có vẻ như những skin này đã được cấp thông qua mã.

Grey Warwick

Quay lại mùa giải đầu tiên, có một hệ thống giới thiệu để giúp phổ biến lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại. Khi người chơi vượt qua cấp độ thứ 5 sẽ được thăng hạng trong hệ thống giới thiệu. Phần thưởng rất nhiều và khó có được, một trong số đó là Grey Warwick. Đây là một trong những giao diện chỉ cho thấy người chơi đã tham gia game trong một thời gian dài.

Human Ryze

Bây giờ nó được gọi là Young Ryze do một số thay đổi về truyền thuyết được thực hiện bởi Riot. Đây là một trong những skin đầu tiên từng được tạo ra, một trang phục được cấp cho những người đặt hàng trước Liên Minh Huyền Thoại và do đó không có sẵn trên cửa hàng của trò chơi, điều này khiến nó trở thành một trang phục cực kỳ hiếm hiện nay.

Judgment Kayle

Những trang phục hiếm nhất thường là những trang phục đã có trong phần 1 hoặc trước đó. Judgment Kayla là một trang phục được tạo ra dành cho những ai đã chơi trong suốt phần 1. Skin này đã được cập nhật một vài lần và công bằng mà nói thì ngày nay nó trông hoàn toàn khác so với nguyên mẫu ban đầu.

King Rammus

Đây là một skin rất hiếm mà nhiều người chơi chưa từng thấy. King Rammus là skin chỉ xuất hiện trước khi Liên Minh Huyền Thoại được công bố rộng rãi. Trang phục này là cách Riot gửi lời cảm ơn đến những người chơi đã tham gia vào giai đoạn thử nghiệm năm 2009 khi Rammus chưa bị đánh giá thấp như ngày nay.

Hồi đó, không nhiều người quan tâm lắm đến Liên Minh Huyền Thoại. Đây thậm chí không phải là một trò chơi mà hầu hết người chơi MOBA nghĩ là tuyệt vời và bùng nổ. Tuy nhiên, những người chơi thử nó đã được thưởng một skin cực hiếm cho Rammus.

Pax Twisted Fate

Có rất nhiều yếu tố để Pax Twiste Fate trở thành một skin hiếm. Nó chỉ có vào năm 2009 và dành cho 20.000 người đầu tiên tham dự Penny Arcade Expo.

Hiện giờ gần như không thể nhìn thấy trang phục này trong trò chơi, khiến nó trở thành một trong những trang phục hiếm nhất từ ​​trước đến nay của Liên Minh Huyền Thoại.

Silver Kayle

Silver Kayle là một trang phục cực hiếm trong Liên Minh Huyền Thoại, là một phần của phiên bản sưu tập. Silver Kayle được coi là phần thưởng cho những ai đặt hàng trước trò chơi.

Triumphant Ryze

Một số skin trong Liên Minh Huyền Thoại có thể chỉ nhận trong thời gian ngắn và không bao giờ xuất hiện nữa. Và có những cái được Riot đưa trở lại nhưng vẫn vô cùng khó kiếm. Đó là trường hợp của Triumphant Ryze. Để có được nó, người chơi sẽ phải giành chiến thắng một giải đấu do Riot tài trợ vào năm 2010.

Mặc dù đã có nhiều giải đấu đưa ra skin này và có một số giải đấu thậm chí còn thưởng cho người chơi, nhưng vẫn khá khó khăn để tìm thấy một Triumphant Ryze trong Summoner's Rift.

UFO Corki

Đây là một trong những skin thưởng cho những người chơi sớm, dành cho game thủ có tài khoản Liên Minh Huyền Thoại được tạo trước ngày 14 tháng 1.

UFO Corki là một skin khá thú vị và khác biệt khi so sánh với các skin đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại. Không giống như hầu hết skin hồi đó, thường là hoán đổi pallet, UFO Corki có một mô hình 3D khác. Nó là một trong số rất ít skin sẽ có những thay đổi đáng kể đối với nhân vật so với những giao diện chỉ thay đổi kết cấu.

Victorious Jarvan IV

Khi ra mắt, Jarvan IV là một nhân vật hoàn toàn khác, mặc dù anh ta vẫn được coi là một tướng hỗ trợ mạnh và thường bị đánh giá thấp hơn. Đó là một nhà vô địch mạnh mẽ nên có thể vì thế mà Riot chọn anh ta là vị tướng đầu tiên sở hữu skin Victorious.

Victorious Jarvan IV được trao cho những người chơi xếp hạng vàng trở lên trong Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2011. Nếu thấy ai đó sở hữu Victorious Jarvan IV, điều đó có nghĩa họ là một game thủ đầy kinh nghiệm.

Cập nhật: 27/11/2021
  • 227 lượt xem