TOP tướng LMHT mạnh nhất dựa trên truyền thuyết

  • 1 Đánh giá

Dẫu cho có hàng tá game MOBA đặc sắc như Overwatch và Smite, thì chúng vẫn còn nhạt nhòa khi so với Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), đã tồn tại hơn một thập kỷ. LMHT vẫn được yêu thích vì nó cho phép người chơi từ nhiều loại nhân vật, tất cả đều có những khả năng và cốt truyện độc đáo.

Khi Riot tạo ra trò chơi, họ cũng tạo ra thế giới Runeterra, nơi có truyền thuyết kéo dài hàng nghìn năm và mỗi vị tướng đều để lại dấu ấn riêng. Mọi tướng đều mạnh nhưng từ góc độ truyền thuyết, có một số kẻ mạnh hơn ngoài sức tưởng tượng. Bài viết này sẽ cung cấp danh sách TOP tướng mạnh nhất trong LMHT dựa trên truyền thuyết của trò chơi.

Ornn: The Fire Below The Mountain

Ornn là một người Freljord mang tinh thần của sự khéo léo và rèn giũa giống như thần Haephestus trong thần thoại Hy Lạp. Orrnn luôn muốn trở lại lò rèn núi lửa của mình hơn là ra ngoài thế giới. Volibear, anh trai Ornn, thường xuyên trở thành mục tiêu hàng đầu cho những lời khiển trách của Ornn vì Ornn thích can thiệp vào công việc của con người. Một trận chiến hoành tráng của họ đã gây ra sự hủy diệt của Heartblood.

Azir: The Emperor Of The Sands

The Emperor of the Sands từng là một phàm nhân. Sau đó, sự kiêu ngạo đã khiến Azir tái sinh thành một Ascended. Giống như Caesar, Azir bị phản bội rồi bị sát hại, nhưng giờ đây muốn thấy Shurima khôi phục lại vinh quang.

Azir học cùng Nasus, là bạn thân của Xerath trong một thời gian ngắn, và về mặt kỹ thuật là tổ tiên của Sivir. Sự thật thú vị là chính Xerath đã phản bội và giết gia đình Azir. Bất cứ ai muốn chơi Azir đều nên biết rằng đây là một trong những vị tướng khó thành thạo nhất.

Lissandra: The Ice Witch

Lissandra chiến đấu với Ashe và Sejuani để giành quyền kiểm soát Freljord và chia sẻ ham muốn quyền lực giống như Syndra. The Ice Witch là một trong những nhân vật nữ duy nhất có sức mạnh gần bằng bất kỳ nhân vật nào khác (chủ yếu là nam) trong danh sách này.

Truyền thuyết của Lissandra thực sự khá hấp dẫn ở chỗ Lissandra đã mời Void vào thế giới và mất đi những người chị em của mình vì điều đó. Lissandra đã giam cầm các sinh vật Void trong băng, nhưng chúng đang dần thoát ra.

Renekton: The Butcher of the Sands

Cũng được coi là Ascended, Renekton là một tướng Top Lane hung dữ với sức mạnh bùng nổ và nguy hiểm. Renekton có khả năng trụ lane, giao tranh và đẩy lẻ tuyệt vời, dù có thể gặp khó khăn vào cuối trận đấu, nhưng vẫn mạnh mẽ cho game thủ chuyên nghiệp.

Trong truyền thuyết, Renekton là một chiến binh đáng kính ở Shurima; bây giờ, tất cả những gì tướng này muốn làm là tìm và giết Nasus. Đây cũng có một trong những tướng có skin thú vị nhất trong trò chơi: Renekton Pool Party và khá dễ để thành thạo.

Nasus: The Curator of the Sands

Nasus và Renekton đều dựa trên các vị thần Ai Cập và thực tế là các á thần. Nasus được coi là một Ascended nên có thể không mạnh bằng một vị thần đúng nghĩa đen. Curator of the Sands rõ ràng giống với Anubis, vị thần đầu chó trong thần thoại Ai Cập.

Nhưng trong Liên Minh Huyền Thoại, Nasus là một học giả và nhà chiến lược nổi tiếng ở Shurima. Với đế chế hiện đã phát sinh, mục tiêu của vị tướng này là không để nó sụp đổ một lần nữa.

Cập nhật: 09/01/2023
  • 18 lượt xem