CoPilot GPS for Windows Phone 9.4.0.267 Bản đồ chỉ đường cho Windows Phone

Tải về

Tìm đường tốt nhất để đến nơi mình cần với ứng dụng CoPilot GPS for Windows Phone. Bản đồ chi tiết về các con phố trên toàn quốc hoặc vùng lãnh thổ bạn đang sử dụng điện thoại, để người dùng dễ dàng lên kế hoạch đường đi và nhận chỉ hướng lái xe hoặc đi bộ mà không cần kết nối internet. Hàng triệu điểm Points of Interest rất hữu ích được tích hợp sẵn, vậy nên bạn sẽ nhanh chóng tìm được những nhà hàng, khách sạn gần chỗ mình. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ tìm kiếm các địa điểm bằng Yelp, Google và Wikipedia.

Miễn phí luôn là điều hấp dẫn người dùng và CoPilot GPS muốn cạnh tranh với Google Maps và Microsoft Bing bằng cách cung cấp bản đồ có thể tải về. Là một phần của quá trình cài đặt, CoPilot GPS hiển thị danh sách các bản đồ với những khu vực khác nhau để người dùng tải về. Với phương pháp này, bạn có thể tải bản đồ Mỹ và Canada với dung lượng 1.3GB, chỉ Mỹ với 1.2 GB hoặc những khu vực khác. Bên cạnh đó, người dùng còn được thoải mái chuyển bản đồ trên điện thoại bất kỳ lúc nào.

Để giữ cho bản download nhỏ gọn, tô điểm thêm cho ứng dụng miễn phí này, CoPilot GPS không bao gồm bản đồ 3D, hiển thị phối cảnh. Tượng tự như những đối thủ miễn phí khác, bản đồ chỉ hiển thị từ trên xuống. Tuy nhiên, CoPilot GPS for Windows Phone lại cung cấp rất nhiều gam màu khác nhau.

CoPilot GPS for Windows PhoneCoPilot GPS for Windows PhoneCoPilot GPS for Windows Phone

Giao diện của CoPilot Live Premium có chút rắc rối cho người dùng, ALK đã dọn dẹp cấu trúc menu trong CoPilot GPS. Màn hình bản đồ hiển thị một nút màu đỏ lớn ở phía cuối có tên Add Destination, và nút nhỏ khác để khi kích vào sẽ mở ra menu Driving. Menu Driving cho phép người dùng chuyển sang chế độ đi bộ - walking mode, cùng một nút cực kỳ tiện ích là Cancel Destination, một điều ứng dụng điều hướng ALK trả phí đang còn thiếu.

Cùng với bản đồ có thể tải về, CoPilot GPS còn cung cấp các lựa chọn địa điểm tốt hơn so với những đối thủ miễn phí khác. Bên cạnh entry thêm địa điểm thủ công, ứng dụng này còn mang lại những địa điểm đã lưu, điểm yêu thích và kho ảnh. Kho ảnh là một điều rất tuyệt vời mà ứng dụng mang lại bởi nó sẽ tìm kiếm geotag của bất kỳ bức ảnh nào được lưu trên thiết bị rồi sử dụng nó làm địa điểm. Ứng dụng này còn cung cấp Wikipedia locations.

CoPilot GPS mang lại nhiều điểm mở rộng cho cơ sở dữ liệu, nhưng những lựa chọn khác lại yêu cầu có kết nối Internet.
Tính năng thú vị khác của CoPilot GPS for Windows Phone là thời tiết, trình phát nhạc và lựa chọn chia sẻ. Tính năng thời tiết không tích hợp với bản đồ, chỉ đưa ra một dự báo cho bất kỳ địa điểm nào bạn chọn. Tất nhiên, nó dựa vào kết nối mạng. Trình phát nhạc là cách rất tiện ích để truy cập thư viện nhạc mà không phải rời ứng dụng.

Lựa chọn chia sẻ bao gồm các trang mạng xã hội như Facebook Twitter. Sau khi đăng nhập vào ứng dụng CoPilot GPS, người dùng đã có thể thực hiện rất nhiều điều hữu ích như gửi tweet về địa điểm hiện tại của mình.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng tính năng chỉ đường, rất hữu ích khi bạn đang lái xe hoặc đi du lịch. Khi đang sử dụng chỉ đường, ứng dụng này hiển thị địa điểm hiện tại của bạn trên đường, cùng với đó là mũi tên chỉ hướng cho ngã rẽ tiếp theo. Tuy nhiên, CoPilot GPS không cho thấy bấy kỳ đồ họa rõ ràng nào về ngã rẽ tiếp theo khi bạn tới gần.

Thêm vào đó, nếu bạn không nhớ rẽ ở ngã rẽ nào đó, có nút Recalculate ở bên phải bản đồ. Nút này sẽ giúp tính toán lại đường đi và hướng đi, một tính năng rất hữu ích.

Nâng cấp nhanh chóng giọng nói, mua ngay trong ứng dụng, thêm bản đồ và đồ họa 3D cho những ngã rẽ tiếp theo, những điều sẽ giúp việc điều hướng chi tiết trở nên hữu ích hơn nhiều.

Các tính năng chính:

 • Bản đồ đường phố dạng 2D chất lượng cao được lưu trên điện thoại để sử dụng offline.
 • Lên kế hoạch cho cung đường đi rất mạnh mẽ với tối ưu hóa nhiều điểm dừng.
 • Hàng triệu điểm yêu thích - Points of Interest.
 • Đường thay thế: Chọn một trong 3 cung đường thay thế dẫn tới địa điểm cần tới.
 • Hướng lái xe: Cuộn thủ công qua các ngã rẽ tới địa điểm cần tới.
 • Chế độ đi bộ - Walking.
 • Sử dụng miễn phí 14 ngày với đầy đủ tính năng điều hướng bằng giọng nói và ActiveTraffic. Sau 14 ngày, người dùng có thể tiếp tục sử dụng miễn phí, truy cập thoải mái vào bản đồ offline, lên kế hoạch đường đi và POI hoặc nâng cấp lên phiên bản điều hướng turn-by-turn không hạn chế.

Nâng cấp ngay trong ứng dụng để sở hữu tính năng điều hướng bằng giọng nói

Nâng cấp tính năng điều hướng bằng giọng nói qua việc mua sắm ngay trong ứng dụng và trải nghiệm không hạn chế hướng dẫn chỉ đường chi tiết với chỉ dẫn bằng giọng nói, bản đồ 3D, cảnh báo hạn chế tốc độ, hiển thị ClearTurn, mũi tên chỉ làn đường và rất nhiều tính năng khác.

Chú ý: ActiveTraffic + chia sẻ qua mạng xã hội với Yelp, Google +, Wikipedia đều yêu cầu kết nối internet.

Lam Le

1,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.4.0.267
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14 MB
 • Lượt xem: 1.882
 • Lượt tải: 1.679
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm