Life360 Family Locator cho Windows Phone 2014.1217.305.3028 Xác định vị trí người thân trên Windows Phone

Tải về

Life360 Family Locator là bộ định vị gia đình mạnh mẽ và chuẩn xác cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone. Life360 đã được cập nhật với nhiều tính năng mới và ưu việt hơn bao hồm Life360 Circles và Life360 Place. Ứng dụng này sử dụng công nghệ định vị và theo dõi GPS cho phép người dùng tạo nhóm, được gọi là các vòng tròn “Circles” của gia đình và bạn bè.

Các tính năng chính của Life360 Family Locator:

 • Xem vị trí của thành viên trong nhóm trên 1 bản đồ riêng tư
 • Tùy chọn khi chia sẻ địa điểm cho mỗi nhóm
 • Tán ngẫu trực tiếp với một hoặc nhiều người trong vòng tròn của bạn
 • Nhận thông báo (khi bật tính năng) khi thành viên trong nhóm đã đến địa điểm bất kỳ
 • Lần theo dấu vết điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp
 • Trò chuyện với mọi người trong nhóm bằng ứng dụng Family Locator hoàn toàn miễn phí

Bạn có thể tham khảo bộ định vị gia đình miễn phí Life360 cho các phiên bản khác bên dưới:

>>> iOS

>>> Android

Life360 Family Locator Life360 Family Locator Life360 Family Locator

Ứng dụng này cho phép bạn tạo các nhóm không giới hạn, bao gồm nhóm gia đình, nhóm bạn bè, hoặc lập nhóm cho team của bạn. Bạn có thể tạo nhóm cho một buổi dã ngoại sắp tới, khi cuộc chơi kết thúc, bạn có thể xóa nhóm hoặc giữ lại để lập kế hoạch cho chuyến đi sau. Bạn cũng có thể chọn địa điểm ưu tiên cho từng nhóm với các tính năng và dữ liệu được thiết kế riêng biệt cho từng nhóm. Thêm vào đó bạn có thể tán hoàn toàn miễn phí với tính năng trò chuyện riêng tư hoặc trò chuyện với nhiều người cùng lúc. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nhắn tin điện thoại hàng tháng. Bạn chỉ cần mở bản đồ Life360 và theo dõi các thành viên trong nhóm đang ở đâu, 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần, miễn là thành viên của nhóm bật tính năng GPS thì Life360 có thể xác định chính xác địa điểm trên bản đồ.

Sử dụng Family Locator để giữ an toàn cho gia đình bạn

Ứng dụng Life360 Family Locator cho Windows Phone không thể thiếu được trong bất kỳ hoàn cảnh nào, thậm chí khi có thảm họa xảy ra. Tính năng định vị GPS giúp bạn nhanh chóng xác định vị trí mỗi thành viên trong gia đình và nó thông báo cho bạn biết nếu họ đang cần sự giúp đỡ. Thậm chí ngay cả khi thành viên trong gia đình bạn không sử dụng điện thoại thông minh, Family Locator vẫn có thể theo dõi họ.

Cha mẹ có thể yên tâm khi con cái mình sử dụng ứng dụng Life360 Family Locator vì lý do an toàn. Họ có thể kiểm tra trên bản đồ ứng dụng trên điện thoại của mình và phần nào yên tâm nếu biết xác định được vị trí của chúng hoặc xem được liệu chúng có đi tới địa điểm đã định sẵn hoặc đang trên đường về nhà hay không! Trong trường hợp khẩn cấp, ứng dụng này sẽ tự động gửi tin nhắn, email, cuộc họi và hệ thống GPS cho những người trong cùng nhóm. Và ngay lập tức họ có thể biết được mọi chính xác địa điểm của “nạn nhân”.

Sử dụng Family Locator để gặp mặt gia đình

Với Life360, bạn có thể xác định chính xác vị trí của mọi người trong nhóm để biết chính xác khi nào mọi người lên đường, ai là người đến muộn. Ngoài ra, nó còn cho phép liên lạc với tất cả các thành viên cùng một lúc.

Theo dấu diện thoại đã mất

Bạn đã bao giờ bị mất điện thoại? Hoặc đang lo lắng cho chiếc smartphone đắt tiền của mình rơi vào tay kẻ xấu? Không giống với bất kỳ một ứng dụng theo dõi điện thoại bị mất nào trên thị trường Windows Phone, Life360 sẽ theo dõi bất kỳ điện thoại nào thông qua đăng ký trên Website hoặc sử dụng một số điện thoại của thành viên khác trong gia đình. Thậm chí nếu bạn không có điện thoại thông minh, bạn vẫn có thể theo dõi thành công điện thoại của mình và có cơ hội lấy lại nó bởi Life360 có khả năng xác định vị trí của 5 điện thoại không phải smartphone cùng một lúc.

Người dùng có thể ghé thăm website của Life360 tại địa chỉ www.life360.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Tính năng được cập nhật trong phiên bản mới nhất:

 • Life360 hiện tại hỗ trợ nền tảng Windows Phone 8.1
 • Người dùng WP 8.1 có thể cập nhật vị trí thường xuyên và chính xác hơn mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin
 • Sửa lỗi và cải thiện hiệu suất trong bản cập nhật mới

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng bộ định vị gia đình Life360:

24/7 Live Advisor là gì?

Chỉ bằng một nút nhấn, ứng dụng này lập túc kết nói bạn với một người thực và có thể: xem vị trí hiện tại của bạn, cung cấp các dịch vụ chắn trong các nhân, truy cập hồ sơ khẩn cấp.

Tính năng của Crime Alert?

Các ghim màu tím bạn nhìn thấy trên bản đồ là địa điểm nơi có tội phạm đã được báo cáo. Hiện tính năng này mới chỉ được hỗ trợ tại Mỹ và một phần nước Anh.

Cách mời thành viên không dùng điện thoại thông minh?

Đầu tiên bạn cần thêm họ vào nhóm trong ứng dụng. Tại trang mời, chọn “no smartphone”. Họ sẽ nhận được lời mời bằng tin nhắn SMS để tham gia nhóm. Một khi có phản hồi lại “Yes”, bạn có thể cập nhật vị trí của họ bất cứ lúc nào.

Circle là gì?

Các nhóm hay vòng kết nối là cách dễ dàng nhất để bạn có thể du trì liên lạc với tất cả những người quan trọng của mình trong nhóm các nhóm riêng biệt. Bạn hoàn toàn có thể tạo vòng kết nối với người trông trẻ, người dắt chó hoặc người thân của mình.

Địa điểm và cách cài đặt?

Đây là cách hay nhất để bạn biết được địa điểm chính xác của người thân khi họ rời khỏi nơi làm việc hoặc đến trường. Các địa điểm bạn có thể xác định bên trong Life360, vì vậy bạn có thể nhận được cảnh báo khi các thành viên nhóm vào hoặc rời khỏi vị trí. Một số địa điểm bạn có thể cài đặt sẵn như nơi làm việc, gia đình, trường học. Để thiết lập địa điểm bạn làm theo các bước sau: mở open >> chọn địa điểm >> di chuyển biểu tượng ghim trên bản đồ đến đúng địa chỉ hoặc tự nhập địa chỉ >> đặt tên địa điểm >> chọn Save.

Tham khảo Video giới thiệu Life360 Family Locator bên dưới:

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2014.1217.305.3028
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4 MB
 • Lượt xem: 5.503
 • Lượt tải: 5.004
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm