Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Lịch thi đấu Wild Rift Champions SEA (WCS 2022)
 • 1 Đánh giá

WCS Việt Nam 2022 sẽ được khởi tranh đầu tiên vào ngày 25/02. WCS Việt Nam 2022 là giải đấu vòng loại của khu vực Việt Nam nhằm chọn ra những đội Tốc Chiến xuất sắc nhất tranh tài tại giải vô địch Tốc Chiến Đông Nam Á (Wild Rift Champions SEA 2022 - WCS 2022).

WCS 2022 được xem là giải đấu Tốc Chiến chính thức đầu tiên thuộc khu vực Đông Nam Á với 6 quốc gia tham dự bao gồm Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam, Hồng Kông & Đài Loan, Malaysia và Singapore.

Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

5 tổ chức Tốc Chiến lớn và thành tích nổi bật trong năm 2021 của khu vực Việt Nam là Team Flash, SBTC Esports, Cerberus Esports, Saigon Phantom và MDH Esports được đặc cách vào thẳng vòng bảng chính thức của WCS Việt Nam 2022. 3 đội vượt qua vòng thăng hạng WCS 2022 sẽ đi tiếp vào vòng bảng, đồng thời được trở thành 1 trong 8 đại diện tham dự vòng loại SEA Games 31 tại Việt Nam.

Danh sách các đội tuyển tham gia WCS 2022

WCS Indonesia - MBR Gamma, BOOM Esports, Echo Fortius, Persis Esports, The Black Horse, Pasopati Esports, Papa Gaming, Cursed Moon

WCS Masters - ONE team, Flash Wolves, TQQ Esports, MESPORTS, QWQ, PVP, LFD, FTG

WCS Malaysia & Singapore - Sem9, Reach the Peak, Upcar Esports, Team Watermelon, TODAK, PathSeeker

WCS Philippines - Team Secret, FENNEL Adversity, LF Adoption, Rex Regum Qeon, Cerebrum Wildrift, Sunsparks, GrindSky Esports

WCS Thái Lan - EVOS Esports, Buriram United Esports, INVATE Esports, Lynxeno, Alchemy, Oxygen, Mercenary New Generation, Arctic Fox

WCS Việt Nam - SBTC Esports, MDH Esports, Team Flash, Cerberus Esports, Saigon Phantom, Royal Palace Esport, AS Esports, The Legendary Ganker

Ngoài ra sẽ còn một số đội tuyển vượt qua vòng loại của giải đấu WCS khu vực Philippines, Singapore và Malaysia sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất. Một số cái tên đáng chú ý sẽ trở lại WCS lần này bao gồm - G4 (EVOS), Hamaz (TS) và Kiral (SBTC).

Thể thức thi đấu Wild Rift Champions SEA

 • Thi đấu Online có giám sát theo thể thức Swiss-Round.
 • Các đội được ghép cặp ngẫu nhiên mỗi vòng đấu.
 • Các đội sẽ được bắt cặp với các đội có thành tích W / L tương tự trong các vòng tiếp theo (tức là đội 1-0 với đội 1-0, đội 0-1 với đội 0-1).
 • Mỗi đội sẽ thi đấu 7 lượt trận BO3.
 • Sau 3 trận thua, các đội sẽ bị loại.
 • 08 đội đứng đầu sẽ tiến vào Vòng thăng hạng.
 • Với Vòng thăng hạng: sẽ thi đấu theo thể thức Nhánh thắng/Nhánh thua để chọn ra 3 đội vào Vòng bảng WCS 2022.

Hướng dẫn xem Wild Rift Champions SEA 2022

 • Các trận đấu sẽ bắt đầu khởi tranh vào thứ Sáu ngày 25/02 và sẽ được phát sóng bằng tiếng Anh và tiếng Tagalog cho WCS Philippines, tiếng Bahasa Indonesia cho WCS Indonesia, tiếng Bahasa Malaysia cho WCS Malaysia & Singapore, tiếng Quan Thoại cho WCS Masters, tiếng Việt cho WCS Việt Nam và tiếng Thái cho WCS Thái Lan.
 • Các trận đấu cũng sẽ được phát trực tiếp qua Twitch, Facebook, YouTube trên các kênh chính thức của Riot, cũng như trên các kênh phát sóng của đối tác.
Cập nhật: 01/03/2022
 • 62 lượt xem